DANH MỤC

“Mỹ nhân trăm tỷ” Kaity Nguyễn: 21 tuổi là chủ công ty và hơn thế nữa

Từng bị gọi “siêu vòng một” ở thời điểm nổi như cồn với phim điện ảnh “Em chưa 18”, Kaity Nguyễn chia sẻ cô không bận tâm với những nhận xét có thể đúng hay sai về mình. Ở tuổi 21, Kaity là chủ một công ty, tập trung toàn thời gian cho công việc nhưng không mua nhà riêng. Trở lại với vai diễn trong phim "Tiệc trăng máu", “mỹ nhân trăm tỷ” đóng chính nhân vật mang tên Kaity, tái hợp cùng bạn diễn Kiều Minh Tuấn.

“Mỹ nhân trăm tỷ” Kaity Nguyễn: 21 tuổi là chủ công ty và hơn thế nữa - 2“Mỹ nhân trăm tỷ” Kaity Nguyễn: 21 tuổi là chủ công ty và hơn thế nữa - 3

T

ái hợp với Kiều Minh Tuấn sau bộ phim “Em chưa 18”, cảm xúc của Kaity thế nào?

Thực ra tôi thấy mình may mắn vì cặp đôi này cần cảm xúc, tình cảm rất nồng nhiệt, trong khi tôi đã làm việc với anh Kiều Minh Tuấn một lần rồi nên tôi cảm giác rất an toàn khi một lần nữa được diễn cùng anh Tuấn. Vậy nên khi diễn những cảnh tình cảm, tôi thấy rất thoải mái bởi anh Tuấn hiểu rất rõ tính cách của tôi.

“Mỹ nhân trăm tỷ” Kaity Nguyễn: 21 tuổi là chủ công ty và hơn thế nữa - 4
“Mỹ nhân trăm tỷ” Kaity Nguyễn: 21 tuổi là chủ công ty và hơn thế nữa - 5
“Mỹ nhân trăm tỷ” Kaity Nguyễn: 21 tuổi là chủ công ty và hơn thế nữa - 6

Có nhiều cảnh quay tình cảm như thế, Kaity có sợ “bị ghen”?

Tôi không sợ bị ghen vì từ hồi đóng chung trong “Em chưa 18”, anh Kiều Minh Tuấn đã có chị Cát Phượng rồi. Thực ra giữa tôi và chị Cát Phượng vẫn nói chuyện với nhau nên nếu có gì “khó chịu”, chị đã nhắn tin cho tôi rồi. Chị Phượng và anh Tuấn coi tôi như con nít ấy.

Khi làm diễn viên, cái gì cần chuyên nghiệp thì mình phải tập trung. Những chuyện cá nhân bên ngoài không có gì làm ảnh hưởng mình hết.

Nhiều cặp bạn diễn đóng chung vướng tin đồn “phim giả tình thật”, Kaity có e ngại?

Nếu mà có tin đồn thì tôi nghĩ người ta đã đồn từ phim "Em chưa 18" rồi, chứ không phải đợi đến phim này đâu (cười). Vì trong phim trước, tôi thấy nhân vật của mình và anh Tuấn cũng yêu nhau lắm. Phim này thì gặp nhau hoài nên cũng quen.

“Mỹ nhân trăm tỷ” Kaity Nguyễn: 21 tuổi là chủ công ty và hơn thế nữa - 7

“Mỹ nhân trăm tỷ” Kaity Nguyễn: 21 tuổi là chủ công ty và hơn thế nữa - 8

“Mỹ nhân trăm tỷ” Kaity Nguyễn: 21 tuổi là chủ công ty và hơn thế nữa - 9

Nếu đặt mình vào hoàn cảnh giống nhân vật Kaity trong “Tiệc trăng máu” phát hiện ra bạn trai lừa dối sau lưng, Kaity Nguyễn sẽ xử lý thế nào? Sẽ từ bỏ tình yêu hay níu kéo?

Tôi nghĩ mình sẽ từ bỏ tình yêu đó và giữ lại lòng tự trọng cho bản thân mình. Vì trước mặt tất cả mọi người, bạn bè thân nhất của anh ấy, chuyện đó lại xảy ra, mất mặt lắm chứ. Mình sẽ giống như một con khờ không biết gì hết. Tôi cũng sẽ giống như nhân vật trong phim, sẽ bỏ đi. Vì mình còn trẻ mà, còn nhiều cơ hội để yêu người khác xứng đáng hơn.

Trong tình yêu nếu có sự xuất hiện của người thứ ba, Kaity sẽ chọn phương án tự rút lui hay sẽ “dằn mặt” người xen vào hạnh phúc?

Tôi sẽ không chọn phương án “dằn mặt”, vì đó không phải là cách hay. Đau đớn nhất là mình im lặng, không nói gì, họ sẽ không hiểu mình đang nghĩ gì, có buồn không, hay mình như thế nào. Cái thắc mắc, tò mò sẽ làm cho người đó khó chịu nhất.

“Mỹ nhân trăm tỷ” Kaity Nguyễn: 21 tuổi là chủ công ty và hơn thế nữa - 10“Mỹ nhân trăm tỷ” Kaity Nguyễn: 21 tuổi là chủ công ty và hơn thế nữa - 11

Ở tuổi 21, chuyện tình yêu của Kaity như thế nào?

Thật ra chuyện tình yêu của tôi “nhạt” lắm. Tôi chỉ được bạn bè yêu thôi chứ không ai yêu hết. Toàn là bạn bè như Trang Hý… yêu tôi không hà, rồi những người mẹ yêu thôi. Vì tôi yêu công việc nhiều quá. Tôi nghĩ bây giờ ở lứa tuổi này nên tập trung cho công việc. Nếu không có công việc, có thể tôi sẽ có người yêu. Nhưng công việc đang cần sự tập trung của mình nên tôi sẽ ưu tiên cho công việc trước.

Vậy sự chi phối của ba Kaity có nhiều không?

Ba tôi không chi phối gì tôi hết. Thật ra ba để tôi thoải mái với các quyết định của mình. Ba chỉ quan tâm vấn đề hợp đồng hay những chuyện gì quan trọng mà tôi thực sự không nắm được. Còn lại tất cả công việc của tôi đều do tôi quyết hết.

Tự mình làm chủ một công ty, ba của Kaity hỗ trợ bạn như thế nào?

Chắc là ba hỗ trợ cho tôi 70% luôn trong việc ở công ty. Làm một công ty lúc đầu chỉ với mục đích cho một mình tôi thôi, nhưng sau này mọi thứ tiến triển rất tốt nên mới có thêm những bạn khác. Điều đó đến rất bất ngờ với mọi người. Nhưng tôi nghĩ mọi thứ như một cái duyên với mình. Tôi cố gắng học hỏi và ba giúp tôi trau dồi nhiều kiến thức, vì đây là một công ty giải trí. Mình không đơn thuần làm nghệ thuật mà mình còn phải kinh doanh nên đòi hỏi người làm chủ phải hiểu biết.

“Mỹ nhân trăm tỷ” Kaity Nguyễn: 21 tuổi là chủ công ty và hơn thế nữa - 13 “Mỹ nhân trăm tỷ” Kaity Nguyễn: 21 tuổi là chủ công ty và hơn thế nữa - 14

Ngoài cát-xê phim, thu nhập của Kaity đến từ đâu?

Tôi cũng có đóng quảng cáo. Thực ra tôi tiết kiệm rất nhiều, không tiêu xài phung phí. Những gì cần tôi mới mua thôi, mặc dù mình là con gái, mình thích nhiều mà. Lâu lâu tôi cũng tự thưởng cho bản thân bằng việc mua một loạt đồ nhưng cuối cùng mình nghĩ lại thấy không đáng. Những lần đó cho tôi bài học không nên xài tiền như vậy. Tôi có những người ở bên cạnh luôn giúp đỡ tôi hiểu ra rằng, cái đó thực sự không cần.

Kaity có đặt ra cho mình một mốc thời gian cụ thể, cần đạt được những tài sản cụ thể không?

Tất nhiên là có rồi, nhưng thực tế phải xem chuyện đó có hợp lý với những gì mình làm ra được hay không. Ai cũng có mục tiêu về những thứ mình thích, như một cái nhà chẳng hạn. Đó là chuyện mình thích thôi, còn điều đó có phù hợp với cuộc sống của mình hay không là chuyện khác, chưa chắc việc đấy đã đúng. Tôi phải so sánh giữa việc mình thích với tài chính của mình.

