"Kiều nữ" Ngọc Lan bị chê hết thời vì là gái một con?

Thứ Sáu, ngày 08/05/2020 10:42 AM (GMT+7)

Sau đoạn chia sẻ của Huy Khánh, nhiều người bật cười trước những hành động của cặp đôi thân thiết.

Những ngày gần đây, bộ phim "Luật trời" đang thu hút sự chú ý của khán giả. Không chỉ quan tâm đến những tình tiết gay cấn của bộ phim, hậu trường của "Luật trời" cũng nhận được nhiều chú ý. Trên kênh YouTuber cá nhân, nam diễn viên Huy Khánh thường xuyên chia sẻ clip hậu trường, trêu đùa người em thân thiết Ngọc Lan.

Clip Huy Khánh "gương mẫu" chăm sóc Ngọc Lan vì thương người em bị cả đoàn "ghẻ lạnh"

Mới đây nhất, nam diễn viên chia sẻ rằng trong quá trình làm phim "Luật trời", thì Ngọc Lan - nữ diễn viên chính của phim - bị đoàn phim "ghẻ lạnh". Lý do đơn giản là vì cô nàng đã là... gái một con chứ không còn độc thân nữa.

"Kiều nữ" Ngọc Lan bị chê hết thời vì là gái một con? - 1

Anh lấy gối ôm cho người em

Trong các clip hậu trường, Huy Khánh tiết lộ nhiều cảnh người em bị cả đoàn "ghẻ lạnh". Theo đó, anh cho rằng Ngọc Lan ngủ trên phim trường, đi quay mệt mà không có ai chăm sóc bởi vì đoàn phim chỉ đang tập trung lo cho những... cô gái trẻ, chưa có gia đình. Do là người anh thân thiết nên Huy Khánh cho rằng mình nên chăm sóc Ngọc Lan. Anh liền gọi nữ diễn viên dậy rồi đưa gối ôm cho cô. Đáp trả lại tấm "thịnh tình" của Huy Khánh, Ngọc Lan tỏ vẻ miễn cưỡng ôm gối và khá khó chịu vì bị đánh thức.

"Kiều nữ" Ngọc Lan bị chê hết thời vì là gái một con? - 2

Rồi che ô cho Ngọc Lan đỡ nắng

Chưa dừng ở lại đó, Huy Khánh còn dùng ô để che nắng cho Ngọc Lan dù nữ diễn viên đang ngủ ở trong nhà, vậy tính ra cô... chẳng cần ô dù làm gì cả. Sau nhiều hành động của Huy Khánh, nhiều người đã nhận xét rằng nam diễn viên đang cố tình trêu chọc, quấy phá giấc ngủ của cô bạn thân mà thôi.

"Kiều nữ" Ngọc Lan bị chê hết thời vì là gái một con? - 3

Tuy nhiên, cư dân mạng thấy có điều sai trái bởi Ngọc Lan ngủ trong nhà không cần che ô

Thật ra thì đoàn phim không hề có chuyện "ghẻ lạnh" Ngọc Lan. Trong khi nữ diễn viên nghỉ ngơi chưa đến cảnh quay, vì không muốn quấy rầy cô nên mọi người hạn chế nhắc đến Ngọc Lan. Trong suốt quá trình làm phim, Ngọc Lan chính là một cây hài mang đến không khí vui vẻ cho cả ê-kíp. Bà mẹ một con luôn biết cách pha trò để trêu chọc mọi người, giúp không khí bớt căng thẳng và mệt mỏi.

Nguồn: http://danviet.vn/34kieu-nu34-ngoc-lan-bi-che-het-thoi-vi-la-gai-mot-con-5020208510422817.htm

Ngọc Lan 10 năm chưa ”thoát” được vai gái làng chơi moi tiền đại gia

Sau 10 năm đóng “Kiều nữ và đại gia“, Ngọc Lan lại tiếp tục vào vai “gái làng chơi“ dính chặt đại gia trong phim mới.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt