Tây Du Ký: Thân phận kỳ lạ của cô gái được Linh Cát Bồ Tát hoá thân để thử lòng Đường Tăng

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 59Kỳ mới nhất

Để thử lòng thầy trò Đường Tăng, Linh sơn lão mẫu, Quan Âm Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát và Linh Cát Bồ Tát đã hoá thân thành những cô thôn nữ đẹp dịu dàng.

Tập 8 Tây Du Ký, sau khi thoát khỏi con chuột vàng của Phật Tổ, 3 thầy trò Đường Tăng tiếp tục lên đường.

Trên đường ba lần gặp nạn có cảnh bốn vị Quan Âm Bồ Tát cùng hóa thân thành bốn mẹ con bà quả phụ để thử lòng thầy trò Đường Tăng và phạt Trư Bát Giới do còn vướng tục trần.

Clip Lão Mẫu và 3 vị Bồ Tát thử lòng thầy trò Đường Tăng

Trong đó Lê Sơn lão mẫu hóa thân thành bà mẹ, Quan Thế Âm Bồ Tát hóa thành cô cả Chân Chân, Phổ Hiền Bồ Tát là cô hai Ái Ái, còn Linh Cát Bồ Tát là cô ba Liên Liên.

Và cô út Liên Liên là nhân vật đặc biệt hơn cả bởi đạo diễn Dương Khiết chưa tìm thấy diễn viên nào ưng ý. Bởi theo bà, Liên Liên phải vừa đẹp vừa tinh nghịch lém lỉnh nhưng lại đầy thánh thiện và dịu dàng.

Tây Du Ký: Thân phận kỳ lạ của cô gái được Linh Cát Bồ Tát hoá thân để thử lòng Đường Tăng - 1

Cô út Liên Liên trong Tây Du Ký lém lỉnh ngọt ngào.

Clip Trư Bát Giới bị Lão Mẫu và 3 vị Bồ Tát trừng phạt vì tội háo sắc

Khi cuộc tìm kiếm tưởng chừng như bế tắc thì đạo diễn Dương Khiết tình cờ gặp 1 cô gái trẻ người Tô Châu đi từ phòng chờ ra ban công đứng.

Ngay lập tức, cô gái ấy lọt vào đôi mắt vàng của nữ đạo diễn Dương Khiết. Ấn tượng của cô gái ấy được đạo diễn ghi lại rằng: "Cô bé có khuôn mặt đẹp dịu dàng, trắng trẻo nhưng lém lỉnh, khi cười lộ rõ hai lúm đồng tiền lấp lánh đáng yêu".

Đạo diễn Dương vội chạy tìm qua mấy toa tàu nhưng không thấy. Bà vừa tiếc vừa giận bản thân đã để lọt viên ngọc quý.

Tối hôm đó, cô gái đến toa mua đồ ăn, tình cờ gặp Lục Tiểu Linh Đồng. Anh liền ngỏ lời giới thiệu đoàn Tây Du Ký cho cô bé đóng vai tiên cô. Đó chính là Hà Tinh – nữ diễn viên trẻ triển vọng của đoàn kịch nói Bắc Kinh.

Đạo diễn Dương Khiết mừng như bắt được vàng cười ha hả và nói: "Cô đây rồi, tôi nghĩ đã không thấy cô nữa. Thật may quá, cô có đồng ý đóng một vai trong Tây Du Ký của đoàn chúng tôi không?".

Hà Tinh không ngờ có một ngày mình được góp mặt trong bộ phim đang làm mưa gió Tây Du Ký, không chần chừ, cô liền gật đầu đồng ý.

Thời gian đảm nhiệm vai nhân vật Liên Liên, Hà Tinh mới vừa tròn 19 tuổi.

Hà Tinh từng kết hôn với Hứa Á Quân, sinh hạ cậu con trai Hứa Hà (2001).

2 năm sau đó, cô và Hứa Á Quân ly hôn, cô nhận nuôi con một mình. Hà Tinh không thuộc tuýp phụ nữ lao đầu vào công việc, cô chỉ muốn bù đắp cho con trai vì thiếu hụt tình cảm gia đình.

Tây Du Ký: Thân phận kỳ lạ của cô gái được Linh Cát Bồ Tát hoá thân để thử lòng Đường Tăng - 2

Hà Tinh xinh đẹp trẻ trung của hiện tại.

Trong sự nghiệp của mình, Hà Tinh là diễn viên duy nhất ở Trung Quốc từng có cơ may tham gia cả bốn bộ phim chuyển thể từ Tứ đại kỳ thư của văn học Trung Quốc.

Tây Du Ký: Thân phận kỳ lạ của cô gái được Linh Cát Bồ Tát hoá thân để thử lòng Đường Tăng - 3

Hà Tinh và bốn tạo hình trong bốn bộ phim chuyển thể từ Tứ đại kỳ thư của văn học Trung Quốc

Đó là nhân vật Tần Khả Khanh hồng nhan bạc mệnh trong Hồng Lâu Mộng 1989, nhân vật kĩ nữ Lý Sư Sư trong Thủy Hử, mĩ nhân Tiểu Kiều trong Tam Quốc Diễn Nghĩa 1994 và cô út Liên Liên trong Tây Du Ký 1986.

Điều đáng nói là cả bốn bộ phim chuyển thể trên đều trở thành những tác phẩm điện ảnh kinh điển trong lòng khán giả Trung Quốc cũng như một số nước châu Á.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 59Kỳ mới nhất
Tây Du Ký: Cây Đinh ba của Lão Trư vượt mặt gậy Như Ý trở thành bảo vật mạnh nhất Tam giới

Vốn được luyện dưới tay của Thái Thượng Lão Quân, cây Đinh ba của Trư Bát Giới là vũ khí mạnh nhất được ghi nhận...

Chia sẻ
Theo Minh Anh (Người đưa tin)
Tây Du Ký 1986: Chuyện giờ mới kể Xem thêm
Báo lỗi nội dung