Mỹ Tâm khiến Wowy ngượng đỏ mặt

Thứ Năm, ngày 08/04/2021 16:50 PM (GMT+7)

Nam HLV Rap Việt nhiều lần "đỏ mặt tía tai" khi lần thứ 2 được gặp gỡ và tiếp xúc cùng thần tượng Mỹ Tâm.

Sự kiện: Mỹ Tâm, Rap Việt

Mỹ Tâm khiến Wowy ngượng đỏ mặt - 1

Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa, đêm diễn đầu tiên của liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm sẽ chính thức được diễn ra tại sân vận động Quân Khu 7, TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, việc chuẩn bị cho liveshow vẫn đang được gấp rút triển khai để mang đến cho khán giả một trải nghiệm đầy ắp cảm xúc cùng âm nhạc. 

Mỹ Tâm khiến Wowy ngượng đỏ mặt - 3

Thời gian gần đây, Mỹ Tâm đã có buổi tập cùng ban nhạc để chuẩn bị cho liveshow. Nam rapper Wowy cũng có mặt để cùng nữ ca sĩ luyện tập cho ca khúc kết hợp cùng nhau trên sân khấu.

Mỹ Tâm khiến Wowy ngượng đỏ mặt - 4

Được biết, đây là lần thứ hai Wowy gặp gỡ đàn chị sau sự kiện ra mắt phim bộ phim “Ròm”. Cả hai đã tranh thủ bàn bạc về tiết mục song ca trong liveshow.

Mỹ Tâm khiến Wowy ngượng đỏ mặt - 5

Khi được đàn chị khen dễ thương, Wowy đã ngượng đỏ mặt, thậm chí tìm chỗ trốn khỏi máy quay. Nam HLV Rap Việt không ngại ngần tiết lộ lý do khiến anh đeo mắt kính đen là để giấu đi sự “mắc cỡ” của mình khi ở cạnh thần tượng. 

Mỹ Tâm khiến Wowy ngượng đỏ mặt - 6

Được biết, trong liveshow Tri Âm, Mỹ Tâm sẽ thể hiện hơn 20 ca khúc. Ngoài những ca khúc nằm trong album Tâm 9, những bài hát từng gắn liền với tên tuổi của Mỹ Tâm từ lúc mới vào nghề sẽ giúp gợi nhớ lại những cảm xúc khó quên cho những khán giả đã theo dõi chặng đường âm nhạc của nữ ca sĩ trong nhiều năm qua. 

Mỹ Tâm khiến Wowy ngượng đỏ mặt - 7

Liveshow Tri Âm sẽ được diễn ra vào ngày 25/4 tại sân vận động Quân Khu 7, TP. Hồ Chí Minh và ngày 1/5 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Cả hai đêm diễn đều có sự góp mặt của những khách mời đặc biệt như Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh, Wowy.

Nguồn: http://danviet.vn/my-tam-khien-wowy-nguong-do-mat-50202184164914667.htm

”Vợ anh Núi”, ”chị Xuyến 4 đời chồng” chua ngoa đanh đá trên phim, ngoài đời thực thế nào?

Thành công, nổi tiếng và xinh đẹp nhưng những người đẹp này rất kín tiếng trong đời tư.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung