Sau Rap Việt, TLinh thi game show nhảy

Thứ Sáu, ngày 16/04/2021 16:31 PM (GMT+7)

Mới đây TLinh đã xác nhận về việc sẽ tham gia chương trình mang tên Sàn đấu vũ đạo mùa 1.

Sự kiện: Rap Việt

Sàn đấu vũ đạo là một game show mới tinh dành cho những nghệ sỹ trẻ, có thể là ca sỹ, diễn viên, người mẫu, Kols hoạt động chuyên nghiệp, có khả năng vũ đạo tốt. Họ kết hợp tài năng của mình với một biên đạo để tạo thành 1 đội thi. Chương trình dự kiến có 12 đội tham gia và loại dần cho tới khi tìm được đội vô địch.

Sau Rap Việt, TLinh thi game show nhảy - 1

TLinh tham gia game show vũ đạo.

Chương trình được dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn khi rất lâu rồi mới có 1 game show về vũ đạo được tổ chức tại Việt Nam.

Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty MOV thực hiện chương trình Sàn đấu vũ đạo nhằm tạo sân chơi cho các nghệ sĩ trẻ trong nhiều lĩnh vực, các biên đạo và vũ công, mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thật sự thăng hoa.

Sau Rap Việt, TLinh thi game show nhảy - 3

TLinh là thí sinh được quan tâm nhất tại Rap Việt mùa 1.

Khác với các chương trình về khiêu vũ, nhảy múa trước đây, format này của Sàn đấu vũ đạo mở ra cơ hội cho các thí sinh được thể hiện tài năng nhảy hiện đại của mình. Mỗi nghệ sĩ, Kols sẽ phải phối hợp với biên đạo của mình không chỉ về phần âm nhạc, mà còn phải tạo nên những phần trình diễn, hình ảnh hấp dẫn trên sân khấu. Điều nay đòi hỏi nhạy cảm về các hình ảnh thị giác cũng như tư duy dựng bài của các đội. Mỗi đội cũng có quyền mời thêm các vũ công khách mời tham gia cùng mình.

TLinh là thí sinh được quan tâm nhất tại Rap Việt mùa 1 và hiện cũng là thí sinh nữ thành công nhất ở thời điểm hiện tại sau các cuộc thi Rap từ trước đến nay. Cô cùng rapper MCK tạo thành cặp đôi đẹp, ăn khách tại các chương trình cũng như được khán giả quan tâm.

Sau Rap Việt, TLinh thi game show nhảy - 4

TLinh và rapper MCK.

Ít ai biết ngoài khả năng Rap, TLinh còn thể hiện khả năng nổi trội ở những điệu nhảy hiện đại. Vì vậy, dù ngay sau Rap Việt với vị trí cao, TLinh không phải suy nghĩ nhiều khi nhận lời tham gia vào Sàn đấu vũ đạo, khi đây sẽ là sân khấu giúp cô toả sáng với sở trường của mình bên cạnh Rap.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-rap-viet-tlinh-thi-game-show-nhay-50202116416322334.htm

Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát bất ngờ đi thi Rap Việt mùa 2

Ngoài Cao Bá Hưng, diễn viên Mai Ngô cũng ghi danh tham gia Rap Việt mùa 2.

Theo Băng Vân (Dân Việt)
sự kiện Rap Việt
Báo lỗi nội dung