"Siêu vòng 1" Kaity Nguyễn cùng các chị đại Vbiz trổ tài "bắn rap" trong MV Tết

Thứ Hai, ngày 25/01/2021 16:01 PM (GMT+7)

Kaity Nguyễn rủ rê các bà chị Lý gia là NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân, cùng chàng phi công trẻ đẹp trai Khương Lê bắn rap trong MV Tết Vương Giả.

MV Tết Vương Giả của phim Tết - Gái già lắm chiêu V quy tụ dàn diễn viên chính trong phim, tái hiện lại cuộc sống vương giả trong phim với không khí đỏ rực mùa Tết cùng lời rap sang chảnh toàn hàng hiệu, tiền bạc triệu đô. Ba chị em Lý gia xúng xính trong những chiếc đầm dạ hội đỏ, sang chảnh bên bàn trà với thìa vàng, ấm bạc đúng chuẩn hoàng gia. Họ chuyện trò về gia thế thượng lưu với các sở thích vương giả.

"Siêu vòng 1" Kaity Nguyễn cùng các chị đại Vbiz trổ tài "bắn rap" trong MV Tết - 1

Bộ ba nữ diễn viên chính phim "Gái già lắm chiêu V"

Không chỉ thể hiện khả năng bắn ráp cực chất của tất cả các diễn viên, MV Tết Vương Giả là những lời tâm sự và truyền tải thông điệp chúc Tết theo cách vương giả.

Bên cạnh Kaity Nguyễn đã có dịp giới thiệu khả năng đa dạng của mình từ diễn xuất đến ca hát thì hai NSND Lê Khanh, Hồng Vân cũng tích cực “theo trend” khi bắn rap không trật nhịp nào, chẳng khác gì Rapper thứ thiệt.

"Siêu vòng 1" Kaity Nguyễn cùng các chị đại Vbiz trổ tài "bắn rap" trong MV Tết - 2

Diễn viên trẻ Khương Lê

Diễn viên trẻ Khương Lê cũng trình làng khả năng rap của mình khi góp giọng vào MV Tết Vương Giả cùng ba chị em Lý gia. Khương Lê hứa hẹn sẽ còn thể hiện khả năng sáng tác và ca hát của mình trong các dự án cá nhân tiếp theo.

"Siêu vòng 1" Kaity Nguyễn cùng các chị đại Vbiz trổ tài "bắn rap" trong MV Tết - 3

Kaity Nguyễn vai em út Lý Linh

MV Tết Vương Giả xoay quanh căn phòng ngày Tết trong biệt thự Bạch Trà Viên. Ở đó, cô em Lý Linh (Kaity Nguyễn) đại diện cho lớp phụ nữ trẻ trung, hiện đại với sở thích mua sắm hàng hiệu “thả ga”. Lý Linh theo đuổi chủ nghĩa “độc thân luôn vui tươi”, miễn nắm bạc tỷ trong tay. Đây cũng chính là tinh thần và hình tượng nhân vật quý cô thành thị Lý Linh sang chảnh trong phim Gái già lắm chiêu V mà Kaity Nguyễn thủ vai.

"Siêu vòng 1" Kaity Nguyễn cùng các chị đại Vbiz trổ tài "bắn rap" trong MV Tết - 4

NSND Lê Khanh vai chị cả Lý Lệ Hà

Trong khi Lý Linh đam mê tiền tỷ với thú vui trẻ trung thì bà chị cả Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) cũng không thua kém đàn em khi khoe thú vui sưu tầm đổ cổ lên tới triệu đô. Đây cũng chính là công việc của Lý Lệ Hà được lồng ghép khéo léo vào lời rap trong MV. Lý Lệ Hà trong Gái già lắm chiêu V là một nữ cường nhân hàng đầu trong ngành kinh doanh cổ vật.

"Siêu vòng 1" Kaity Nguyễn cùng các chị đại Vbiz trổ tài "bắn rap" trong MV Tết - 6

NSND Hồng Vân vai chị hai Lý Lệ Hồng

Trái ngược với màn khoe các thú vui xa hoa tiền tỷ của hai chị em Lý Linh – Lý Lệ Hà, cô em thứ Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân) thì không màng vật chất. Cô tiết lộ điều mà mình đam mê là “ăn uống thả ga không lo bụng phệ”. Nhưng xét về độ chơi sang thì cũng không kém, khi Lệ Hồng lộ ra mình cũng là dân shopping online. Tuy nhiên, thứ cô order không phải đồ hiệu, mà là order đồ ăn hạng xịn - Cua Hoàng Đế order tận bên Mỹ.

"Siêu vòng 1" Kaity Nguyễn cùng các chị đại Vbiz trổ tài "bắn rap" trong MV Tết - 7

Phi công trẻ Jonathan Vĩnh Thụy sánh vai bên tiểu thư út Lý Linh

Chàng phi công trẻ Jonathan Vĩnh Thụy (Khương Lê) xuất hiện với hình ảnh như một hoàng tử với mái tóc bồng bềnh đúng chuẩn soái ca. Chàng Jo thể hiện tài năng bắn rap chuyên nghiệp không kém ba chị em Lý gia. Jonathan “cà khịa” ba chị em họ Lý “xấu thì che còn tốt thì khoe”.

"Siêu vòng 1" Kaity Nguyễn cùng các chị đại Vbiz trổ tài "bắn rap" trong MV Tết - 8

"Bỏ qua chuyện cũ, đừng phanh phui tranh đấu” là thông điệp MV gửi tới khán giả

Sau màn khoe giàu, khoe gia thế khủng thì ba chị em Lý gia cùng vui vẻ bên nhau, “xí xóa” chuyện hiềm khích chị em năm cũ để cùng sang năm mới. Lý Lệ Hà khuyên các chị em “bỏ qua chuyện cũ, đừng phanh phui tranh đấu”, đây chính là thông điệp của MV Tết Vương Giả và cũng là thông điệp của bộ phim Tết mà ê kíp Gái già lắm chiêu V muốn dành tặng cho khán giả.

MV "Tết Vương Giả"

Phim Tết Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả sẽ ra mắt khán giả cả nước vào đúng Mùng 1 Tết Tân Sửu 2021.

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-vong-1-kaity-nguyen-cung-cac-chi-dai-vbiz-tro-tai-ban-rap-trong-mv-tet-50...

Hậu trường ”mỹ nhân trăm tỷ” Kaity Nguyễn tắm bán nude gây tò mò

Nữ diễn viên lần đầu quay cảnh tắm bồn, khoe trọn vóc dáng gợi cảm. Dù được che chắn bảo hộ kỹ càng nhưng Kaity...

Theo Lâm Mộc (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam