Loạt phim Việt công bố ngày chiếu mới vì ảnh hưởng của dịch Covid

Thứ Ba, ngày 23/02/2021 16:38 PM (GMT+7)

Covid-19 khiến điện ảnh Việt lao đao nhưng cũng đã có một số tin vui với khán giả khi trong tháng 3 sẽ được chứng kiến sự trở lại của một tên tuổi hot.

Trước khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại trước Tết Nguyên đán, khán giả háo hức mong chờ 4 bộ phim điện ảnh Việt dự kiến ra rạp trong mồng 1 Tết. Vậy nhưng, cả 4 cái tên hot gồm Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả, Bố già, Lật mặt: 48H, Trạng Tí đều phải công bố hoãn chiếu trong dịp Tết vì ảnh hưởng của Covid.

Những kế hoạch, chi phí đầu tư tiền tỷ để các phim ra mắt dịp Tết đều phải hoãn lại. Điện ảnh Việt Nam bị ảnh hưởng không nhỏ vì Covid-19.

Loạt phim Việt công bố ngày chiếu mới vì ảnh hưởng của dịch Covid - 1

Gái già lắm chiêu V công bố ngày chiếu mới

Mới đây, nhà sản xuất phim Gái già lắm chiêu đã công bố ngày trở lại chính thức. Sáng ngày 23/2, đạo diễn và nhà sản xuất của vũ trụ điện ảnh Gái già lắm chiêu bất ngờ cho biết phim sẽ công chiếu từ ngày 12/3 tới. Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự háo hức, mong chờ được ra rạp xem trong tháng 3 tới.

Trong Gái già lắm chiêu V, Kaity Nguyễn vào vai Lý Linh, trong một lần trở về dinh thự Bạch Trà Viên tại Huế để tham dự buổi đấu giá cổ vật của cô chị Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh thủ vai) và Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân thủ vai). Vô tình một cổ vật trị giá 30 triệu USD bị đánh cắp, Lý Linh đã quyết định ở Huế để cùng hai người trị truy tìm kẻ đánh cắp. Từ đó hàng loạt bí mật “kinh thiên động địa” bắt đầu được phơi bày. Hé lộ thân phận cũng như bộ mặt thật của những người chị em trong Lý gia. 

Ngoài ra đây cũng là bộ phim điện ảnh cuối cùng nghệ sĩ Hoàng Dũng tham gia. Chính vì vậy, khán giả rất mong mỏi được xem tác phẩm cuối đời của ông.

Bên cạnh đó, vì ảnh hưởng của Covid, một số phim đã công bố hoãn lịch công chiếu. Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ dời lịch từ 19/3 sang 9/4. Phim Song song do Nhã Phương đóng vai nữ chính ban đầu dự kiến ra rạp ngày 25/9/2020 nhưng sau đó lùi sang 26/2/2021 và mới đây phải hoãn chiếu. Phim điện ảnh Kiều do Mai Thu Huyền sản xuất cũng phải lùi lịch dù trước đó dự định ra mắt vào đầu tháng 3. Một tác phẩm hợp tác Mỹ nhân thần sách dự kiến ra rạp ngày 19/2 phải tạm hoãn vì dịch Covid.

Nguồn: http://danviet.vn/loat-phim-viet-cong-bo-ngay-chieu-moi-vi-anh-huong-cua-dich-covid-502021232163...

Tập phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng lấy nhiều nước mắt của khán giả

"Thương chú quá, xem phim mà không cầm nổi nước mắt" - khán giả để lại bình luận sau tập phim cuối cùng của người...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt