Tập 38 Người phán xử: Số phận Trần Tú được định đoạt

Thứ Ba, ngày 01/08/2017 08:57 AM (GMT+7)

Ở tập 36 “Người phán xử”, Lương Bổng đã kết liễu Trần Tuấn để giải cứu Bảo Ngậu. Số phận Trần Tú sẽ ra sao?

Sự kiện:

Người phán xử

Hai anh em song sát Tuấn - Tú được coi là tuyến nhân vật xuyên suốt ảnh hưởng tới sự suy thịnh của Phan Thị. Tuấn - Tú là con nuôi được Phan Quân chăm sóc từ nhỏ. Trần Tuấn biết ơn nhưng Trần Tú luôn có suy nghĩ Phan Quân sử dụng họ như một quân bài để sẵn sàng chết, thế mạng cho Phan Hải. Hay nói cách khác “Phan Quân nuôi lớn anh em Tuấn - Tú để thịt”.

Tập 38 Người phán xử: Số phận Trần Tú được định đoạt - 1

 Nhân vật Trần Tuấn đã hêt vai từ tập 36 "Người phán xử".

Từ những tập đầu tiên, anh em Tuấn - Tú bắt đầu xảy ra mâu thuẫn với Phan Thị. Một mặt là tay sai của Phan Quân, bằng hữu của Phan Hải nhưng một mặt anh em Tuấn - Tú luôn tìm cách đi con đường riêng của mình.

Trong một số tình huống, anh em Tuấn Tú mắc kẹt giữa rất nhiều thế lực. Lão bạo chúa Thế Chột dùng Tuấn - Tú để phá hoại Phan Thị, trong khi Phan Quân mượn tay anh em Tuấn - Tú để trừ khử bang Thiên Long.

Tập 38 Người phán xử: Số phận Trần Tú được định đoạt - 2

Liệu Trần Tú có nguy cơ sống sót trước sự truy sát của Lương Bổng.

Đến khi không còn giá trị lợi dụng, cả Phan Quân và Thế Chột đều muốn trừ khử anh em Tuấn Tú. Trong tập 36 “Người phán xử”, Lương Bổng buộc phải nổ súng giết Trần Tuấn để giải cứu Bảo Ngậu. Trần Tú dính đạn, tuy nhiên chưa rõ sống chết. Câu trả lời sẽ có trong tập 38, 38 “Người phán xử” tuần này.

Trước khi làm diễn viên, Lê Thành 'Người phán xử' từng làm gì?

Hồng Đăng - người vào vai Lê Thành trong phim "Người phán xử" bất ngờ tiết lộ công việc mà mình từng làm trước...

Theo Đỗ Quyên (Tiền phong)

sự kiện Người phán xử