“Bo Bắp” nổi đình đám Tiktok bất ngờ chi tiền "khủng" làm điều này

Thứ Tư, ngày 15/07/2020 20:54 PM (GMT+7)

Văn Võ Ngọc Nhân vừa tung MV đầu tay, chính thức trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Sự kiện: Chuyện của sao

MV “Where are you” - Văn Võ Ngọc Nhân

Ngày 14.07, “Bo Bắp” (tên thật Văn Võ Ngọc Nhân) có buổi ra mắt MV đầu tay “Where are you” tại TP.HCM. Văn Võ Ngọc Nhân từng lọt vào Top 8 “The Voice 2019”. Anh có thời gian dài chuẩn bị trước khi công bố vai trò mới là ca sĩ.

“Bo Bắp” nổi đình đám Tiktok bất ngờ chi tiền "khủng" làm điều này - 1

Từ thế giới ảo, “Bo Bắp” trở thành ca sĩ

Văn Võ Ngọc Nhân là một gương mặt không quá xa lạ trong giới trẻ. Anh được biết đến là VJ và nổi đình đám trên Tiktok qua các clip hài hước, độc đáo... Nhờ vậy, 9x sở hữu lượng fan “khủng”.

Sản phẩm âm nhạc đầu tay của Văn Võ Ngọc Nhân là một ca khúc EDM sôi nổi và đầy sắc màu. “Where are you” được sáng tác bởi Hoaprox và Đặng Minh.

Theo ê-kíp, MV được đầu tư với mức kinh phí lớn cùng những cảnh quay đậm chất điện ảnh, thể hiện nét đẹp hoang sơ ở một vùng biển Việt Nam. Đó cũng là cách mà Văn Võ Ngọc Nhân lan tỏa cảm xúc đến những người trẻ: hãy sẵn sàng trải nghiệm để nguồn năng lượng tuổi trẻ luôn tràn đầy; hãy đi và khám phá những chân trời mới để thanh xuân của bạn không đơn điệu và nhàm chán.

“Ước mơ là thứ không dễ để chúng ta chạm tay. Để có được nó, chúng ta phải trải qua những con đường chông gai, với muôn vàn thử thách và người vượt qua được tất cả là người xứng đáng nhất”, Văn Võ Ngọc Nhân chia sẻ.

“Bo Bắp” nổi đình đám Tiktok bất ngờ chi tiền "khủng" làm điều này - 2

9x hào hứng khi lấn sân ca hát

“Bo Bắp” nổi đình đám Tiktok bất ngờ chi tiền "khủng" làm điều này - 3

Đông đảo bạn bè, người thân đến chúc mừng Văn Võ Ngọc Nhân ra MV đầu tay

Văn Võ Ngọc Nhân cho biết, anh và Hoaprox từng có dịp hợp tác trong một dự án mang tên “Thank you Hero”, một bài hát để cám ơn những y bác sĩ, nhân viên y tế trong đợt dịch bệnh Covid-19. Nhân dịp này, Hoaprox có dự án “Where are you” nên mời Văn Võ Ngọc Nhân hợp tác. Ca khúc “Where are you” khi đó mới là một bản demo khá sơ sài, sau đó Văn Võ Ngọc Nhân mang về viết thêm và hoàn thiện.'

Nguồn: http://danviet.vn/bo-bap-noi-dinh-dam-tiktok-bat-ngo-chi-tien-khung-lam-dieu-nay-502020157205531...

Gã bác sĩ máu lạnh khiến nhiều cô gái mất tích bí ẩn trong phim 18+ “Bằng chứng vô hình” là ai?

Quang Tuấn nhận được nhiều phản hồi tích cực khi vào vai bác sĩ phẫu thuật mắt trong phim điện ảnh “Bằng chứng vô...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao