Sân khấu "Kong" 1 tỷ cháy rụi, sao Việt hoảng hốt, BTC nói gì?

Phía đơn vị tổ chức sự kiện ra mắt phim "Kong: Skull Island" tại Việt Nam đã lên tiếng xin lỗi các khách mời và khán giả.

Tối 9.3, ở TPHCM đã xảy ra một sự cố hy hữu khi sân khấu của buổi ra mắt phim Kong: Skull Island diễn ra tại trung tâm thương mại Vivo City, quận 7 bị cháy rụi.

Đây là sân khấu được đầu tư hoành tráng với mô hình của Chúa Khỉ trong phim. Trước đó, phía Ban tổ chức cho biết kinh phí thực hiên sân khấu lên đến 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, tất cả đã tiêu tàn sau tích tắc đám cháy diễn ra còn dàn sao Việt và các khách mời thì chạy tán loạn. 

Sân khấu "Kong" 1 tỷ cháy rụi, sao Việt hoảng hốt, BTC nói gì? - 1

Sân khấu 1 tỷ đồng hoành tráng trước khi bị phát hỏa

Sau buổi công chiếu, đại diện cho BTC sự kiện, ông Dong Won Kwak - Tổng giám đốc công ty CJ CGV đã gửi lời xin lỗi tới với báo chí và các khách mời về sự cố này. Ông cũng thông báo không có bất cứ thiệt hại nào về người nào xảy ra.  

"Do một số lí do kĩ thuật không mong muốn, sự kiện đã xảy ra một đám cháy ở khu vực sân khấu. Công ty CJ CGV Việt Nam đã nhanh chóng phối hợp với đơn vị tổ chức sự kiện, các lực lượng an ninh của tòa nhà, lực lượng phòng cháy chữa cháy địa phương nhanh chóng xử lý đám cháy kịp thời, hạn chế tối đa những tổn thất không mong muốn. Theo phản hồi từ cơ quan chức năng, hiện không có bất cứ thiệt hại nào về người xảy ra." - đại diện CGV cho biết.

Sân khấu "Kong" 1 tỷ cháy rụi, sao Việt hoảng hốt, BTC nói gì? - 3

Đại diện CGV - ông Dong Won Kwak lên tiếng

Trong khi đó, SC Vivo City, nơi tổ chức sự kiện cũng tường thuật lại sự cố vừa qua và thông báo về tình trạng của trung tâm thương mại. 

"Ban Tổ Chức rất tiếc vì sự cố xảy ra khiến quý khách có trải nghiệm không hay, xin chân thành xin lỗi quý khách và rất mong nhận được sự thông cảm. Hiện nay, các công nhân đang vệ sinh khu vực và Trung tâm thương mại vẫn hoạt động bình thường." - phía Vivo City cho biết.

Sân khấu "Kong" 1 tỷ cháy rụi, sao Việt hoảng hốt, BTC nói gì? - 4

Sân khấu bị cháy, khách mời, sao Việt chạy tán loạn

Sau tiết mục múa mở màn, do sơ xuất của một trong những vũ công đã làm bén lửa vào một phần sân khấu và lan ra toàn bộ phần trang trí công phu. Ban tổ chức và đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận 7 đã rất nhanh chóng phối hợp sơ tán toàn bộ người tham dự ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Ngọn lửa được dập tắt trong vòng 5 phút sau đó và bảo đảm an toàn an ninh trật tự tại khu vực, không có thương vong nào xảy ra, ngọn lửa chỉ thiêu rụi phần trang trí tại khu vực sự kiện. Khách tham dự được hướng dẫn vào rạp theo dõi bộ phim theo như kế hoạch ban đầu.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
Kong: Skull Island gây sốt Xem thêm
Báo lỗi nội dung