Chi Pu gây sốc đóng cảnh nóng đồng giới với Thanh Hằng

Thứ Năm, ngày 28/11/2019 16:47 PM (GMT+7)

Phân cảnh khoá môi đồng giới của Thanh Hằng - Chi Pu trong bộ phim "Chị chị em em" đang là đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Mạng xã hội đang lan truyền và bàn tán xôn xao về đoạn clip là một cảnh quay của bộ phim "Chị chị em em". Trong  đoạn clip gần 1 phút là phân cảnh khoá môi say đắm của hai mỹ nhân đình đám của showbiz Việt - Thanh HằngChi Pu.

Từng được giới thiệu nội dung phim sẽ là màn tranh giành một người đàn ông của hai chị em kết nghĩa là Thiên Kim (Thanh Hằng) và Nhi (Chi Pu), nhưng từ poster, trailer đến cả những cảnh quay hậu trường đều tràn ngập những cảnh nóng của Thanh Hằng và Chi Pu. Những phân cảnh này cũng dần hé lộ phần nào về nội dung và tình tiết bí ẩn của bộ phim, không chỉ giành giật chồng, hai người đẹp còn ngoại tình với nhau. 

Phân cảnh khoá môi của Thanh Hằng - Chi Pu trong "Chị chị em em".

Đoạn clip sau khi được lan truyền trên mạng xã hội đã ngay lập tức trở thành đề tài gây tranh cãi. Trong khi một số người tỏ ra rất hào hứng chờ đợi bộ phim ra rạp, thì số khác lại cho rằng cảnh nóng "bách hợp" của chị em Thanh Hằng - Chi Pu có phần nhạy cảm. 

"Mình không ghét nhưng nhìn vẫn nổi hết da gà", "Mình vẫn chưa quen với nội dung kiểu này", "Tôi thích Chi Pu nhưng không thích thể loại phim này", "Bội thực vì phim và MV với nội dung đồng tính"... là những bình luận của cư dân mạng bên dưới clip cảnh nóng của cặp đôi chị em Thanh Hằng - Chi Pu.

Ngoài ra, một số ý kiến còn bày tỏ sự lo lắng về khâu kiểm duyệt của bộ phim với nhiều cảnh nóng khá táo bạo, và trước đó trailer còn hé lộ một số phân cảnh bạo lực.

Chi Pu gây sốc đóng cảnh nóng đồng giới với Thanh Hằng - 1

Poster "Chị chị em em" với hình ảnh táo bạo của Thanh Hằng - Chi Pu được tung ra trước đó.

Chi Pu gây sốc đóng cảnh nóng đồng giới với Thanh Hằng - 3

Những hình ảnh hậu trường của cặp đôi chị em cũng vô cùng tình tứ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/chi-pu-gay-soc-dong-canh-nong-dong-gioi-voi-thanh-hang-1036404.html

Thanh Hằng nói gì về cảnh phim trần trụi nhất trong sự nghiệp?

Trước khi lựa chọn đóng cảnh nóng, Thanh Hằng cho biết cô đắn đo rất nhiều.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Chi Pu: Hotgirl đa zi năng
Báo lỗi nội dung