Quỳnh Lương: 'Không có chuyện tôi và bạn trai chia tay'

Sự kiện: Quỳnh Lương
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

TP HCM - Cùng bạn trai dự một sự kiện tối 10/7, diễn viên Quỳnh Lương cho biết một dòng trạng thái trên Facebook của cô gây hiểu lầm hai người tan vỡ nhưng thực tế không có chuyện này.

Nữ diễn viên phim Lối nhỏ vào đời cho hay cách đây không lâu, cô viết: "Có nhiều người tốt nhưng không phải người nào cũng hợp", kèm hình trái tim tan vỡ. Điều này khiến nhiều người suy đoán chuyện tình của cô và doanh nhân Tiến Phát tan vỡ.

Quỳnh Lương giải thích dòng trạng thái này nói tới chuyện giữa cô và một số nhân sự trong công ty quản lý. Cô cho rằng cuộc sống của mỗi người có nhiều mối quan hệ ngoài tình yêu nam nữ. Cô và bạn trai không tránh khỏi những lúc giận dỗi nhưng vẫn hạnh phúc. "Nếu chia tay, chúng tôi đâu thể đi chung hôm nay", nữ diễn viên nói thêm.

Quỳnh Lương cho biết cô và người yêu thường kè kè bên nhau vì sợ nếu dự sự kiện một mình dễ làm dấy lên tin đồn rạn nứt. Cô giải thích: "Chuyện này không quá quan trọng nhưng tôi sợ những người yêu quý mình phải lo lắng".

Quỳnh Lương và bạn trai Tiến Phát.

Quỳnh Lương và bạn trai Tiến Phát.

Theo lời Quỳnh Lương, bạn trai cô là người hướng nội, dễ bị ngại khi tới chỗ đông người. Dù vậy, anh sẵn lòng sánh vai cô ở các sự kiện của giới giải trí. Nữ diễn viên cố gắng cân bằng cảm xúc để nửa kia cảm thấy thoải mái và hai người giữ hình ảnh đẹp nhất trước công chúng cũng như truyền thông.

Sau một năm công khai hẹn hò thiếu gia miền Tây, Quỳnh Lương sẵn sàng nghĩ tới tương lai tốt đẹp cho cả hai. Cô tự thấy tuổi tác của mình không còn trẻ, nên tính chuyện cưới hỏi nhưng cô và Tiến Phát đều chưa cân nhắc cụ thể thời gian nào. Nữ diễn viên sẽ thông báo khi có tin vui.

Quỳnh Lương nói về tình yêu hiện tại với Tiến Phát

Quỳnh Lương tên thật là Lương Thị Mai Quỳnh, sinh năm 1995. Cô cao 1,67 m, có gương mặt được khen xinh đẹp, sắc sảo, là mẫu lookbook ở Hà Nội. Người đẹp từng đóng nhiều MV như Nếu ngày ấy (Soobin Hoàng Sơn), Màu nước mắt, Canh ba, Tự tâm (Nguyễn Trần Trung Quân). Cô từng tham gia một số phim như Gái ngàn đô, Mưu kế thượng lưu, Đừng làm mẹ cáu, Lối nhỏ vào đời.

Tuổi 29, Quỳnh Lương làm mẹ đơn thân, có con trai 10 tuổi. Cô nên duyên với Tiến Phát qua chương trình Người ấy là ai 2023. Anh kém cô hai tuổi, cũng một lần đổ vỡ hôn nhân và có con riêng.

Nguồn: [Link nguồn]

Sự kiện giải trí quy tụ nhiều nghệ sĩ chính là nơi nhất cử nhất động của sao Việt đều được đưa vào tầm ngắm. Mới đây, diễn viên Quỳnh Lương đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi bị chê vô duyên do chen hàng ở sự kiện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Kiều ([Tên nguồn])
Quỳnh Lương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN