Tan chảy với giọng ca 11 tuổi hát dân ca tại The Voice Kids

Chủ Nhật, ngày 20/08/2017 08:07 AM (GMT+7)

Cách hát ngọt ngào như rót mật vào tai của Tâm Hảo đã chinh phục người nghe lẫn 4 Huấn luyện viên The Voice Kids.

Tối ngày 19/8, tập 2 vòng Giấu mặt The Voice Kids đã chính thức diễn ra với sự xuất hiện của 11 giọng ca đặc sắc. Cả 4 HLV Hương Tràm, Tiên Cookie, Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường đã phải ra sức tranh giành để mang về cho đội những chiến binh “nặng ký” nhất.

Thí sinh để lại ấn tượng nhất tối qua là cậu bé hát dân ca – Nguyễn Tâm Hảo đến từ Bình Dương. Với ca khúc Nội tôi, giọng ca 11 tuổi đã chinh phục người nghe lẫn các HLV bởi chất giọng ngọt ngào như rót mật vào tai.

Tan chảy với giọng ca 11 tuổi hát dân ca tại The Voice Kids - 1

Cậu bé hát dân ca - Tâm Hảo gây sốt The Voice Kids với ca khúc Nội tôi.

Cả 4 HLV cũng không giấu được sự xúc động khi lắng nghe câu chuyện về cuộc sống của Tâm Hào. Cậu bé đang sống với mẹ trong rừng cao su, còn bố của bé đi làm trên rẫy nên lâu lâu mới có dịp về nhà. Cả bố lẫn mẹ đều ủng hộ niềm đam mê ca hát của Tâm Hảo khi để cậu bé tham gia The Voice Kids 2017.

HLV Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: "Giọng hát của con trong trẻo và chạm đến trái tim của chú, về đội của chú thì con sẽ là người duy nhất hát dòng nhạc này. Chú quá thích, chú phải bấm nút đỏ này để quay lại nhìn thấy con".

HLV Vũ Cát Tường cũng không chịu thua khi bộc bạch: "Giọng hát của con không chỉ nức nở, nó còn truyền tải được rất nhiều thứ trong đó. Khi con cất giọng hát làm Tường thổn thức".

Tan chảy với giọng ca 11 tuổi hát dân ca tại The Voice Kids - 2

Giọng ca 11 tuổi trở thành chiến binh "nặng ký" trong đội Vũ Cát Tường.

Riêng Hương Tràm, dù rất thích nghe Tâm Hảo hát, nhưng cô nghĩ rằng người có thể làm cho cậu bé 11 tuổi hát dân ca hay hơn sẽ là HLV Vũ Cát Tường và hy vọng em sẽ giữ mãi chất mộc mạc, giản dị như vậy. Kết quả, “hot boy hát dân ca” đã chọn về đội Cát Tường.

Một số tiết mục của các thí sinh tại The Voice Kids tối qua:

Tan chảy với giọng ca 11 tuổi hát dân ca tại The Voice Kids - 3

Tiết mục Em tôi của Hồng Thư – cô bé 14 tuổi hát tặng em gái 7 tuổi cũng thu hút nhiều sự chú ý không kém trong đêm thi vừa qua. Ngay từ những câu hát đầu tiên, Hương Tràm đã phải thốt lên “hay quá” và cùng Soobin ra sức tranh giành giọng ca này về đội.

Tan chảy với giọng ca 11 tuổi hát dân ca tại The Voice Kids - 4

Nguyễn Phi Long tiếp nối chương trình với ca khúc Mưa bay tháp cổ. Hương Tràm và Soobin lại tiếp tục đối đầu để thuyết phục cậu bé này. Tuy nhiên, sau một lúc cân nhắc, Phi Long đã chọn về đội Soobin.

Tan chảy với giọng ca 11 tuổi hát dân ca tại The Voice Kids - 5

Quốc Hưng – giọng ca đến Gia Lai đã khiến cả khán phòng lắng đọng khi biểu diễn Đã có anh hai. Dù cách hát của cậu bé vẫn còn nhiều khiếm khuyết, HLV Vũ Cát Tường vẫn nhấn nút xoay ghế và hứa giúp Quốc Hưng tiến bộ hơn trong tương lai.

Tan chảy với giọng ca 11 tuổi hát dân ca tại The Voice Kids - 6

Cô bé “hạt tiêu” Minh Thư đã khiến nhiều khan giả bất ngờ khi hát ca khúc Cho con gần ba thêm chút nữa – được viết lại lời dựa trên ca khúc Cho em gần anh thêm chút nữa của Hương Tràm. Tiết mục này khiến nữ ca sĩ xúc động đến mức đứng lên vỗ tay và ra sức giành Minh Thư về đội.

Tan chảy với giọng ca 11 tuổi hát dân ca tại The Voice Kids - 7

Cô bé Đan Lê đến từ Nghệ An đã khiến cả 4 HLV phấn khích quay ghế khi thể hiện ca khúc Thềnh thềnh oong ơi. Đan Lê cho biết, dù em rất thích Vũ Cát Tường nhưng vẫn quyết định về đội Soobin bởi cách nhận xét thú vị của anh.

Tan chảy với giọng ca 11 tuổi hát dân ca tại The Voice Kids - 8

Phi Khang đã mang đến không gian nhẹ nhàng, tràn ngập cảm xúc với ca khúc Áo mùa đông. Tiết mục của chàng trai 10 tuổi đã khiến HLV Cát Tường thích thú nhấn nút xoay ghế.

Tan chảy với giọng ca 11 tuổi hát dân ca tại The Voice Kids - 9

Sự xuất hiện của Gia Hân trong ca khúc Sắc màu đã khiến cả sân khấu bùng nổ. Ngoài phong cách trình diễn tự tin, ngoại hình xinh đẹp, cô bé còn gây bất ngờ với cách đọc rap cực chất và khiến 4 HLV phấn khích tranh giành. Cuối cùng, cô bé đã quyết định về với đội Soobin Hoàng Sơn.

Angela Phương Trinh, Hương Tràm bị nhắn tin ”gạ tình” và phản ứng đáng nể

Không ít mỹ nhân Việt từng nhận được những tin nhắn khiếm nhã nhưng họ đều xử lý rất khéo léo.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Giọng hát Việt nhí 2018