Phim chiếu VTV "Quỳnh búp bê" gây sốc vì cảnh buôn người, cưỡng hiếp

Thứ Bảy, ngày 16/06/2018 10:36 AM (GMT+7)

Các cảnh nóng trong nhà hàng Thiên thai chứa chấp gái mại dâm và cảnh tra tấn khiến người xem có cái nhìn chân thực.

Bộ phim truyền hình Quỳnh búp bê trở thành cái tên được mong đợi trên màn ảnh nhỏ Việt Nam trong tháng 6 này. Tập 1 vừa phát sóng tối 15.6 đã gây sốc với nhiều người bởi những hiện thực cuộc sống được đưa vào phim. Xoay quanh đề tài gái làng chơi, bộ phim của đạo diễn Mai Hồng Phong đi sâu miêu tả về bi kịch của những cô gái hành nghề mại dâm.

Phim chiếu VTV "Quỳnh búp bê" gây sốc vì cảnh buôn người, cưỡng hiếp - 1

Dàn diễn viên chính trong phim "Quỳnh búp bê"

Trong tập 1, nhân vật nữ chính Quỳnh búp bê (Phương Oanh thủ vai) xuất hiện với nhiều cảnh quay nguy hiểm. Quỳnh bị rượt đuổi trong rừng bởi bọn buôn người xuyên biên giới. Cô may mắn được cứu bởi một người phụ nữ. Vậy nhưng cô không hề biết người đó chính là một bà trùm chuyên dắt mối các cô gái vào đường dây mại dâm. Số phận nghiệt ngã của Quỳnh bắt đầu những chuỗi ngày đau đớn, những tưởng thoát được nạn buôn người nào ngờ lại rơi vào bẫy của động quỷ.

Phim chiếu VTV "Quỳnh búp bê" gây sốc vì cảnh buôn người, cưỡng hiếp - 2

Quỳnh từ một cô gái nông thôn bị rơi vào "động" mại dâm

Tại nhà hàng Thiên thai, Quỳnh bị đưa vào căn phòng kín chật hẹp. Cô được Lan (Thanh Hương) dạy dỗ để biết về nghề “gái bán hoa”. Quỳnh vốn là một cô gái từ nông thôn lên nên không biết những cạm bẫy ghê rợn này. Cô luôn sợ sệt, muốn trốn khỏi nhà hàng nhưng không được. Ông chủ là Cấn (Nguyễn Hải) giam cầm Quỳnh không để cô trốn thoát.

Trong một lần chạy trốn, Quỳnh bị nhóm người của ông chủ bắt lại và tra tấn dã man. Khi đó, Lan xuất hiện để động viên, đồng thời đe dọa tâm lý để Quỳnh không dám chạy trốn nữa.

Phim chiếu VTV "Quỳnh búp bê" gây sốc vì cảnh buôn người, cưỡng hiếp - 3

Lan (Thanh Hương) ra đòn tâm lý khi giúp Quỳnh trong cảnh bị tra tấn

Quỳnh gặp phải những đối thủ tại nhà hàng Thiên thai. Đó là My (Thu Quỳnh) – một gái làng chơi đang hot nhất. My luôn đối đầu với Lan, chê cô là “cave hết thời”. Đổi lại, Lan ấp ủ âm mưu phục thù.

Phim chiếu VTV "Quỳnh búp bê" gây sốc vì cảnh buôn người, cưỡng hiếp - 4

My và Lan là hai gái làng chơi có thâm niên từ trước

Các cảnh quay tại ổ mại dâm trá hình núp bóng nhà hàng mang lại cho khán giả cái nhìn trực diện về thực tế cuộc sống. Đó cũng là mục đích của đạo diễn khi bắt tay khai thác đề tài nhạy cảm và gai góc này. Các cảnh nóng, cảnh quay bạo lực cùng lời thoại mang tính thực tế. Dù một số từ ngữ mang tính chửi thề được đưa vào phim nhưng không quá thô tục, được khán giả chấp nhận.

Các diễn viên chính như Phương Oanh, Thanh Hương, Nguyễn Hải, Thu Quỳnh, Doãn Quốc Đam đều nhập vai xuất sắc. Khán giả nhanh chóng nhận ra sự trở lại của hai diễn viên Người phán xử là Thanh Hương và Doãn Quốc Đam. Với nữ chính Phương Oanh, trước khi phim phát sóng, cô gặp phải những tin đồn ác ý như "nhận vai vì ham sex". Bản thân nữ diễn viên phải lên tiếng để lấy lại tên tuổi và niềm tin nơi khán giả.

Bộ phim Quỳnh búp bê được phát sóng vào tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

3 gái làng chơi nóng bỏng nhất màn ảnh Việt tháng 6

Thanh Hương, Thu Quỳnh và Phương Oanh lột xác ấn tượng khi vào vai những cô gái làng chơi có số phận bi đát.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt
Báo lỗi nội dung