Sóng thần "nuốt chửng" cả ban nhạc: MC thoát chết kể lại phút kinh hoàng

Thứ Hai, ngày 24/12/2018 08:27 AM (GMT+7)

Khoảnh khắc sóng thần cuốn phăng sân khấu khiến nhiều người bị sốc và hoang mang.

Clip Khoảnh khắc sóng thần cuốn phăng đi sân khấu

Ngày 22/12, cơn sóng thần có độ cao 0,9m đã ập vào bờ biển Indonesia, khiến hơn 200 người thiệt mạng, hơn 700 người bị thương và rất nhiều người mất tích đến nay chưa thống kê được chính xác.

Thảm họa sóng thần bất ngờ ập tới cũng khiến một ban nhạc rock nổi tiếng ở Indonesia tên là Seventeeen bị cuốn phăng khi đang biểu diễn tại một resort ở khu vực bãi biển Tanjung Lesung, phía tây Java.

Sóng thần "nuốt chửng" cả ban nhạc: MC thoát chết kể lại phút kinh hoàng - 1

 Ifan là thành viên duy nhất sống sót nhưng vợ của anh và các đồng nghiệp đều gặp nạn

Ban nhạc gồm 4 thành viên chính: Ujang (guitar), Herman (guitar), Andi (trống), và  Ifan  (hát chính). Hiện chỉ có Ifan là an toàn sau cơn sóng thần, Andi đã tử vong, Oki - quản lý đã qua đời tại chỗ và các thành viên còn lại đang mất tích.

Ifan  sau đó đã chia sẻ một video trên trang Instagram có 260.000 người theo dõi, ghi lại cả khu vực sân khấu bất ngờ bị sóng thần "nuốt chửng" đang khiến dân mạng vô cùng sửng sốt.

Sóng thần "nuốt chửng" cả ban nhạc: MC thoát chết kể lại phút kinh hoàng - 3

Ade Jigo chia sẻ hình ảnh bản thân và một số người sống sót đang cấp cứu ở nơi cứu trợ

Trước đó, MC chương trình là Ade Jigo may mắn sống sót đã kể lại với truyền thông về giây phút kinh hoàng: "Khi chương trình đang diễn ra, tôi bỗng nghe thấy có tiếng hét lớn: Sóng thần, chạy ngay! Trong cơn sợ hãi bất ngờ, tôi chỉ kịp túm lấy con mình.

Xung quanh rất nhiều người hoảng loạn còn tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Sau đó, tôi bị chìm xuống nước trong gần 2 phút. Sau khi về địa điểm cứu trợ, tôi nhận được tin cả vợ và các đồng nghiệp đều đã qua đời", nam MC xót xa nói.

Theo trang Idntimes, Seventeen là một trong các ban nhạc rock Indonesia có lượng fan lớn nhất nước này. Ban nhạc được thành lập từ năm 1999 và thường biểu diễn trong chương trình mang tính xã hội.

“Thánh nữ mì gõ” ngồi xe lăn, tiền tỷ ”đội nón ra đi” vì tai nạn bất ngờ

Tai nạn “trên trời rơi xuống“ khiến Phi Huyền Trang mất tất cả.

Theo Thu Hằng (Theo Instagram, SCMP) (Dân Việt)

sự kiện Sao và những tai nạn bất ngờ