Sao nam được mệnh danh là "người đàn ông ăn tát nhiều nhất VN" là ai?

Thứ Hai, ngày 08/03/2021 21:44 PM (GMT+7)

Hồng Đăng để lại bình luận: “Xem lại tôi vẫn còn giật mình”.

Những ngày gần đây, bộ phim "Hướng dương ngược nắng" đang được phát sóng và nhận nhiều quan tâm từ khán giả. Từ nội dung bộ phim đến các diễn viên tham gia đều trở thành chủ đề được nhiều người chú ý.

Clip: Hậu trường cảnh hôn của Kiên và Minh trong "Hướng dương ngược nắng"

Mới đây nhất, ê-kíp của "Hướng dương ngược nắng" vừa tung đoạn clip hậu trường cảnh Kiên (do Hồng Đăng đóng) hôn Minh (Lương Thu Trang đảm nhận). Trong video, Kiên hẹn Minh để nói chuyện về Trí. Minh chưa muốn Kiên tiết lộ chuyện Trí không phải là con cháu nhà họ Cao nhưng Kiên đã nhanh chóng đưa điều kiện. Theo đó, Kiên đồng ý nhưng anh nói rằng Minh sẽ phải trả một khoản "phí", đó chính là nụ hôn. Ngay khi Minh vừa quay người bước đi, Kiên bất ngờ ôm chặt lấy cô và hôn. Minh phản kháng, đẩy Kiên và "tặng" anh một cú tát như trời giáng.

Sao nam được mệnh danh là "người đàn ông ăn tát nhiều nhất VN" là ai? - 1

Nụ hôn bất ngờ của Kiên và Minh trong "Hướng dương ngược nắng" 

Vì quá nhập tâm vào vai diễn cũng như khoảng cách giữa Lương Thu Trang và Hồng Đăng khá gần nên cú tát có lực khá mạnh. Đạo diễn phải hô cắt lập tức vì Hồng Đăng bị choáng. Biết mình lỡ tay, Thu Trang vỗ vai người bạn diễn liên tục xin lỗi, còn Hồng Đăng chỉ biết ôm má dựa vào cột. "Khoảng cách gần quá, anh ấy không tránh ra được" Lương Thu Trang rối rít giải thích và than thở "đau tay" vì tát quá mạnh.

Sao nam được mệnh danh là "người đàn ông ăn tát nhiều nhất VN" là ai? - 3

Hồng Đăng than thở "giật mình" khi xem lại cảnh này 

Thấy Hồng Đăng còn bị choáng váng, lại còn vướng tóc của Thu Trang, Việt Anh đã bước vào hỗ trợ hai người. Hồng Đăng than thở: "Một cú tát không né nổi luôn". Việt Anh bật cười trước tình cảnh của người bạn.

Chưa dừng ở lại đó, anh còn để lại bình luận trêu chọc Hồng Đăng: "Người đàn ông có kỷ lục ăn tát nhiều nhất Việt Nam, không ai sánh nổi". Hồng Đăng liền đáp lại: “Xem lại tôi vẫn còn giật mình”.

Sao nam được mệnh danh là "người đàn ông ăn tát nhiều nhất VN" là ai? - 4

Hồng Đăng là diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình 

Hồng Đăng là diễn viên nổi tiếng, nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Anh ghi dấu ấn qua các bộ phim như "Tuổi thanh xuân", "Người phán xử", "Cả một đời ân oán", "Mê cung", "Cầu vồng tình yêu"... Đảm nhận vai Kiên trong "Hướng dương ngược nắng", Hồng Đăng được khen ngợi bởi sự lột xác về diễn xuất. Nếu như ở các vai diễn trước đây, Hồng Đăng thường được chọn vào những vai chung tình, sống tình cảm thì Kiên lại là một người đầy mưu toan. Vì thân cô thế cô, anh sẵn sàng "bán mạng" cho gia đình họ Cao. Tuy nhiên, Kiên luôn mang mặc cảm về hoàn cảnh của mình nên mối tình của anh với Châu – tiểu thư nhà họ Cao, cũng gặp nhiều trắc trở. Anh bị Châu hiểu lầm và rồi phải chia tay cùng những hận thù với Cao Gia.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-duoc-menh-danh-la-nguoi-dan-ong-an-tat-nhieu-nhat-vn-la-ai-50202183214...

Hậu trường cảnh phim Hồng Diễm bị cưỡng bức khiến khán giả ”té ngửa”

Trên phim không khí căng thẳng, người xem bức xúc và thương xót cho nhân vật nhưng trên phim trường lại đối lập.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt
Báo lỗi nội dung