Quốc Cường lên tiếng về việc làm từ thiện "Hành trình 500K"

Nam diễn viên Quốc Cường đáp trả lại ý kiến chỉ trích anh khi làm hành trình từ thiện 500 nghìn.

Quốc Cường không phải là diễn viên xa lạ trên màn ảnh Việt. Anh tham gia trong nhiều bộ phim điện ảnh, truyền hình, gần đây nhất phải kể tới phim Đóa hoa mong manh, Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh.

Quốc Cường trong phim "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh"

Quốc Cường trong phim "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh"

Ngoài diễn xuất, Quốc Cường là một nghệ sĩ chăm làm từ thiện. Nhiều năm nay, anh cùng những người bạn của mình thực hiện “Hành trình 500K" (5 trăm nghìn đồng) để tự tay trao những phần quà vật chất này cho những hoàn cảnh khó khăn hoặc tình cờ gặp trên đường.

Vậy nhưng, mới đây Quốc Cường đã phải lên tiếng về việc có một số cư dân mạng chỉ trích anh “làm màu” khi chụp hình, quay video ghi lại cảnh từ thiện.

Trước bình luận ác ý, Quốc Cường thể hiện rõ quan điểm: “Nói lần cuối nè nghe nha và cũng đừng thắc mắc nữa? 500 nghìn mấy ông không thấy to nhưng cũng bằng 2 ngày lương của công nhân và bằng 10 cuốc xe ôm của các bác, đôi khi là 10 ngày đi lượm ve chai của các cô chú cơ nhỡ…

Tôi đưa hình lên mạng xã hội là muốn cho bạn bè tôi biết công việc tôi đang làm và tôi trao tận tay cho người cần giúp đỡ, vào ngày đó, tháng đó, nôm na các ông hay gọi là sao kê .

Sống ảo gì khi đeo mắt kiếng đen, khẩu trang, đầu đội nón bảo hiểm, chẳng ai biết tôi là ai. Bạn bè nhìn tôi còn không ra nữa. Trao cho nhanh ông bà nhận xong là tui vui rồi. Khi trao nhìn trước nhìn sau sợ bị giật điện thoại, sợ bị mất xe. Đôi khi các ông chỉ thấy cái bàn tay của tôi và tôi như ninja có đẹp đẽ gì đâu mà sống với chả ảo!”.

Quốc Cường cũng nói thêm: “Hành trình 500 nghìn không kêu gọi từ thiện mong các bạn thông cảm chỉ làm cho nhóm bạn thân”.

Quốc Cường giúp một bà cụ nhưng anh không lộ mặt trong clip

Quốc Cường giúp một bà cụ nhưng anh không lộ mặt trong clip

Trong clip được anh chia sẻ vào ngày 17/5, anh tận tay trao 500 nghìn cho một bà cụ bị thương tật ở chân, không đi lại được. Bà ngồi trên xe đẩy để xin tiền qua ngày, tuổi đời đã trên 80. Nhận được tấm lòng hảo tâm của Quốc Cường, bà vui mừng cám ơn anh.

Quốc Cường làm từ thiện nhiều năm qua, không kêu gọi mà tự tay trao tặng cho những hoàn cảnh khó khăn

Quốc Cường làm từ thiện nhiều năm qua, không kêu gọi mà tự tay trao tặng cho những hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 18/5, Quốc Cường tiếp tục cùng những người bạn vào bệnh viện thăm các trường hợp thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Anh kể: “Sáng nay vào Bệnh Viện Nhi Đồng 1 thật sự vào thăm các con thương lắm, mỗi nhà mỗi cảnh nặng nhẹ, các con bị tim, bị phổi, bị về xương. Chú và các bạn chỉ có thể giúp cho tụi con tiền ăn và sữa cho cha me tụi con đỡ vất vả thôi. Mong tụi con mạnh khỏe sớm về nhà!”.

Quốc Cường sinh năm 1975, vẫn độc thân ở tuổi U50. Anh là gương mặt nổi tiếng của màn ảnh nhỏ thập niên 2000. Nam diễn viên gắn liền với nhiều tác phẩm nổi tiếng như Dốc tình, 39 độ yêu, Sóng gió thương trường… Sau hơn 20 năm gắn bó với nghiệp diễn xuất, anh sở hữu hàng trăm vai diễn.

Nguồn: [Link nguồn]

Thú chơi siêu xe của Cường Đô la khiến nhiều người trầm trồ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN