Rộ clip "tiểu tam" đánh ghen gây xôn xao phố Tô Hiệu: Người trong cuộc lên tiếng

Thứ Hai, ngày 12/10/2020 13:14 PM (GMT+7)

Cô vợ bị chồng đánh lẫn "tiểu tam" trong clip "đánh ghen" trên phố Tô Hiệu lên tiếng sau 2 ngày.

Clip có nội dung về vụ việc đánh ghen trên phố Tô Hiệu, Hà Nội vào ngày 10/10 mới đây gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong clip, cô vợ bắt quả tang chồng lái xe Bentley chở bồ đi chơi. Ẩu đả diễn ra trên phố, cô bồ chỉ thẳng tay cô vợ chỉ trích: "Có chồng không biết giữ". Người chồng bênh bồ, xông vào đánh vợ, khiến mọi người xung quanh bức xúc.

Rộ clip "tiểu tam" đánh ghen gây xôn xao phố Tô Hiệu: Người trong cuộc lên tiếng - 1

Cô bồ thách thức "chính thất", người chồng xông vào đánh vợ trong clip "đánh ghen" trên phố Tô Hiệu khiến cộng đồng mạng xôn xao thực chất là một tình huống dựng cảnh

Tuy nhiên, clip này chỉ là một tình huống dựng cảnh của camera giấu kín. Nhiều người đi đường không biết đã lấy điện thoại ra ghi hình, chụp ảnh và phát trên mạng gây hiểu lầm. Nhân vật "tiểu tam" trong clip do diễn viên Trang Abby đóng vấp phải chỉ trích nặng nề từ một bộ phận cư dân mạng. Sau 2 ngày, Trang Abby đã lên tiếng.

Nữ diễn viên chia sẻ một đường link video cùng lời bày tỏ: "Em cũng chỉ là diễn viên thôi ạ. Mọi người có thể ngưng tấn công bố mẹ, gia đình và người thân của em được rồi ạ".

Sau khi clip bị phát tán trên mạng, trang cá nhân của Trang Abby bị tấn công bởi những lời lẽ khiếm nhã. Thậm chí người thân của cô cũng bị ảnh hưởng bởi phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng.

Trang Abby cũng khẳng định: "Thật ra không có vụ đánh ghen nào cả, tôi tham gia một chương trình truyền hình dựa theo một vụ việc đánh ghen trước đó để xem phản ứng của mọi người. Toàn bộ kịch bản này đã được nhà đài dựng sẵn để thực hiện.

Trong lúc thực hiện cũng có rất nhiều bảo vệ của nhà đài quanh đó để đảm bảo an toàn cho diễn viên và ekip thực hiện. Giờ đây, tôi đang hơi sốc vì phản ứng của mọi người quá dữ dội. Thậm chí có người vì quá bức xúc còn doạ giết cả tôi".

Rộ clip "tiểu tam" đánh ghen gây xôn xao phố Tô Hiệu: Người trong cuộc lên tiếng - 2

Hình ảnh cô vợ bị chồng đánh trong clip "đánh ghen"

Vào vai người vợ bị đánh trong clip, nữ diễn viên Bích Phương cho biết cô không thể ngờ phản ứng từ cư dân mạng gay gắt đến vậy. Chia sẻ về tình huống này, nữ diễn viên kể lại chính cô cũng trở thành nạn nhân: "Khi tôi và mọi người đang trong lúc diễn cảnh "cô vợ và bồ đánh nhau" thì tất cả dân chúng ở khu phố đó xúm lại đánh anh chồng và cô bồ, nhưng bỗng nhiên có một người đàn ông mặc áo phông trắng cộc tay, đội mũ bảo hiểm đen tiến gần tôi và đẩy tôi ngã, rồi chỉ tay vào mặt tôi nói: Đi về ngay".

Rộ clip "tiểu tam" đánh ghen gây xôn xao phố Tô Hiệu: Người trong cuộc lên tiếng - 3

Nữ diễn viên Bích Phương cho biết cô không thể ngờ phản ứng từ cư dân mạng gay gắt đến vậy

Bích Phương phủ nhận thông tin ê-kíp cố tình diễn để tạo scandal nhằm PR: "Tôi cũng không nghĩ cộng đồng mạng sẽ phản ứng quá gay gắt như thế này, bởi chương trình này có từ rất lâu rồi, nhưng vẫn có một số khán giả không biết đến. Họ nói bọn tôi đang cố tình diễn lố để câu like, chứ không có đài truyền hình nào lại đi diễn cái kịch bản như vậy cả. Họ không những mắng chửi Trang Abby đóng vai cô bồ mà còn chỉ trích sang cả bố mẹ bạn ấy. Khi tôi lên tiếng thì họ mắng chửi cả tôi rồi nói cả ê-kíp làm phim. Họ nói ê-kíp làm cái này mất trật tự xã hội, không mang tính nhân văn.

Tôi cũng hiểu dụng ý của đạo diễn muốn xem phản ứng của người dân như thế nào về tình huống đó, liệu mọi người sẽ ra can ngăn hay chỉ đứng xem. Và ý nghĩa clip là lên án phê phán những tình trạng như vậy. Nhưng cộng đồng mạng thì họ nói rằng làm clip này là dạy cho bồ đánh vợ".

Rộ clip "tiểu tam" đánh ghen gây xôn xao phố Tô Hiệu: Người trong cuộc lên tiếng - 4

Hình ảnh ngoài đời gợi cảm của diễn viên Bích Phương

Nữ diễn viên phải chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực từ vụ việc hiểu lầm. Cô chia sẻ: "Tôi rất buồn khi mà đa phần cộng đồng mạng họ chưa được xem đầy đủ clip đó từ đầu đến cuối, mới chỉ xem có một đoạn ngắn mà một số người đăng lên. Họ đã vội phán xét chỉ trích, miệt thị. Có người còn buông lời "Lúc đầu thì thương cô vợ nhưng bây giờ ghét cả ê-kíp". Có người nói mong cho sau này tôi bị cảnh tương tự, chồng đi theo bồ và tôi bị bồ đánh không ai bênh".

"Họ có thể nói tôi thế nào cũng được, tôi sẽ im lặng. Trước khi clip công chiếu, tôi sẽ vẫn im lặng không nói gì cả. Có điều họ quá nặng lời miệt thị tôi, nói vào đời sống riêng tư và nỗi đau hạnh phúc hôn nhân của tôi. Tôi cảm thấy bị tổn thương thực sự. Tôi không nghĩ mình đảm nhiệm vai cô vợ mà họ cũng có thể quay ra chỉ trích như vậy".

Tình huống tái hiện cảnh đánh ghen trên phố được thực hiện dưới hình thức camera giấu kín, nằm trong một chương trình do ê-kíp thực hiện, do các diễn viên hóa thân nhân vật. Mục đích nhằm lan truyền thông điệp việc đánh ghen với các hành vi và thủ đoạn gây ảnh hưởng đến tinh thần, thể xác người khác có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội làm nhục người khác, cố ý gây thương tích.

Nguồn: http://danviet.vn/ro-clip-tieu-tam-danh-ghen-gay-xon-xao-pho-to-hieu-nguoi-trong-cuoc-len-tieng-...

Vợ cũ Phan Thanh Bình cưới ”phi công trẻ” liệu có lắm thị phi như ”cô giáo lấy học trò kém 12 tuổi”?

4 cặp đôi vợ hơn chồng nhiều tuổi đã vượt qua những thị phi của dư luận để xây đắp hạnh phúc.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao