Thần tượng Modern Talking đến Hà Nội vào sáng 6.3

Thứ Bảy, ngày 03/03/2018 14:08 PM (GMT+7)

Những thông tin nóng hổi về đêm diễn trước thềm ngày Quốc tế phụ nữ

Theo kế hoạch, ngày 5.3, Thomas và ê-kíp sẽ lên chuyến bay từ Frankfurt - Đức tới Hà Nội trên khoang hạng nhất, dự kiến tới sân bay quốc tế Nội Bài vào lúc 6h sáng 6.3. Đoàn gồm có 16 người, gồm các thành viên Modern Talking, quản lý ban nhạc, tour manager và 2 kỹ sư âm thanh hàng đầu, 1 đạo diễn âm nhạc, 2 kỹ sư ánh sáng, 1 kỹ thuật sân khấu.

Show diễn năm nay nhận được sự quan tâm của nữ ca sĩ bốc lửa Sandra đã lỡ show đầu năm 2017 tại Việt Nam do nam ca sĩ chính của nhóm Bad Boys Blue gặp tai nạn bất ngờ trước đêm diễn 1 tuần. Quản lý của Sandra cũng sẽ sang Việt Nam cùng toàn bộ ekip của Modern Talking trong chuyến bay lần này.

Sandra và Thomas vốn là đôi bạn thân từ thời trẻ và cách đây vài ngày, cô có tâm sự với người bạn thân rằng cô rất tiếc nuối vì đã lỡ show diễn đầu năm 2017 tại thủ đô Hà Nội. Khi được Thomas chia sẻ về việc khán giả Việt Nam rất tuyệt vời, 2 đêm diễn của Thomas năm 2016 đã bùng nổ khiến nam ca sĩ như được trở về thời hoàng kim của chính mình hơn 20 năm về trước, Sandra càng mong chờ ngày được quay trở lại với khán giả Việt Nam.

Đó là lý do người quản lý của Sandra đã có mặt cùng đoàn của Thomas trong chuyến lưu diễn tại Việt Nam lần này. Trước đó, ban tổ chức đã dự kiến sẽ tổ chức một liveshow kết hợp giữa đôi bạn thân Thomas Anders và Sandra trên sân khấu thủ đô nhưng vì muốn giữ trọn vẹn cảm xúc cho fan của Thomas nên Sandra đã không góp mặt trong đêm diễn lần này. Trùng hợp ngẫu nhiên là người quản lý của Sandra đã quyết định sang Việt Nam, một phần để cảm nhận sức nóng của khán giả Việt Nam, phần nữa là để chứng thực về năng lực tổ chức của nhà sản xuất.

Thần tượng Modern Talking đến Hà Nội vào sáng 6.3 - 1

Sau thành công của đêm nhạc 2016, "một nửa" của Modern Talking rất háo hức được tái ngộ khán giả Việt Nam.

Ngay khi đặt chân tới Việt Nam, ê-kíp của nghệ sĩ sẽ làm việc với toàn bộ ê-kíp sản xuất tại Việt Nam để đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật đều đã được chuẩn bị kỹ càng. Toàn bộ thiết bị âm thanh ánh sáng năm nay được phía nghệ sĩ yêu cầu cao hơn năm 2016 để đảm bảo chất lượng của đêm nhạc hoàn hảo hơn.

Hôm nay, đại diện của Thomas đã chính thức trả lời ban tổ chức về việc sẽ không có vũ đoàn tham gia trên sân khấu liveshow ngày 7/3 vì Thomas muốn làm chủ đêm nhạc và đem lại cho khán giả những cảm xúc trọn vẹn và nhiều hoài niệm nhất.

Modern Talking giữ lời hứa trở lại Việt Nam

2 năm kể từ sau lần đầu tiên ghé thăm khán giả Hà Nội, nam ca sĩ Thomas Anders của nhóm Modern Talking hứa hẹn sẽ mang đến...

Theo My Lan (Dân Việt)

sự kiện Modern Talking sang Việt Nam