Sao mai Nguyễn Thu Hằng đẹp sắc sảo quyến rũ khi diện áo dài lạ mắt

Thứ Tư, ngày 20/01/2021 20:01 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thiết kế áo dài có thân xếp tầng, tay bồng kiểu cách, ấn tượng khiến nhiều người dễ lầm tưởng là một thiết kế dạ hội hơn là một chiếc áo dài truyền thống quen thuộc.

Sự kiện: Sao mai điểm hẹn

Sao mai Nguyễn Thu Hằng đẹp sắc sảo quyến rũ khi diện áo dài lạ mắt - 1

Thu Hằng lựa chọn một thiết kế áo dài vô cùng lạ mắt để thể hiện ca khúc “Trong”- ca khúc đã gắn với tên tuổi của cô.

Sao mai Nguyễn Thu Hằng đẹp sắc sảo quyến rũ khi diện áo dài lạ mắt - 3

Thiết kế áo dài có thân xếp tầng, tay bồng kiểu cách, ấn tượng khiến nhiều người dễ lầm tưởng là một thiết kế dạ hội hơn là một chiếc áo dài truyền thống quen thuộc.

Sao mai Nguyễn Thu Hằng đẹp sắc sảo quyến rũ khi diện áo dài lạ mắt - 4

Nguyễn Thu Hằng chia sẻ, với tính chất của một đêm thi nhan sắc của sinh viên, cô muốn được đem đến một hình ảnh mới lạ, tươi trẻ nhưng vẫn đảm bảo việc tôn vinh nét đẹp truyền thống hoà trộn với vẻ đẹp cá tính của một người phụ nữ hiện đại trong tà áo dài cách điệu.

Sao mai Nguyễn Thu Hằng đẹp sắc sảo quyến rũ khi diện áo dài lạ mắt - 5

Sau khi bất ngờ tuyên bố kết hôn và sinh con gái đầu lòng, ngay từ khi mới sinh được 1 tháng, Nguyễn Thu Hằng đã rất tích cực trở lại với sân khấu biểu diễn và ra mắt album mới.

Sao mai Nguyễn Thu Hằng đẹp sắc sảo quyến rũ khi diện áo dài lạ mắt - 6

Cô từng chia sẻ, việc lập gia đình và đặc biệt là sinh con đã đem đến cho cô một nguồn năng lượng kỳ diệu mà cô chưa từng tưởng tượng được. Con gái đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cô, đồng thời giúp cô thăng hoa hơn trong nghệ thuật.

Sao mai Nguyễn Thu Hằng đẹp sắc sảo quyến rũ khi diện áo dài lạ mắt - 7

Album “Hằng” với các ca khúc cách mạng của Nguyễn Thu Hằng đã được đánh giá cao khi cô thổi vào nhạc cách mạng một sức trẻ, một tinh thần trẻ của thế hệ trẻ ngày hôm nay. Trên sân khấu, Thu Hằng cũng được đánh giá là cô quyến rũ hơn, giọng hát đã đằm đượm, trưởng thành hơn.

Sao mai Nguyễn Thu Hằng đẹp sắc sảo quyến rũ khi diện áo dài lạ mắt - 8

Trên sân khấu đêm Chung kết Hoa khôi sinh viên vừa diễn ra ngày 19.1, hát lại ca khúc “Trong”- ca khúc đã từng gây ấn tượng và gắn liền với Thu Hằng những ngày đầu tiên sau khi giành giải Quán quân Sao mai 2015, Thu Hằng chia sẻ, cô có những cảm xúc rất khác lạ.

Sao mai Nguyễn Thu Hằng đẹp sắc sảo quyến rũ khi diện áo dài lạ mắt - 9

“Trước đây khi ra mắt album đầu tay “Trong”, Hằng mới 19 tuổi, tất cả mọi thứ còn trong veo, nhẹ nhàng, cảm xúc trước ca khúc cũng phơi phới, hồn nhiên và tràn đầy nguyện ước về một tình yêu lãng mạn, tươi đẹp, khát khao. Bây giờ sau nhiều năm, cuộc sống nhiều thay đổi, đã trở thành mẹ, nhưng Hằng thấy hình như mình còn… trong veo hơn, phơi phới hơn và khát vọng nhiều hơn về hạnh phúc lứa đôi tươi đẹp, nguyện ước nhiều hơn về một tình yêu thuỷ chung như cô gái trong bài hát. Hằng nghĩ, đó là điều tuyệt vời khi trở thành một phụ nữ trưởng thành, và con cái đã đắp bồi những cảm xúc mãnh liệt cho người mẹ nghệ sĩ trong nghệ thuật”- Thu Hằng chia sẻ.

Sao mai Nguyễn Thu Hằng đẹp sắc sảo quyến rũ khi diện áo dài lạ mắt - 10

Năm 2020 đã qua đi với nhiều dấu ấn đối với Nguyễn Thu Hằng, cô đang tích cực để chuẩn bị cho những dự án trong năm 2021. Nguyễn Thu Hằng đang ấp ủ rất nhiều dự định sẽ thực hiện trong năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-mai-nguyen-thu-hang-dep-sac-sao-quyen-ru-khi-dien-ao-dai-la-mat-5020212012...

Siêu mẫu Nhật mặc áo dài dạo phố Tây Bùi Viện gặp sự cố ”nhạy cảm”

Người đẹp nổi tiếng với vòng một lép trở thành biểu tượng thời trang xứ sở Phù Tang.

Chia sẻ
Theo Minh Phương - Ảnh: Lê Tuấn Anh (Dân Việt)
sự kiện Sao mai điểm hẹn
Báo lỗi nội dung