Quỳnh búp bê tập 25: My sói thuê người cưỡng bức em gái Lan cave

Thứ Sáu, ngày 09/11/2018 10:19 AM (GMT+7)

Hot girl Quỳnh Kool trong vai Đào - em gái Lan cave trở thành nhân vật được chú ý ở tập 25.

Quỳnh búp bê tiếp tục hé lộ những tình tiết mới trong tập 25 xoay quanh hai nhân vật Quỳnh (Phương Oanh) và Đào (Quỳnh Kool) - em gái Lan cave.

Đào vốn là cô em gái xấc xước, coi thường người chị là Lan. Chính cô em là một phần gây đau khổ cho cuộc đời Lan khi Đào từ mặt chị gái. Nhiều lần Quỳnh muốn liên hệ với Đào để hỏi thăm chị Lan nhưng cô em này luôn tỏ ra lên mặt, khinh thường quá khứ làm "gái ngành" của Quỳnh. Không ít lần Quỳnh phải nhẫn nhịn, không muốn ra tay dạy dỗ Đào.

Tuy nhiên, khi biết chuyện chị Lan bị điên, Quỳnh không thể chịu đựng thêm được nữa. Cô tìm gặp Đào và tát cô em gái láo xược này. Ngay cả khi khi Kiên - bạn trai hiện tại của Đào ở ngay cạnh và lên tiếng, Quỳnh cũng không sợ sệt.

Quỳnh búp bê tập 25: My sói thuê người cưỡng bức em gái Lan cave - 1

Quỳnh tát thẳng tay, dạy cho Đào một bài học

Quỳnh nói cho Đào hay chuyện chị Lan hóa điên phải nằm viện tâm thần. Lần này, Quỳnh đến gặp Đào để muốn dẫn cô đến thăm chị gái. Khi biết bệnh tình của chị, Đào rơi nước mắt.

Quỳnh búp bê tập 25: My sói thuê người cưỡng bức em gái Lan cave - 2

Đào rơi nước mắt khi biết chị gái hóa điên

Bên cạnh đó, một tình huống kịch tính xảy ra với Đào khi cô bị My sói (Thu Quỳnh) thuê người giở trò cưỡng bức rồi quay phim lại. Clip giới thiệu tập 25 hé lộ cảnh Đào bị hai thanh niên du côn đưa vào phòng riêng, ép uống thuốc. Ngay cạnh giường nằm, một chiếc máy quay đã dựng sẵn.

Quỳnh búp bê tập 25: My sói thuê người cưỡng bức em gái Lan cave - 3

Đào bị ép uống thuốc và đứng trước nguy cơ bị cưỡng bức

Đào hoảng loạn không biết chuyện gì xảy ra với mình. Kế hoạch của My sói liệu có thành công hay không còn phải chờ diễn biến ở tập 25. Ngoài ra, nhân vật bố dượng từng cưỡng bức khiến Quỳnh mang thai lại xuất hiện trở lại với một hình ảnh đồi trụy hơn.

Nhan sắc người đẹp phim 18+ ”Quỳnh búp bê” bị ngã giá 1000 USD/đêm

Cư dân mạng tò mò về danh tính nữ diễn viên phim truyền hình vừa tiết lộ cô nhận được những tin nhắn khiếm nhã.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Quỳnh búp bê