Sau gần 2 tháng sinh con, Sam hiện tại ra sao?

Diễn viên "Đảo độc đắc" chia sẻ về quá trình chăm 2 con sinh đôi với sự hỗ trợ của chồng.

Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện, Sam nhận được nhiều lời khen về nhan sắc xinh đẹp, nhanh chóng về dáng sau sinh. Cô chia sẻ bản thân đã giảm được 16kg, đang tập trung cho hoạt động kinh doanh và chưa có ý định trở lại với hoạt động nghệ thuật. 

Sau gần 2 tháng sinh con, Sam hiện tại ra sao? - 1

Sam hiện tại là mẹ 2 con.

Nữ MC chào đón 2 con sinh đôi vào ngày 26/2. Sam tiết lộ bé gái ra đời trước, bé trai ra đời sau. Lần đầu làm mẹ lại phải lo lắng cho hai con một lúc, nữ diễn viên không tránh khỏi khó khăn và áp lực. Diễn viên Đảo độc đắc chia sẻ, ngày nào cô cũng không dám ngủ say, đặt điện thoại bên cạnh và mở sẵn camera ở phòng của em bé. Thỉnh thoảng, cô lại nhìn vào màn hình theo dõi các con.

"Từ lúc có con, cuộc sống của tôi thay đổi hoàn toàn. Trước giờ, tôi chưa từng thấy công việc gì làm khó được tôi, luôn tin tưởng mình có thể hoàn thành mọi thứ. Riêng vai trò làm mẹ khiến tôi có phần đầu hàng. Tôi cảm thấy đây là công việc khó nhất trên đời, đòi hỏi cái gì cũng phải giỏi, có cả ngàn việc không tên, chạy tới chạy lui suốt ngày. Ngày xưa, nghe bạn bè nói làm mẹ mệt lắm, không có thời gian để thở, tôi không hiểu. Đến giờ tôi mới thấm thía. Dù là thử thách mới, làm mẹ cũng là hạnh phúc mới. Mỗi ngày, có mệt thế nào, chỉ cần nhìn các con là tôi ấm lòng, bao nhiêu vất vả cũng không là gì", Sam kể lại.

Trước đó, Sam xác nhận đã chi khoảng 100 triệu đồng để thực hiện thụ tinh ống nghiệm, tuy nhiên chi phí này còn phụ thuộc vào tình trạng của từng người. Về lý do không chọn mang thai tự nhiên, cô chia sẻ: "Có rất nhiều lý do cá nhân cũng như tình trạng sức khỏe mà tôi phải lựa chọn thụ tinh nhân tạo (IVF) và thời điểm này để mang thai. Là một người phụ nữ, ai cũng mong mình một lần được thực hiện thiên chức làm mẹ".

Sau gần 2 tháng sinh con, Sam hiện tại ra sao? - 2

Sam hạnh phúc vì có chồng luôn đồng hành bên mình.

Đôi khi cô đi dự sự kiện, ông xã sẽ ở nhà thay cô chăm sóc hai con. Sam cảm thấy may mắn khi gặp được "nửa kia" tâm lý, yêu chiều, luôn hỗ trợ cô trong công việc, cuộc sống.

Sam được "nửa kia" cầu hôn vào cuối năm 2022, đến tháng 4/2023 thì đăng ký kết hôn. Tháng 3/2024, cô chào đón hai con sinh đôi. Dù là trong quá trình yêu cho tới hiện tại, Sam luôn giữ kín danh tính, hình ảnh chồng.

Cô cho hay chồng mình không chơi mạng xã hội và là người có cuộc sống đơn giản, cũng không thích lộ diện, bị mọi người chú ý. Vì vậy nữ diễn viên tôn trọng quyết định của "nửa kia". Sam cho hay nếu một ngày ông xã muốn, cô sẵn sàng công khai danh tính, hình ảnh.

"Từ trước tới giờ, tôi không muốn công khai chuyện tình cảm của mình lên mạng xã hội. Không phải bây giờ tôi mới giấu mà trước giờ vẫn thế, tôi yêu bạn trai bao nhiêu năm đâu ai biết. Tôi muốn giữ sự riêng tư để người đàn ông bên cạnh mình được thoải mái. Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, những thông tin đồn đại trên mạng xã hội về tôi là không đúng", Sam khẳng định.

Hiện tại, để tránh đọc phải những tin đồn tiêu cực về mình, nữ diễn viên đã khóa trang cá nhân.

Sau gần 2 tháng sinh con, Sam hiện tại ra sao? - 3

Sam thường dùng icon để che mặt ông xã.

Nói về cơ duyên gặp gỡ, người đẹp tiết lộ cả hai ban đầu là bạn bè, đối tác làm ăn, sau đó phát triển thành người yêu và quyết định kết hôn vì có nhiều điểm chung. Quản lý truyền thông của Sam chia sẻ với chúng tôi, chồng nữ diễn viên là người nước ngoài và rất yêu chiều bà xã.

Nguồn: [Link nguồn]

Chỉ tính riêng những chiếc túi Hermes, Sam đã chi ra số tiền lên đến hàng tỷ đồng để sưu tập.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN