Sao nam vất vả mang siêu xe 16 tỷ lên sân khấu, được 4 trai đẹp kè kè suốt buổi

Thứ Ba, ngày 06/10/2020 10:48 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nguyên Vũ được vây quanh bởi dàn trai đẹp của Bước Nhảy trong tập Gala Đấu Trường Ngôi Sao.

Sao nam vất vả mang siêu xe 16 tỷ lên sân khấu, được 4 trai đẹp kè kè suốt buổi - 1

Là đội trưởng của một đội tham gia thi đấu tại Đấu Trường Ngôi Sao, trong buổi ghi hình tập Gala chào sân, Nguyên Vũ xuất hiện bên cạnh chiếc Lamborghini màu cam nổi bật.

Sao nam vất vả mang siêu xe 16 tỷ lên sân khấu, được 4 trai đẹp kè kè suốt buổi - 2

Bước ra từ chiếc “xế hộp” trong trang phục đen đơn giản nhưng vẫn khiến Nguyên Vũ trông ngầu hơn hẳn, “đốn tim” biết bao người hâm mộ.

Sao nam vất vả mang siêu xe 16 tỷ lên sân khấu, được 4 trai đẹp kè kè suốt buổi - 3

Nam ca sĩ tiết lộ chiếc siêu xe là một phần trong tiết mục Khúc dương cầm cho em mà anh kết hợp với rapper Lăng LD trên sân khấu.

Sao nam vất vả mang siêu xe 16 tỷ lên sân khấu, được 4 trai đẹp kè kè suốt buổi - 4

Lamborghini là dòng xe được thiết kế theo phong cách nam tính mạnh mẽ với bộ cánh ấn tượng.

Sao nam vất vả mang siêu xe 16 tỷ lên sân khấu, được 4 trai đẹp kè kè suốt buổi - 6

Xe có thiết kế hiện đại, trẻ trung nhưng kèm theo bộ khung gầm hạ thấp sát sàn. Điều này gây khó khăn cho đội ngũ ê-kip khi vất vả mang xe lên sân khấu.

Sao nam vất vả mang siêu xe 16 tỷ lên sân khấu, được 4 trai đẹp kè kè suốt buổi - 7

Trên sân khấu tổng duyệt, Nguyên Vũ cùng Lăng LD kết hợp khá ăn ý trong bài hit. Việc mời Lăng LD một rapper trẻ nổi đình đám hiện nay tham gia viết lời và rap trong ca khúc, Nguyên Vũ hy vọng mang đến một màu sắc mới mẻ cho khán giả.

Sao nam vất vả mang siêu xe 16 tỷ lên sân khấu, được 4 trai đẹp kè kè suốt buổi - 8

Nam ca sĩ tiết lộ: “Trong thị trường âm nhạc trẻ trung, đầy cạnh tranh tôi phải luôn học hỏi tư duy âm nhạc của người trẻ, nếu không đổi mới tôi sẽ giậm chân tại chỗ, bị thụt lùi so với đồng nghiệp”. Được đầu tư kỹ lưỡng và công phu, màn trình diễn của Nguyên Vũ và Lăng LD hứa hẹn sẽ mang đến một tiết mục ấn tượng ở ngay tập ra mắt.

Sao nam vất vả mang siêu xe 16 tỷ lên sân khấu, được 4 trai đẹp kè kè suốt buổi - 9

Trong buổi ghi hình còn có 4 trai đẹp trai luôn xuất hiện kè kè bên cạnh Nguyên Vũ nhằm hỗ trợ mang vác phục trang cho buổi quay. Siêu mẫu Ngô Quang Phong - nhà thiết kế của nhãn hàng là nhà tài trợ trang phục cho người bạn thân thiết Nguyên Vũ và các ca sĩ trong đội.

Clip: Nguyên Vũ vất vả mang Lamborghini lên sân khấu "Đấu Trường Ngôi Sao"

Không kém cạnh Nguyên Vũ, Quang Hà xuất hiện cực hoành tráng trong trang phục vest cùng chiếc kính lạ mắt. Nam ca sĩ “Ngỡ” được hộ tống bởi dàn “trai đẹp 6 múi” là những nam vũ công vũ đoàn Bước Nhảy.

Sao nam vất vả mang siêu xe 16 tỷ lên sân khấu, được 4 trai đẹp kè kè suốt buổi - 10

Trước buổi ghi hình, Quang Hà tổng duyệt một lần nữa ca khúc Trăm năm không quên cùng vũ đoàn. Dù là tổng duyệt nhưng Quang Hà vẫn cố gắng nhảy và thể hiện hết khả năng vũ đạo của bản thân. Theo Quang Hà, màn trình diễn này sẽ là một sân khấu được dàn dựng công phu giữa vũ đạo, kết hợp múa quạt đẹp mắt.

Clip: Quang Hà diện vest đen cực ngầu, vây quanh bởi dàn trai đẹp của Bước Nhảy

Đêm nhạc Gala Đấu Trường Ngôi Sao được dàn dựng công phu với những câu chuyện âm nhạc hấp dẫn, cùng màn giao lưu thú vị giữa MC Đình Toàn khi giới thiệu Nguyên Vũ, Quang Hà, Giang Hồng Ngọc. Với những tiết mục đặc sắc như Khúc dương cầm cho em (Nguyên Vũ), Trăm năm không quên (Quang Hà), Niệm khúc cuối (Giang Hồng Ngọc), màn song ca Hãy hát lên (Nguyễn Phi Hùng – Ngọc Ánh) và tiết mục tam ca Sắc màu của 3 đội trưởng hứa hẹn góp phần tạo nên một đêm Gala với những màn trình diễn sôi động, chiêu đãi người hâm mộ một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng.

Sao nam vất vả mang siêu xe 16 tỷ lên sân khấu, được 4 trai đẹp kè kè suốt buổi - 11

Chương trình sẽ lên sóng vào khung giờ 21 giờ thứ Năm ngày 8/10/2020 trên THVL1.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-vat-va-mang-sieu-xe-16-ty-len-san-khau-duoc-4-trai-dep-ke-ke-suot-buoi...

Chủ nhân dàn siêu xe trong Rap Việt hóa ra là đại gia trẻ tuổi ”lạ mà quen” này

Ngoại trừ chiếc xe xuất hiện sau lưng Rapper Binz, ba chiếc còn lại đều nằm trong bộ sưu tập xế hộp sang trọng của CEO...

Chia sẻ
Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung