Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tập 12 Người phán xử: Phan Hải bị đặt bẫy giết người

Thứ Năm, ngày 04/05/2017 08:04 AM (GMT+7)

Ngoài ra, còn nhiều diễn biến kịch tích khác về tập đoàn Phan Thị.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Video giới thiệu tập 12 "Người phán xử"

Lê Thành tái ngộ ông trùm

Ở tập 11, Đại “tim to”, người giữ của Phan Hải một đống tiền để chuẩn bị thực hiện một phi vụ rửa tiền bỗng dưng “lăn ra chết”. Đến tập 12, cảnh sát điều tra đến gặp Mai - vợ Đại "tim to" - để đề nghị hợp tác điều tra nhưng chị ta lạnh lùng khước từ.

Để giải quyết vấn đề, cảnh sát tìm đến Lê Thành để thuyết phục anh hỗ trợ điều tra tập đoàn Phan Thị. Lê Thành đã đồng ý và gặp lại Phan Quân. Đoán được ý định của Lê Thành, Phan Quân đã dễ dàng vượt qua cái bẫy của cảnh sát.

Tập 12 Người phán xử: Phan Hải bị đặt bẫy giết người - 1

Lê Thành tìm đến Phan Quân nhưng vẫn bị lạnh lùng từ chối, dù vậy anh đã biết ông trùm là cha mình.

Trong cuộc đối thoại với Lê Thành, Phan Quân tiếp tục thể hiện sự ranh mãnh và lạnh lùng đúng với tính chất của ông trùm.

Trên thực tế, Lê Thành không hề hợp tác với cảnh sát. Anh có mang máy ghi âm cảnh sát đưa theo nhưng chiếc máy ghi âm đã không ghi lại được gì vì bị "trục trặc một cách bí ẩn".

Sự xuất hiện của Lê Thành lần này đã khiến cho ông trùm có nhiều cảm xúc. Trong cuộc trò chuyện với Lương Bổng sau đó, Phan Quân trải lòng: "Tôi nhận thấy tình cảm thật trong ánh mắt và lời nói của thằng bé. Tôi tin nó sẽ nhận tôi là cha. Chỉ như vậy thôi cũng đã đủ tôi cho phép nó tự tìm cách cư xử".

"Anh biết nó là con tôi khi đưa nó vào phòng phán xử đúng không? Anh còn nhớ khi nó va chạm vào xe của mình? Tôi đã ngờ ngợ gặp thằng bé ở đâu vì trông nó rất giống một người mà tôi không nhớ ra. Đó là mẹ nó. Anh đã đi trước tôi một bước. Không sao. Tôi có thể ngồi đây điều hành cái đế chế của mình là nhờ có những nỗ lực âm thầm của anh".

Ở một diễn biến khác, Thành kể cho Bích Ngọc người yêu mình nghe về chuyện cha mình chính là ông trùm Phan Quân. Người yêu Thành khuyên anh không nên dính dáng đến Phan Quân vì "mình là người bình thường thì cứ sống một cuộc đời bình thường thôi".

Trần Tú chính thức phản bội Phan Thị

Các tập trước, Thế “chột” dần lộ diện thành một đối thủ cực kì nguy hiểm của Phan Thị. Trong tập này, kế hoạch trả thù của hắn leo thang lên một mức mới khi chính thức dụ dỗ được Trần Tú – con nuôi của Phan Quân, phản bội lại tập đoàn Phan Thị.

Tại nhà của ông trùm, Phan Hải bị đám giang hồ do Tú đứng đầu kéo đến đòi nợ. Vì chưa lấy được tiền từ vợ của Đại "tim to" nên Phan Hải chưa có tiền để trả. Phan Quân kịp thời xuất hiện và can thiệp để không xảy ra vụ ẩu đả.

Tập 12 Người phán xử: Phan Hải bị đặt bẫy giết người - 2

Trần Tú chính thức theo Thế "chột" phản bội lại Phan Thị.

Để giữ cho uy tín của Phan Thị đồng thời giải quyết những rắc rối của Phan Hải và đám giang hồ, Phan Quân quyết định đứng ra phán xử. Như mọi khi, ông trùm đưa ra những phán quyết thẳng thắn, kẻ nào làm sai phải chịu tội, ngay cả đó là con trai mình. Bị nhận phần thua thiệt, Phan Hải tỏ ra bất mãn, cả bà Hồ Thu, vợ của Phan Quân cũng cho rằng ông trùm đã không bênh vực con trai.

Tập 12 Người phán xử: Phan Hải bị đặt bẫy giết người - 3

Vợ Đại "tim to" tỏ ra hung hăng với Phan Quân.

Trước thái độ của vợ và con trai, Phan Quân cùng với Lương Bổng đến tận nhà vợ Đại "tim to" để tìm cách lấy lại số tiền đã mất của Phan Hải. Nhưng khác với thái độ ôn hòa của "Người phán xử" Phan Quân, vợ Đại "tim to" tỏ ra hung dữ, quyết liệt chống đối đến cùng.

Tập 12 Người phán xử: Phan Hải bị đặt bẫy giết người - 4

Phan Hải bị bố phán xử như "người dưng nước lã".

Trước thái độ hung hăng bất ngờ của vợ Đại “tim to”, Phan Quân tỏ ra lạnh lùng và đánh tâm vào tâm lí của Mai: "Bọn hùn vốn cho chồng cô có thể nó không giết cô nhưng sẽ khiến cô đau khổ vì giết bố mẹ và các con cô. Tiền của tôi theo luật của tôi thì tôi phải lấy lại toàn bộ số tiền của mình. Tuy nhiên, Mai vẫn tỏ ra rất cương quyết thách thức: "Ông cứ làm những gì ông muốn".

Bất ngờ trước thái độ của Mai nhưng chưa tìm được điểm yếu của "đối thủ" này, ông trùm đành ra về. Chính Phan Quân với Lương Bổng cũng  chưa biết rằng kẻ đứng sau Mai chính là Lân "Sứa" (Quốc Quân).

Lê Thành lún sâu vào tập đoàn Phan Thị

Trong các tập trước, Phan Quân không muốn nhận Lê Thành làm con cũng chỉ bởi ông không muốn đứa con trai của mình lún sâu vào thế giới giang hồ nhiều cạm bẫy. Tuy nhiên trong tập 12, chính Lê Thành tự đưa mình vào thế giới này khi chính thức ra tay giúp tập đoàn Phan Thị.

Lê Thành là người lập kế hoạch giúp Phan Quân lấy lại tiền.  Nghe Thành phân tích tâm lý Mai - Vợ Đại "tim to", ông trùm Phan Quân tỏ ra rất hài lòng. Thành tư vấn cho Phan Quân cách nắm bắt tâm lý để lấy lại được tiền từ Mai. Phan Quân cảm nhận được sự gần gũi giữa Lê Thành và mình. Vì vậy, Phan Quân đã cùng với Lê Thành phối hợp để lấy lại số tiền mà vợ của Đại "tim to" đang giữ. Toàn bộ kế hoạch của việc này là do Lê Thành đưa ra.

Tập 12 Người phán xử: Phan Hải bị đặt bẫy giết người - 5

Phan Hải định tìm vợ Đại "tim to" để xử bằng luật rừng, đây chính là cái bẫy mà Thế "chột" đã giăng ra.

Đến hạn trả tiền, đám giang hồ đã tìm Phan Hải để gây chuyện. Không giữ được bình tĩnh, Phan Hải quyết định sai Hùng "cá rô" tìm vợ Đại "tim to" để xử lý bằng luật rừng. Đây cũng chính là cái bẫy mà Thế "chột" đã sai Trần Tú bày ra để Phan Hải phạm tội giết người.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục được hé lộ trong tập 13 lên sóng vào thứ 5 (4.5). Mời độc giả đón xem bài review vào 6h sáng thứ 6 (ngày 5/5) tại mục Giải trí - Phim!

Tuấn Hưng nói gì vụ

Trước thông tin từng được mời vào vai nam chính trong phim Người phán xử, ca sĩ Tuấn Hưng đã có những chia sẻ mới nhất.

Theo Huy Khánh (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang