Ricky Star khiến đạo diễn trẻ bỏ thi Rap Việt để làm điều bất ngờ

Thứ Năm, ngày 13/05/2021 20:49 PM (GMT+7)

Vì tình cảm đặc biệt này, Ricky Star khẳng định anh sẽ chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ cậu bạn thân hết mình ở Rap Việt mùa 2.

Sự kiện: Rap Việt

Mới đây, Ricky Star đã thu hút nhiều sự chú ý khi tung MV mới với tên gọi “Xa Thành Phố”, với nội dung đầy sáng tạo và mơ mộng về một chuyến đi xa của những người trẻ. 

MV  “Xa Thành Phố” có hình ảnh vừa hiện đại vừa bay bổng, kết hợp với cảnh quan hoang mạc của nhiều bối cảnh thiên nhiên trong MV như ở bãi cát, bầu trời đêm, cảnh tượng thành phố từ xa, v.v… như muốn đánh thức tinh thần dịch chuyển của nhiều khán giả nghe nhạc.

Ricky Star khiến đạo diễn trẻ bỏ thi Rap Việt để làm điều bất ngờ - 1

Ricky Star tung sản phẩm solo đầu tay sau khi gặt hái thành công từ Rap Việt

Giữa thời điểm cả nước đang kêu gọi chống dịch, Ricky Star cho ra mắt một MV với tên gọi “Xa Thành Phố” khiến nhiều người cảm thấy rất mâu thuẫn. 

Để lý giải cho điều này, Ricky Star chia sẻ: “Thông điệp của bài hát là “Hãy trân trọng những thứ mình đang có vì có khi mất đi rồi mới thấy được sự quan trọng của nó”. Những chuyến đi luôn là sự quyến rũ hấp dẫn, nhưng giữa lúc cả nước chống dịch như vầy, mọi người hãy ở nhà và tuân thủ quy định phòng dịch. Vì sao hả? Vì để dịch mau chóng được đẩy lùi và chúng ta lại thoải mái khoác ba lô cùng đi Xa Thành Phố. Ra mắt vào thời điểm như thế này, MV “Xa Thành Phố” lại vô tình mang một lời nhắn nhủ tích cực như vậy đấy!”

Ricky Star khiến đạo diễn trẻ bỏ thi Rap Việt để làm điều bất ngờ - 3

Ricky Star là một trong những thí sinh được khán giả yêu thích nhất sau cuộc thi Rap Việt

Trong MV “Xa Thành Phố”, Xesi - chủ nhân bản hit đình đám “Tuý Âm” cũng đồng ý nhận lời tham gia diễn xuất. Còn đạo diễn Freaky lại là một người bạn rất tốt của Ricky Star. Anh chàng này từng quyết định gác lại buổi hẹn casting Rap Việt mùa 1 để ở nhà làm hậu kỳ cho MV của bạn thân.

Trong mùa 2 này, chàng đạo diễn trẻ quyết định đi thi và nếu có may mắn vào được vòng trong, Ricky Star khẳng định anh sẽ chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ người bạn này hết mình.

Chia sẻ về ý nghĩa của sản phẩm lần này, Ricky Star cho rằng “Xa Thành Phố” giống như một chuyến đi để chạm đến cảm hứng làm nghệ thuật của anh. Cảm giác khi nói ra được những lời chân thành nhất từ trong lòng, mặc kệ mọi thứ đúng sai, bởi những ca từ, hoặc quan điểm của Ricky Star đều xuất phát từ cuộc đời và những sự kiện từng xảy đến với anh. Mọi thứ trên hòa vào nhau lại tạo thành phong cách âm nhạc đậm chất Ricky Star mà không thể bị nhầm lẫn ở bất kì ai. 

Sau khi tham gia chương trình Rap Việt mùa 1, Ricky Star liên tục được nhắc đến tại các sân chơi âm nhạc cũng như sân khấu từ Bắc vào Nam và nhiều phương tiện truyền thông. Dẫu vậy, anh chàng vẫn không “ngủ quên”trong hào quang mà vẫn chăm chỉ cho ra đời nhiều sản phẩm kết hợp với các nghệ sĩ khác như: “Vì anh là gu chị”, “Tình bạn diệu kỳ”... 

Nguồn: http://danviet.vn/ricky-star-khien-dao-dien-tre-bo-thi-rap-viet-de-lam-dieu-bat-ngo-502021135204...

Con trai ruột NS Hoài Linh lần đầu lên tiếng giữa ồn ào của cha với vợ ông Dũng “lò vôi”

Trước đó, diễn viên Hứa Minh Đạt, MC Quốc Bình cùng nhiều nghệ sĩ khác cũng lên tiếng về sự việc này.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Rap Việt
Báo lỗi nội dung