Số tiền tiết kiệm được Kaity sử dụng làm gì?

Thực ra tôi cũng thích hàng hiệu, nhưng tôi không xài vào việc đó. Tôi chủ yếu dùng tiền để đầu tư cho công ty. Ba rất muốn tôi hiểu về việc mình còn đang phải lo cho công ty, rồi còn nhân viên, mình phải biết ý thức rằng cần làm rất nhiều thứ khác chứ không phải chỉ riêng chuyện shopping - cái đó là thỏa mãn bản thân. Còn đây là tôi đang làm công việc thỏa mãn cho nhiều người, những người tạo ra cho tôi nhiều điều khác. Cái đó còn sướng hơn là việc mình bỏ tiền mua một cái túi hiệu.

“Mỹ nhân trăm tỷ” Kaity Nguyễn: 21 tuổi là chủ công ty và hơn thế nữa - 16“Mỹ nhân trăm tỷ” Kaity Nguyễn: 21 tuổi là chủ công ty và hơn thế nữa - 17

Ngày trước người ta hay gọi Kaity là “siêu vòng một”, Kaity nghĩ gì về biệt danh khán giả gọi mình như thế?

Tôi nghĩ thời điểm đó mình đang ở độ tuổi phát triển. Tất nhiên cơ thể ai cũng sẽ thay đổi. Mọi người có thể nói tôi như vậy nhưng có đúng với những gì tôi nghĩ về bản thân mình hay không? Mỗi người có một cơ thể khác nhau, không ai có một body 100% hoàn hảo được, sẽ phải có một điểm gì đó khuyết điểm. Nếu ai cũng hoàn hảo thì chắc phải là búp bê.

“Mỹ nhân trăm tỷ” Kaity Nguyễn: 21 tuổi là chủ công ty và hơn thế nữa - 18

“Mỹ nhân trăm tỷ” Kaity Nguyễn: 21 tuổi là chủ công ty và hơn thế nữa - 19

“Mỹ nhân trăm tỷ” Kaity Nguyễn: 21 tuổi là chủ công ty và hơn thế nữa - 20

Vậy Kaity có áp lực về những biệt danh đó không?

Tôi không đọc nhiều bình luận đó. Cho tới bây giờ khán giả đang tập trung nhiều vào công việc của tôi chứ không phải chuyện body của tôi nữa. Mình phải chứng minh rằng mình không đẹp hoàn hảo nhưng mình có thể làm được những việc hoàn hảo. Cái đó quan trọng hơn những gì mình trưng bày bề ngoài. Có nhiều thứ có thể đúng hay sai về mình, mình có chấp nhận nó hay không là quyết định của bản thân.

Bây giờ Kaity thay đổi như thế nào?

Tôi thấy yêu bản thân hơn. Mình phải yêu bản thân thì mình mới hạnh phúc được.

Có khi nào vì những nhận xét đó mà Kaity phải thay đổi bản thân mình, về mặt phong cách ăn mặc chẳng hạn?

Thực ra gu thời trang của tôi như vậy. Tôi không để chuyện gì ảnh hưởng tới suy nghĩ riêng của mình.

Ngoài chuyện làm chủ một công ty, ở tuổi 21 Kaity đã mua nhà chưa?

Cái đó thì chưa vì tôi nghĩ ba mẹ chắc không cho mua đâu. Đối với ba mẹ Kaity thì có lẽ mãi mãi con sẽ phải trong tầm quyết định của ba mẹ (cười).

Cám ơn Kaity về cuộc trò chuyện!

“Mỹ nhân trăm tỷ” Kaity Nguyễn: 21 tuổi là chủ công ty và hơn thế nữa - 21

Content & Media: Thu Vũ

Photo: Huỳnh Trí Nghĩa

Stylist: Kenshj Phạm

Make-up: Tạ Phi Toàn

Hair stylist: Ken Huỳnh

Thứ Hai, ngày 26/10/2020 05:06 AM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-tram-ty-kaity-nguyen-21-tuoi-la-chu-cong-ty-va-hon-the-nua-5020202610542564.htm

Theo Thu Vũ (Dân Việt)