Hoa hậu Tuyết Nga đáp trả tin đồn được đại gia “chống lưng” làm nghệ thuật

Thứ Năm, ngày 12/09/2019 16:18 PM (GMT+7)

Tuyết Nga khẳng định: “Gọi tôi là ca sĩ hoa hậu nghĩa là mọi người đã công nhận năng lực của tôi”

Sự kiện:

Chuyện của sao

Với niềm say mê nghệ thuật và ước mơ mang âm nhạc gắn liền với tà áo dài dân tộc được quảng bá rộng rãi trong và ngoài nước, dự án “Nét Việt” là ý tưởng đầy táo bạo và ý nghĩa của Tuyết Nga. Đây là một dự án bao gồm 5 MV được lấy cảm hứng từ 5 ca khúc mang âm hưởng dân gian Việt Nam: Nhan sắc, Việt Nam quê hương tôi, Inh lả ơi, Bèo dạt mây trôi và Mashup Lý cây bông – Trống cơm.

Hoa hậu Tuyết Nga đáp trả tin đồn được đại gia “chống lưng” làm nghệ thuật - 1

Hoa hậu Tuyết Nga với dự án "khủng" về âm hưởng nhạc dân gian Việt Nam

Để thực hiện được dự án này, Tuyết Nga đã phải vượt qua nhiều khó khăn. Ở thời điểm đó, cô vừa bước qua căn bệnh trầm cảm. Tuyết Nga cho biết bản thân từng trải qua cú sốc tinh thần khi mất đi người thân nhất trong gia đình. Cô điều trị căn bệnh trầm cảm hơn một năm và bị mất ngủ suốt 2 năm dài khiến cô luôn trong tình trạng mất ngủ và sức khỏe ngày càng đi xuống.

Hiện tại, tôi vẫn đang điều trị và uống thuốc trầm cảm. Gần hai năm nay tôi không ngủ được, lúc nào cũng phải đợi đến 4-5h sáng khi cơ thể quá mệt thì mới có thể thiếp đi. Dù thiếu ngủ nhưng ban ngày tôi vẫn phải làm việc và học tập bình thường. Có lẽ nội lực của tuổi trẻ, ý chí và tính hơi lỳ đã giúp tôi vượt qua được hết mọi dấu hiệu của bản thân”, cô kể.

Khi thực hiện dự án âm nhạc, Tuyết Nga đã phải cố gắng đảm bảo tốt việc học và quá trình sản xuất dự án âm nhạc. Dự án âm nhạc đánh dấu một chặng đường dài vượt lên chính mình của nữ ca sĩ trước thử thách của bản thân lẫn áp lực từ mọi phía.

Hoa hậu Tuyết Nga đáp trả tin đồn được đại gia “chống lưng” làm nghệ thuật - 2

Tuyết Nga thừa nhận cô là đại gia của chính mình

Đầu tư hết tâm sức và tiền của cho dự án âm nhạc của mình, Tuyết Nga nhận được nhiều câu hỏi tò mò về kinh phí thực hiện, thậm chí xuất hiện tin đồn có đại gia chống lưng cho cô. Không né tránh, Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 lần đầu chia sẻ: “Ai cũng nghĩ rằng, chân dài ra mắt sản phẩm khủng luôn gắn liền với đại gia hay thương hiệu tài trợ. Riêng với Nga, là một ca sĩ mới vào nghề, cũng chưa là gì hay làm nên thành tích gì quá nổi bật để nhận được sự chú ý nhiều từ mọi người. Việc làm một sản phẩm hoành tránh hay chỉnh chu là do tính cầu toàn của Nga. Có thể nhiều người nói bỏ ra nửa tỉ, thậm chí vài tỉ làm. Thế nhưng, hãy cho Nga giữ nó làm món quà tự thưởng cho bản thân mình. Hơn nữa, Nga cũng đã tự lập, tự kiếm ra tiền từ nhiều năm qua. Tại sao mọi người không nghĩ Nga chính là đại gia của bản thân mình?”

Hoa hậu Tuyết Nga đáp trả tin đồn được đại gia “chống lưng” làm nghệ thuật - 3

Với tình yêu dành cho áo dài việt và mong ước kết nối thời trang và âm nhạc như một sợi dây bền chặt và xuyên suốt chặng đường nghệ thuật của mình, Tuyết Nga muốn vẽ nên một bức tranh âm nhạc mang màu sắc của riêng mình: Đậm bản sắc dân tộc nhưng vẫn mang hơi thở của hiện đại. Chính vì thế, cô đã đặt ra yêu cầu khá cao với ê kíp của mình khi chọn từng góc phố, con đường, từng tà áo dài tung bay trên phố, từng gánh hàng rong... Và đặc biệt nhất là nhan sắc thanh tân đằm thắm của những thiếu nữ xuất hiện trong từng phân cảnh.

Sự kĩ tính và cầu toàn của Tuyết Nga khiến những người làm việc cùng cô phải tập trung cao độ và nỗ lực hoàn thành mọi thứ chỉnh chu nhất có thể.

Khoe tài sản, đại gia 56 tuổi bị nữ sinh trường múa từ chối phũ phàng trên truyền hình

Không chỉ khoe khoang tài sản, “vị đại gia” 56 tuổi còn lấy lòng Phương Uyên bằng bài tình ca lãng mạn “Đêm định mệnh“...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao