Show tìm kiếm Messi, Ronaldo "phiên bản nhí" cho bóng đá Việt khép lại

Thứ Ba, ngày 21/01/2020 07:50 AM (GMT+7)

Ê-kíp “Cầu thủ nhí” cho biết chương trình đầy tự hào khi tuyển chọn một thế hệ có thể tiếp nối bóng đá Việt Nam.

Chương trình “Cầu thủ nhí” 2019 lên sóng VTV3 từ ngày 5.10.2019. Sau 15 tập phát sóng, chương trình vừa khép lại với những màn trình diễn đẹp mắt của 10 em nhỏ khi giành chiến thắng với tỷ số đậm 6-2 tại Hàn Quốc. Điều đó cho thấy năng lực, trình độ chơi bóng của các em dần trưởng thành sau 3 tháng hè đồng hành cùng “Cầu thủ nhí 2019”. Và cũng tại đây, các em được học về tình đồng đội, cách san sẻ, cách bày tỏ cảm xúc, tình yêu thương với nhau trong ngôi nhà chung.

Show tìm kiếm Messi, Ronaldo "phiên bản nhí" cho bóng đá Việt khép lại - 1

Hồng Sơn đồng hành cùng các cầu thủ nhí

Show tìm kiếm Messi, Ronaldo "phiên bản nhí" cho bóng đá Việt khép lại - 2

10 gương mặt xuất sắc nhất được sang Hàn Quốc giao lưu, thi đấu

Lấy hình tượng các danh thủ thế giới như Ronaldo, Messi, Beckham, Park Ji Sung,… tiêu chí đào tạo của “Cầu thủ nhí” 2019 được đặt ra là “trở thành cầu thủ đẳng cấp thế giới” trong tương lai. “Kỹ thuật như Messi”, “Chuyên nghiệp như Ronaldo” là 2 trong số những chủ đề huấn luyện sẽ được áp dụng vào chương trình.

Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm từ những cầu thủ chuyên nghiệp của Việt Nam như Đoàn Văn Hậu, Quế Ngọc Hải, HLV Phạm Như Thuần...

Hai bảo mẫu Diệu Nhi, Don Nguyễn luôn tạo được sức hút với khán giả và mang lại bầu không khí vui nhộn cho các em nhỏ. Hai nghệ sĩ này cũng chính là nguồn động viên, là niềm vui, là “người cha, người mẹ mẫu mực” của các cầu thủ nhí khi có thời gian dài xa gia đình để tham gia chương trình.

Show tìm kiếm Messi, Ronaldo "phiên bản nhí" cho bóng đá Việt khép lại - 3

Bảo mẫu Diệu Nhi và Don Nguyễn

Với những điều tích cực “Cầu thủ nhí” 2019 mang lại, biến những “cậu nhóc” với giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp đã đi vào hiện thực, khi được cùng danh thủ Nguyễn Hồng Sơn với vai trò là huấn luyện viên trưởng trực tiếp đào tạo các em. Chưa dừng lại, các em nhỏ còn có cơ hội cọ xát khi đối đầu những đội bóng nhí hàng đầu trong và ngoài nước với những chiến thuật của thầy Hồng Sơn đưa ra.

Show tìm kiếm Messi, Ronaldo "phiên bản nhí" cho bóng đá Việt khép lại - 4

"Cầu thủ nhí" thu hút nhiều thí sinh tham gia casting

Cũng chính tình yêu, niềm say mê với trái bóng trên sân cỏ đã tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ của khán giả với chương trình. Mỗi mùa đi qua, chương trình lại nhận được thêm rất nhiều tin nhắn gửi về với mong muốn tham gia tuyển sinh “Cầu thủ nhí” mùa sau.

Theo ê-kíp chương trình, mỗi mùa trôi qua, “Cầu thủ nhí” lại sản sinh ra những thế hệ bóng đá trẻ tiềm năng, tiếp nối những thành công vang đội của đội tuyển bóng đá Việt Nam. “Chương trình Cầu thủ nhí đã thực sự trở thành chiếc cầu truyền tải niềm hứng khởi, sự nhiệt huyết và tình yêu với môn thể thao vua đến bạn nhỏ trên mọi miền đất nước. Hơn thế, chương trình còn là nguồn động lực thổi bùng ngọn lửa yêu thể thao trong mỗi người Việt”, đại diện chương trình chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/show-tim-kiem-messi-ronaldo-phien-ban-nhi-cho-bong-da-viet-khep-lai-105193...

“Thánh nữ mì gõ” Phi Huyền Trang lần đầu lộ diện sau bị tung tin ”lộ clip nóng 8 giây”

Nữ diễn viên diện váy gợi cảm dự ra mắt phim “Bí mật đảo linh xà”.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Truyền hình thực tế