2 tuyển thủ quốc gia Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng kết hợp Hoa hậu Tuyết Nga làm điều bất ngờ

Thứ Sáu, ngày 11/09/2020 16:15 PM (GMT+7)

Hai tuyển thủ quốc gia Việt Nam góp mặt trong ca khúc dành tặng các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Sự kiện: Chuyện của sao

2 tuyển thủ quốc gia Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng kết hợp Hoa hậu Tuyết Nga làm điều bất ngờ - 1

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 Tuyết Nga bất ngờ hé lộ về dự án âm nhạc mới nhất của mình mang tên “Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu”. Ca khúc do nhạc sĩ Lê Anh Thuỷ chắp bút, được Tuyết Nga thực hiện cùng hai cầu thủ của Đội tuyển Bóng đá Việt Nam là Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, HLV trưởng Đội tuyển đá cầu Việt Nam Đào Thái Hoàng Phúc, MC Công Tố và Top 3 Vietnam Idol 2016 Đinh Quang Đạt.

Được biết, đây là món quà đặc biệt mà Hoa hậu Tuyết Nga, các cầu thủ cùng các nghệ sĩ dành tặng và cổ vũ tinh thần của các y, bác sĩ trên tuyến đầu trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, đặc biệt là Đà Nẵng - Quảng Nam. Bởi trong thời gian dịch bùng phát đợt 2 với nhiều nguy hiểm cận kề, các bác sĩ vẫn không bỏ cuộc, tận tình cứu chữa, giúp đỡ các bệnh nhân để dịch bệnh không lây lan thêm ra cộng đồng.

2 tuyển thủ quốc gia Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng kết hợp Hoa hậu Tuyết Nga làm điều bất ngờ - 2

Những hình ảnh bác sĩ mặc quần áo bảo hộ thấm mệt, gục đầu ở mọi nơi chợp mắt sau giờ làm việc căng thẳng được chia sẻ khắp mạng xã hội đầy xúc động đã trở thành nguồn cảm hứng để nhạc sĩ Lê Anh Thuỷ chắp bút viết nên ca khúc lần này.

Tuy chưa hé lộ bất cứ điều gì về âm nhạc, nhưng hình ảnh poster chia sẻ cũng được cộng đồng mạng hưởng ứng bởi tính nhân văn đến từ các nhân vật. Hoa hậu Tuyết Nga chia sẻ, HLV trưởng Đội tuyển đá cầu Việt Nam Đào Thái Hoàng Phúc, cầu thủ Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, MC Công Tố và Đinh Quang Đạt đều nhận lời ngay sau khi được cô ngỏ ý thể hiện mà không lấy bất kì chi phí nào. Thậm chí, mọi người đều rất hào hứng dù phải thu lại nhiều lần bởi tinh thần nhân văn của dự án.

2 tuyển thủ quốc gia Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng kết hợp Hoa hậu Tuyết Nga làm điều bất ngờ - 3

Tôi nghĩ, đây là thời điểm phù hợp nhất để tung MV bởi khi dịch tạm ổn trên cả nước thì chúng ta nên dành lời cảm ơn chân thành nhất tới các bác sĩ tuyến đầu chống dịch - những người anh hùng thầm lặng nhất nhưng cũng cao cả nhất. Qua đây tôi cũng muốn dành lời cảm ơn chân thành nhất tới hai cầu thủ Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, HLV trưởng Đội tuyển đá cầu Việt Nam Đào Thái Hoàng Phúc, MC Công Tố và Top 3 Vietnam Idol 2016 Đinh Quang Đạt đã cùng tôi thực hiện dự án này, cảm ơn mọi người đã cùng Tuyết Nga chung tay cho một dự án ý nghĩa bậc nhất trong sự nghiệp ca hát của tôi”, Tuyết Nga tâm sự.

Về phía Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng, cả hai cầu thủ đều nhiệt tình cho biết mình nhận lời tham gia MV lần này hoàn toàn là vì ý nghĩa tri ân các bác sĩ tuyến đầu.

2 tuyển thủ quốc gia Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng kết hợp Hoa hậu Tuyết Nga làm điều bất ngờ - 4

Đội trưởng đội tuyển Việt Nam chia sẻ: “Thời gian qua, vì dịch bệnh bùng phát nên tôi cùng các anh em phải hoãn lại lịch tập luyện cũng như thi đấu. Điều này làm ảnh hưởng không ít tới tinh thần cũng như phong độ nhưng chúng tôi cũng chỉ biết cùng nhau cố gắng, nghe theo chị thỉ của cơ quan chức năng để dịch bệnh nhanh chóng được đẩy lùi. Bù lại, tôi có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình, ở nhà với vợ con để đảm bảo an toàn cho chính mình và người thân. 

Một dự án ý nghĩa thế này, bản thân cũng mong muốn góp một phần nhỏ bé để có thể gửi lời cảm ơn sâu sắc của mình cũng như mọi người tới các cô/bác/anh/chị đang ngày ngày vất vả nơi tuyến đầu. Vì không có nhiều kinh nghiệm trong việc thể hiện bài hát nên tôi cũng được Hoa hậu Tuyết Nga giúp đỡ khá nhiều suốt quá trình thu âm. Tôi mong bài hát sẽ được mọi người đón nhận với tinh thần nhân văn thế này”.

Tuyết Nga sinh năm 1991, cao 1m70, ghi dấu ấn với danh hiệu Top 10 dòng nhạc dân gian cuộc thi “Sao Mai 2017”, sau đó đăng quang ngôi vị Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam và đã phát hành một số sản phẩm âm nhạc như “Mơ Duyên”, “Mẹ”, “Nét Việt”... 

Nguồn: http://danviet.vn/2-tuyen-thu-quoc-gia-que-ngoc-hai-trong-hoang-ket-hop-hoa-hau-tuyet-nga-lam-di...

Hoa hậu Tuyết Nga đáp trả tin đồn được đại gia “chống lưng” làm nghệ thuật

Tuyết Nga khẳng định: “Gọi tôi là ca sĩ hoa hậu nghĩa là mọi người đã công nhận năng lực của tôi”

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao