Sao nữ bị Hoài Linh “đuổi về” vì hét giá cát-xê quá cao là ai?

Nữ ca sĩ cho biết được Hoài Linh mời đi diễn cùng nhưng hét giá cát-xê nên bị cho ở nhà.

Mới đây, trong một chương trình giao lưu, ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài - thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn và vui vẻ trò chuyện với Bằng Kiều. Trước đó, Phương Loan từng thể hiện ca khúc “Xuân này vắng anh” để tưởng nhớ người chồng đã mất của mình. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Khi thực hiện tác phẩm, mọi người nói tôi đừng khóc, vì khóc sẽ bị lạc giọng. Nhưng càng nói thì tôi lại càng khóc”. Bà xã Chí Tài nói thêm, không chỉ trong phòng thu mà ngay khi có mặt để quay hình, cô cũng không giấu được sự xúc động. 

Sao nữ bị Hoài Linh “đuổi về” vì hét giá cát-xê quá cao là ai? - 1

Ca sĩ Phương Loan - bà xã danh hài Chí Tài

Bên cạnh đó, ca sĩ Bằng Kiều đã chia sẻ về vai hài đầu tiên trên sân khấu hải ngoại. Giọng ca “Trái tim bên lề” cho biết cố nghệ sĩ Chí Tài luôn bên cạnh chỉ dẫn anh cách tung hứng, xử lý tình huống, phát huy được khả năng của mình trên sân khấu. Bằng Kiều chia sẻ: “Có thể nói, anh Chí Tài là một người đàn anh mà tôi vô cùng nể trọng. Trong quá trình đóng hài, tôi thấy có khá nhiều cái khó khăn. Đã đóng hài là phải có duyên, không có duyên thì đóng rất đơ, ngượng nghịu và không gây cười cho khán giả được.

Cái khó khăn tiếp theo là phải biết tung hứng nhanh chóng, nhạy bén trên sân khấu. Tôi và bạn diễn phải có sự ăn ý, ngầm hiểu nhau để nhanh chóng tung hứng, xử lý tình huống để tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc. Diễn hài trên sân khấu quan trọng nhất là không để vở hài kịch bị nguội. Thấy khán giả hơi nguôi nguôi một chút là người diễn viên phải đẩy lên. Đó là cái anh Chí Tài rất giỏi”.

Ca sĩ Phương Loan đồng tình với Bằng Kiều và bất ngờ tiết lộ về lời mời diễn chung của danh hài Hoài Linh. Giọng ca hải ngoại cho biết: “Đúng vậy, đó là lý do vì sao tôi không đóng hài dù anh Chí Tài rủ tôi đi diễn rất nhiều lần. Thậm chí, Hoài Linh rủ tôi đi đóng hài, tôi còn bảo phải trả tiền cao mới đi, thế là bị cho ở nhà luôn. Nói vậy thôi chứ tôi không dám đóng hài đâu. Nhìn tôi thế này thôi chứ tôi nhát lắm. Lúc trước, mỗi lần ra hát, tôi toàn đẩy anh Chí Tài lên giới thiệu trước rồi tôi ra sau”.

Sao nữ bị Hoài Linh “đuổi về” vì hét giá cát-xê quá cao là ai? - 2

Hoài Linh có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài

Chí Tài và Hoài Linh là cặp bài trùng từ sân khấu hải ngoại cho đến sân khấu trong nước. Không chỉ gắn bó với Chí Tài, Hoài Linh còn rất thân thiết với bà xã đàn anh. Cả ba quen nhau từ trước cả khi Phương Loan và Chí Tài lên xe hoa. Phương Loan từng chia sẻ về người đồng nghiệp thân thiết của chồng: “Tôi biết Hoài Linh từ hồi mới bắt đầu diễn hài với Vân Sơn. Cả đám còn kéo nhau đi Tây diễn. Anh Tài với Linh thân lắm, Linh cũng thương Tài nhất. Có những lời nói bóng gió nhưng không phải như vậy. Linh tính vậy, kín đáo lắm, sự chân thành, tình cảm không bao giờ bộc lộ ra mà phải chơi thân mới biết”.

Mỗi lần Phương Loan về Việt Nam hay Hoài Linh sang Mỹ đều hẹn gặp nhau trò chuyện. Nữ ca sĩ khẳng định danh hài xứ Quảng chính là “ân nhân” khi động viên Chí Tài chuyển từ đi hát sang diễn hài, cũng như nâng đỡ Chí Tài có tên tuổi tại hải ngoại: “Hoài Linh ủng hộ anh Tài, giúp đỡ anh Tài thầm lặng. Anh Tài có được sự nghiệp là nhờ Hoài Linh nhiều lắm”.

Sao nữ bị Hoài Linh “đuổi về” vì hét giá cát-xê quá cao là ai? - 3

Mới đây, giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức tại nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh với sự tham gia của một số người bạn thân thiết

Nguồn: [Link nguồn]

Chí Tài ra sức bảo vệ bạn thân Hoài Linh trong bộ phim cuối cùng diễn chung

Đây là dự án cuối cùng mà cặp đôi tri kỷ đóng cùng nhau khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Hoài Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN