Hậu trường cảnh phim Hồng Diễm bị cưỡng bức khiến khán giả "té ngửa"

Thứ Sáu, ngày 26/02/2021 10:33 AM (GMT+7)

Trên phim không khí căng thẳng, người xem bức xúc và thương xót cho nhân vật nhưng trên phim trường lại đối lập.

Trong phần 2 của bộ phim truyền hình Hướng dương ngược nắng, tập 33 của phim gây tranh cãi dữ dội bởi chi tiết nhân vật Minh Châu (Hồng Diễm) bị Vỹ (Mạnh Cường) giở trò đồi bại. Không những sau khi chuốc thuốc và làm nhục Minh Châu trong khách sạn, Vỹ còn quay clip nóng để làm bằng chứng cho bố đấu lại mẹ con bà Cúc - mẹ của Châu sau này.

Hậu trường cảnh phim Hồng Diễm bị cưỡng bức khiến khán giả "té ngửa" - 1

Minh Châu bị Vỹ lừa vào khách sạn giở trò đồi bại

Khán giả bày tỏ thái độ không đồng tình với chi tiết này. Nhiều người cho rằng biên kịch đã đưa một tình tiết không cần thiết, vô lý, chỉ để mục đích "câu view". Người xem thương cảm cho số phận của nhân vật Minh Châu khi liên tiếp phải chịu những nỗi đau trong cuộc đời.

Tuy nhiên, hậu trường của cảnh quay này đã được ê-kíp sản xuất phim chia sẻ, cho thấy không khí không căng thẳng như trên phim. Khi đạo diễn hô "Cắt", cả Hồng Diễm và Mạnh Cường đều bật cười.

Hậu trường cảnh phim Hồng Diễm bị cưỡng bức khiến khán giả "té ngửa" - 2

Hậu trường cảnh Minh Châu bị Vỹ làm nhục quay clip nóng

Dẫu vậy, clip hậu trường này vẫn không làm giảm được sự bức xúc của nhiều người xem về chi tiết Minh Châu bị làm nhục.

"Tôi thấy tình tiết này không cần thiết và vô lý quá. Châu không cần phải gặp biến cố lớn đến thế để thay đổi bản thân. Châu cũng không phải ngu ngốc đến mức nghe tên sở khanh đi vào nhà nghỉ tìm em gái. Hơi buồn vì phim vấp phải cục sạn to khủng khiếp đến thế này. Buồn vì Châu không phải nữ chính nên bị đem ra làm cần câu drama" - một khán giả lên tiếng.

Khán giả Hạnh Nguyên viết: "Biên kịch quá vớ vẩn. Đề cao nhân vật Minh một cách thái quá. Tất cả đổ hết lên đầu bà Cúc. Còn lôi Châu ra câu view. Kiên thì yêu xong bỏ xong yêu tưởng chết xong lại bỏ. 1 vòng luẩn quẩn".

Bạn Nguyễn Thảo bình luận: "Đạo diễn quá tàn nhẫn với Châu và đã xát muối vào lòng người xem".

Bạn có nick Tippa Chan bày tỏ: "Chán chả muốn xem nữa mất cả hay. Không hiểu sao đạo diễn và biên kịch lại để cảnh này. Một bộ phim đang hot và được lòng khán giả tự dưng cho một cảnh quay gây ức chế. Đôi lúc ám ảnh tinh thần còn kinh khủng gấp nhiều lần thể xác. Một cảnh phim phi logic vậy làm hỏng cả bộ phim".

Trong khi có những khán giả đòi tẩy chay phim sau cảnh Minh Châu bị cưỡng bức, Hướng dương ngược nắng cũng nhận được những bình luận bênh vực cho rằng đây là chi tiết cần có để buộc Minh Châu mạnh mẽ vực dậy, trả thù hai bố con Vỹ.

Nguồn: http://danviet.vn/hau-truong-canh-phim-hong-diem-bi-cuong-buc-khien-khan-gia-te-ngua-50202126210...

Hoa hậu Việt có ”vòng một gần 1m” lộ ảnh hậu trường bất ngờ

Sau những status nhiều tâm trạng về tình yêu, người đẹp gây bất ngờ bởi ảnh hậu trường không qua chỉnh sửa.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung