Cảnh quay của Quỳnh Kool trong "Đừng làm mẹ cáu" bùng nổ rating, lên Top tìm kiếm Google

Khi Happi nói chuyện với mẹ con Quân rằng: “Con đã không có bố, giờ con không có cả mẹ”, khiến Hạnh không ngừng rơi nước mắt.

"Đừng làm mẹ cáu" đang đi đến những tập cuối và dần có các tình tiết mở nút thắt trong mối quan hệ của các nhân vật. Chỉ còn vài tập nữa sẽ khép lại nhưng sức hút của bộ phim vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt". Tập 22 mới đây với phân cảnh bé Happi biết sự thật mẹ Hạnh không phải mẹ ruột của mình đã để lại ấn tượng với lớn khán giả. 

Cảnh quay của Quỳnh Kool trong "Đừng làm mẹ cáu" bùng nổ rating, lên Top tìm kiếm Google - 1

"Đừng làm mẹ cáu" đứng đầu Top chương trình, bộ phim được xem nhiều nhất cả nước

Theo số liệu thống kê từ Kantar Media, "Đừng làm mẹ cáu" được xem nhiều nhất cả nước trong tuần qua, với rating 4,3%. Tiếp đó là hai bộ phim "Đừng nói khi yêu" (VTV3, 3,7%) và "Dưới bóng cây hạnh phúc" (VTV1, 3,4%).

Cùng với đó, các số liệu từ Google Trend cho thấy "Đừng làm mẹ cáu tập 22" đứng Top 4 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất với hơn 20 nghìn lượt. Các cụm từ có liên quan như "dung lam me cau tap 22", "phim Đừng làm mẹ cáu tập 22", "Đừng làm mẹ cáu tập 23" cũng được chú ý.

Cảnh quay của Quỳnh Kool trong "Đừng làm mẹ cáu" bùng nổ rating, lên Top tìm kiếm Google - 2

Tập 22 của bộ phim được tìm kiếm nhiều trên Google tại Việt Nam

Trên các nền tảng mạng xã hội, các trích đoạn của tập phim thu hút hàng triệu lượt xem cùng lượt tương tác "khủng" từ người hâm mộ. Khán giả không kìm được nước mắt với cảnh quay "bùng nổ" cảm xúc của mẹ con Hạnh. Theo đó, khi Trung đến tạm biệt Hạnh, anh dành lời động viên cho cô: "Nhiều lúc tớ cảm thấy ghen tị với Happi, cô bé không phải do cậu sinh ra nhưng lúc nào cũng là trung tâm thế giới của cậu".

Lúc đó, Happi vô tình nghe được và biết sự thật mình không phải là con gái ruột của mẹ Hạnh: "Con đã nghe thấy hết rồi. Chú ấy nói bác Hương ở trên trời thấy mẹ chăm con chắc chắn sẽ yên lòng. Như thế chắc chắn mẹ không phải mẹ của con. Mẹ đang nói dối con, con ghét mẹ".

Hạnh quyết định kể hết mọi chuyện cho Happi nghe về việc mẹ Hương mất vì bị tai nạn, bác sĩ chỉ cứu được con và không biết bố cô bé là ai. Cả ngày hôm đó, Happi buồn và không chịu ăn cơm.

Cảnh quay của Quỳnh Kool trong "Đừng làm mẹ cáu" bùng nổ rating, lên Top tìm kiếm Google - 3

Phân cảnh bé Happi biết Hạnh không phải mẹ ruột đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả 

Khi Happi nói chuyện với mẹ con Quân rằng: “Con đã không có bố, giờ con không có cả mẹ”, khiến Hạnh không ngừng rơi nước mắt. Khán giả cũng không khỏi xúc động: "Thương hai mẹ con quá", "Đoạn này thương Happi quá", "Điều mà người mẹ sợ nhất đã đến rồi, không nghĩ là con mình sao lại hiểu chuyện quá đến vậy", "Happi nhìn thương quá", "Phim rất hay, hóng từng tập phim, chờ nóng cả ruột", "Quỳnh diễn quá hay, xuất sắc", "Đoạn này 2 mẹ con diễn đạt lắm luôn nè", "Nghe mà thấy nghẹn lòng quá xem đoạn này chỉ khóc thôi"...

Khi xem lại phân cảnh này, diễn viên Quỳnh Kool - đảm nhận vai Hạnh, không giấu được nước mắt: "Dù giông tố khó khăn đã qua. Mẹ vẫn dõi theo con phía sau. Đường con đi thênh thang bước chân là nhờ có mẹ", cô viết trên trang cá nhân.

Cảnh quay của Quỳnh Kool trong "Đừng làm mẹ cáu" bùng nổ rating, lên Top tìm kiếm Google - 4

Quỳnh Kool không giấu được nước mắt khi xem lại cảnh quay 

Nói thêm về phân cảnh này, Quỳnh Kool bộc bạch: "Khi xem lại tôi và mẹ mình đều khóc. Thú thật lúc quay tôi đã không kiểm soát nổi, đau lòng, khóc. Cảm xúc lúc đó hoàn toàn là thật. Tôi đã cảm nhận được điều đó. Trước mỗi phân đoạn khó tôi luôn đọc kịch bản và nghiên cứu kỹ, dành thời gian để tập trung nhìn nhận cảm xúc của mình về đoạn đó. Tôi hòa với nỗi đau, nỗi bất lực, đan xen những cảm xúc của một người mẹ. Có thể tôi chưa làm mẹ ở ngoài đời nhưng tôi cảm nhận rất rõ tình mẹ của nhân vật và chính mình".

Cô cũng tâm sự rằng An Nhiên - đóng vai bé Happi, rất đáng yêu, phối hợp tốt để mang đến những cảm xúc tự nhiên, chân thật: "Bé Happi chính là chất xúc tác khiến trái tim tôi quặn lại mỗi khi nhìn thấy giọt nước mắt của con. Tôi chỉ muốn ôm con vào lòng ngay lúc đó. Nói thật tôi phải cảm ơn bé Happi rất nhiều, bé quá đáng yêu khiến tôi muốn dùng cả con người mình để ôm ấp, vỗ về như mẹ Hạnh đã làm".

Diễn xuất của Quỳnh Kool trong phân cảnh này cũng nhận được nhiều khen ngợi của khán giả. Giọt nước mắt của cô thể hiện được sự đau lòng, bất lực của một người mẹ khi thấy con mình khóc: "Tôi cảm ơn và biết ơn sự ghi nhận của khán giả nhưng tôi nghĩ mình phải cố gắng nhiều hơn nữa. Bản thân tôi vẫn luôn lắng nghe và không ngừng học hỏi những nhận xét của khán giả. Thật ra với vai diễn này tôi còn mong mình có thể bùng nổ hơn nữa. Chỉ tiếc phim chỉ dừng ở tập 25".

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Giang ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung