Quỳnh Kool hôn Nhan Phúc Vinh, "Đừng làm mẹ cáu" vẫn khiến khán giả tiếc nuối

Các nhân vật đều có cái kết đẹp mang đến cho người xem sự thích thú.

Tối 3/3, bộ phim "Đừng làm mẹ cáu" phát sóng tập cuối thu hút sự chú ý của khán giả màn ảnh nhỏ. Khôi (Bình An) kiên quyết vun đắp lại hạnh phúc với Vy (Quỳnh Lương): "Nếu như mỗi người bỏ đi một nửa cái tôi, một nửa khuyết điểm và một nửa cứng đầu, anh tin chúng ta sẽ cùng nhau làm được".

Với sự hỗ trợ từ con trai Voi và mẹ chồng, Vy - Khôi đã quay lại với nhau và có một đám cưới lãng mạn, ngọt ngào ở bãi biển.

Quỳnh Kool hôn Nhan Phúc Vinh, "Đừng làm mẹ cáu" vẫn khiến khán giả tiếc nuối - 1

Hạnh và Quân có nụ hôn ngọt ngào trong tập cuối

Quỳnh Kool hôn Nhan Phúc Vinh, "Đừng làm mẹ cáu" vẫn khiến khán giả tiếc nuối - 2

Bé Happi hạnh phúc khi có bố Quân

Quân (Nhan Phúc Vinh) và Hạnh (Quỳnh Kool) hứa hẹn có cái kết đẹp: "Em chưa nói lời đồng ý. Nhưng em cũng chẳng từ chối. Nên anh cứ xem như đồng ý rồi", Quân nói.

Anh mong cô sẽ không nói lời từ chối, ít ra là trong vòng một ngày. "Nếu em định từ chối, hãy để hôm khác đi. Ngày hôm nay anh có nhiều chuyện rối rắm lắm”.

Hạnh cũng ân cần chăm sóc Quân khi anh làm việc mệt mỏi, gặp khó khăn trong công việc. Cô thừa nhận lo cho sức khỏe của Quân nên mang đồ ăn đến công ty, đón nhận những lời bày tỏ tình cảm chứ không né tránh như trước.

"Nếu như em sẵn sàng làm tướng, anh nhất định sẽ làm quân", Quân tỏ tình với Hạnh theo cách đặc biệt. Hạnh đồng ý sát cánh cùng Quân.

Các nhân vật đều có cái kết đẹp mang đến cho người xem sự thích thú. Tuy nhiên không ít người tiếc nuối vì Quân và Hạnh chưa có một đám cưới trọn vẹn: "Xin 1 cái đám cưới cho Quân và Hạnh đi ạ".

Quỳnh Kool hôn Nhan Phúc Vinh, "Đừng làm mẹ cáu" vẫn khiến khán giả tiếc nuối - 3

Khôi và Vy quay lại với nhau

Đặc biệt nhiều người cho rằng có thể bộ phim sẽ có phần 2 vì cặp đôi chính chưa có đám cưới: "Có phần 2 đúng không bác? Hãy nói một lời cho trái tim em đỡ hụt hẫng đi. Quân Hạnh xứng đáng được hưởng hạnh phúc ngọt ngào bằng một đám cưới và có những em bé mà. Hôm nay bọn em quay xe về nhưng vẫn để lại phong bì đã chuẩn bị để giúp Quân không phải bán nhà nhé, đã chuẩn bị sẵn hết rồi mà không được ăn cưới".

Trên Fanpage, Quỳnh Kool chia sẻ cảm xúc khi bộ phim kết thúc: "Chúc mừng mẹ Hạnh và sếp Quân cuối cùng cũng đã thành đôi. Chúc cho mỗi người trong chúng ta đều sẽ yêu và được yêu. Cảm ơn quý khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ "Đừng làm mẹ cáu" ạ".

Quỳnh Kool hôn Nhan Phúc Vinh, "Đừng làm mẹ cáu" vẫn khiến khán giả tiếc nuối - 4

May và Thêu 

Nhan Phúc Vinh cũng chia sẻ hình ảnh ê-kíp "Đừng làm mẹ cáu" và gửi lời cảm ơn: "Tối nay phát sóng tập cuối, xin gửi lời cảm ơn đến tất cả anh chị em trong ê-kíp, cảm ơn anh Trí đạo diễn, chị Thanh sản xuất, a DOP Tuấn Anh, tổ quay phim, tổ make-up, phục trang, âm thanh ánh sáng, hậu cần, các đồng nghiệp đã cũng nhau hoàn thành bộ phim. Cảm ơn khán giả đã đồng hành cùng bộ phim. Tổng chào và hẹn gặp lại trong dự án khác nhé".

Trong khi đó, Bình An chia sẻ hình ảnh bà xã Phương Nga đang nhìn anh và viết: "Xem cảnh cuối mà áp lực quá các anh các chị ạ". Cụ thể cảnh cuối chính là nụ hôn ngọt ngào của Khôi (Bình An) và Vy (Quỳnh Lương) trong hôn lễ.

Nhiều người hâm mộ còn trêu chọc anh bằng cách để lại hình ảnh Khôi và Vy hôn nhau bên dưới bài viết khiến Bình An phải thốt lên: "Thôi mọi người đừng gửi ảnh hôn vào đây nữa mà".

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/quynh-kool-hon-nhan-phuc-vinh-34-ung-lam-me-cau-34-van-khien-khan-gia...

Cảnh quay của Quỳnh Kool trong ”Đừng làm mẹ cáu” bùng nổ rating, lên Top tìm kiếm Google

Khi Happi nói chuyện với mẹ con Quân rằng: “Con đã không có bố, giờ con không có cả mẹ”, khiến Hạnh không ngừng rơi nước mắt.

Chia sẻ
Theo Tùng Lâm (Người đưa tin)
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung