Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tập 13 Người phán xử: Lê Thành, Phan Hải "cùng máu, khác lòng"

Thứ Sáu, ngày 05/05/2017 06:48 AM (GMT+7)

Tập 13 của Người phán xử khắc họa sâu sắc tính cách giữa hai người con trai ruột của ông trùm Phan Quân.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Video giới thiệu tập 13 "Người phán xử"

Lê Thành và Phan Hải - hai mảng màu đối lập

Những rắc rối trong vài tập gần đây xuất phát từ việc Đại “tim to” bất ngờ lăn ra chết khi đang cầm số tiền lớn của Phan Hải. Trong tập 12, Lê Thành bắt đầu giúp Phan Thị đòi lại số tiền này từ vợ Đại “tim to”.

Trong tập 13, Lê Thành cùng Phan Quân đến gặp con của Mai - vợ Đại "tim to" và đề nghị mình được trực tiếp làm mọi việc chứ không cần ông trùm can thiệp. Phan Quân chấp thuận và đồng ý đi cùng Lê Thành như một người quan sát.

Tập 13 Người phán xử: Lê Thành, Phan Hải "cùng máu, khác lòng" - 1

Lê Thành và Phan Quân đến nhà em gái Đại "tim to" để thuyết phục hai con của Đại về với mẹ ruột.

Tại nhà của em gái Đại “tim to”, Phan Quân đã có cơ hội chứng kiến sự sắc sảo và tinh ranh của một chuyên gia tâm lý qua hành động của Lê Thành tìm cách thuyết phục 2 đứa con của Mai đồng ý đến bệnh viện gặp mẹ.

Được gặp lại con, bản năng làm mẹ và sự thiếu thốn tình cảm bấy lâu đã khiến cho Mai thay đổi suy nghĩ. Mai đồng ý trả lại số tiền cho Phan Thị.

Tưởng như vụ rắc rối được giải quyết êm thấm mà không cần dùng đến bạo lực thì vào phút cuối, Phan Hải lại phá hỏng tất cả.

Tập 13 Người phán xử: Lê Thành, Phan Hải "cùng máu, khác lòng" - 2

Phan Hải lại nóng nảy khiến sự việc càng trở nên rắc rối.

Theo lệnh của Phan Hải từ tập trước, Hùng "cá rô" tìm đến nhà riêng để truy sát Mai và đã bị cảnh sát phục kích bắt tại bệnh viện. Một lần nữa, sự nông nổi của Phan Hải đã khiến sự việc đi vào ngõ cụt và khiến Phan Thị đứng trước “kính ngắm” của lực lượng cảnh sát. Sự nông cạn của Phan Hải cũng khiến Phan Quân vô cùng tức giận, đưa ra những so sánh giữa Hải và Thành.

Cũng trong tập này, Thế “chột” tiếp tục có những âm mưu nhằm trả thù Phan Quân và tập đoàn Phan Thị. Sau khi Hùng "cá rô" bị cảnh sát phục kích bắt tại bệnh viện, Thế đề nghị Trần Tú tìm cách kích động, gây chia rẽ để Hùng khai ra Hải đứng sau vụ mưu sát không thành.

Những rắc rối tình ái của “đả nữ” nhà Phan Thị

Cuộc tình của Phan Hương – cô con gái cả của nhà Phan Thị và Khải “sở khanh” có những diễn biến mới trong tập 13. Sự đeo bám của Phan Hương khiến Khải "Sở khanh" sợ hãi tìm đến Bảo "ngậu" xin giúp đỡ để chia tay.

Biết việc Khải "Sở khanh" dám cặp kè với chị gái mình, Phan Hải tức giận, tìm gặp và dằn mặt Khải khiến Khải càng nóng lòng tìm cách chia tay Phan Hương. Trong lúc chưa biết tính thế nào, thì Khải càng gặp thêm rắc rối.

Tập 13 Người phán xử: Lê Thành, Phan Hải "cùng máu, khác lòng" - 3

Khải "sở khanh" bị Phan Hải dằn mặt.

Số là,  trong lúc Khải đang ngập ngừng soạn tin nhắn chia tay Phan Hương thì Bảo "ngậu" huých tay Khải khiến tin nhắn được gửi đến Phan Hương. Cảm thấy mình bị xúc phạm nặng nề, con gái ông trùm giận dữ lệnh cho Bảo "ngậu" phải truy tìm bằng được Khải và xử chết người yêu trong vòng 1 tuần để hả cơn giận.

Lê Thành giận giữ Phan Quân vì hành động của Phan Hải

Trở lại với những diễn biến giữa Lê Thành và Phan Thị, anh trở lại gặp cảnh sát với thái độ thiếu hợp tác. Tuy nhiên, khi biết tin Mai - vợ Đại "tim to" suýt bị sát hại bởi Hùng “cá rô”,  Lê Thành bị sốc và nhận ra sự tàn khốc trong thế giới ngầm mà Phan Quân là ông trùm.

Tập 13 Người phán xử: Lê Thành, Phan Hải "cùng máu, khác lòng" - 4

Lê Thành quyết định cắt đứt với nhà Phan Thị.

 Vô cùng tức giận vì nghĩ Phan Quân bội ước, Lê Thành gọi điện thoại cho Phan Quân đề nghị cắt đứt mối quan hệ. Phan Quân đồng ý và cho rằng như thế Thành sẽ đỡ rắc rối hơn.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục được hé lộ trong tập 14 lên sóng vào thứ 5 (11.5). Mời độc giả đón xem bài review vào 6h sáng thứ 6 (ngày 12.5) tại mục Giải trí - Phim!

Cảnh ân ái trong tập 9

Những cảnh nóng táo bạo giữa Phan Hải – Vân Điệp, Phan Hương – Khải... khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Theo Huy Khánh (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang