Sân khấu 1 tỷ của phim Kong trước và sau khi cháy rụi

Nhiều người không khỏi bàng hoàng khi nhìn hiện trường vụ cháy "vua Khỉ".

Tối 9.3, sự kiện ra mắt phim Kong: Đảo đầu lâu tại TP. HCM bất ngờ gặp sự cố hỏa hoạn. Sân khấu 1 tỷ được đầu tư hoành tráng bỗng chốc biến thành tro bụi.

Nhìn lại hình ảnh trước và sau khi bị hỏa hoạn của sân khấu phim Kong, nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Sân khấu 1 tỷ của phim Kong trước và sau khi cháy rụi - 1

Ý tưởng sân khấu được bắt đầu nhen nhóm từ cuối năm 2016. Một mô hình vua Khỉ khổng lồ được dựng lên giữa bối cảnh không gian mang nét Quảng Bình – địa điểm chính tại Việt Nam quay Kong.

Sân khấu 1 tỷ của phim Kong trước và sau khi cháy rụi - 2

Đây được xem là một sân khấu ra mắt phim hoành tráng nhất từ trước tới nay tại Việt Nam. Việc đầu tư này cũng rất có cơ sở. Bởi Kong: Đảo đầu lâu là phim Hollywood đầu tiên chọn Việt Nam làm bối cảnh quay duy nhất. Sau khi công chiếu ở nước ngoài, báo chí quốc tế hết lời ca ngợi cảnh đẹp Việt Nam trong thước phim hùng vĩ của Kong.

Sân khấu 1 tỷ của phim Kong trước và sau khi cháy rụi - 3

Hai bàn tay khổng lồ của "vua Khỉ" chạm vào những dãy núi như đang chuẩn bị bước vào không gian thần tiên của núi rừng Việt Nam.

Sân khấu 1 tỷ của phim Kong trước và sau khi cháy rụi - 4

Mô hình King Kong không chỉ lớn mà còn chân thực. Được biết bố của ca sĩ, người mẫu Hà Anh được chọn là người chỉ đạo thiết kế mỹ thuật cho sân khấu tiền tỷ này. Chương trình ra mắt phim tại TP. HCM thu hút hàng trăm khách mời. Trong đó có nhiều ngôi sao lớn của làng giải trí Việt Nam lẫn các quan khách quốc tế. Hà Anh cũng được chọn làm MC dẫn chương trình nhờ tài dẫn dắt khéo léo và khả năng tiếng Anh lưu loát.

Sân khấu 1 tỷ của phim Kong trước và sau khi cháy rụi - 5

Phần trình diễn mở màn buổi ra mắt phim là tiết mục múa lửa của dàn vũ công hóa thân thành các thổ dân. Nguyên nhân vụ cháy cũng xuất phát từ chính việc múa lửa này.

Sân khấu 1 tỷ của phim Kong trước và sau khi cháy rụi - 6

Khi MC Hà Anh đang say sưa dẫn chương trình ra mắt phim, mô hình King Kong phía sau bất ngờ phát cháy. Hàng trăm người náo loạn chạy khỏi đám cháy.

Sân khấu 1 tỷ của phim Kong trước và sau khi cháy rụi - 7

Lửa bắt rất nhanh vì vật dụng trên sân khấu có chất liệu dễ cháy. Dù lực lượng cứu hỏa đã kịp thời có mặt để khắc phục sự cố nhưng vẫn không thể ngăn được đám cháy.

Sân khấu 1 tỷ của phim Kong trước và sau khi cháy rụi - 8

Vụ hỏa hoạn là sự cố đáng tiếc trong buổi ra mắt phim Kong tại TP. HCM.

Sân khấu 1 tỷ của phim Kong trước và sau khi cháy rụi - 9

Sau đám cháy, sân khấu 1 tỷ đã biến thành tro bụi, chỉ còn trơ khung kim loại.

Chia sẻ
Theo Thủy Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
Kong: Skull Island gây sốt Xem thêm
Báo lỗi nội dung