Quang Linh Vlogs được fan tặng lô đất 140m2 ở Đà Lạt

"Có thể xem đây là món quà cho con bạn trong tương lai", mạnh thường quân này lên tiếng.

Thời gian qua, Quang Linh Vlogs (tên thật Phạm Quang Linh) về Việt Nam thăm gia đình cũng như đưa con trai nuôi Lôi Con du lịch khắp nước. Mới đây, khi tham quan một khu du lịch tại Đà Lạt, nam YouTuber bất ngờ gặp gỡ một mạnh thường quân.

Trong phần giao lưu, người này nhận là khán giả trung thành của kênh Quang Linh Vlogs. Vì xúc động trước những việc làm thiện nguyện của hiện tượng mạng quê Nghệ An, anh quyết định tặng đất cho nam YouTuber 9X.

Video: Mạnh thường quân muốn tặng đất cho Quang Linh.

"Tôi không giàu nhưng đất thì chắc chắn tôi có. Tôi muốn dành một món quà nho nhỏ là một lô đất 140m2 cho Quang Linh. Theo tôi được biết, bạn chưa lập gia đình. Vì thế có thể xem đây là món quà cho con bạn trong tương lai", người này lên tiếng.

Trước thịnh tình của đối phương, Quang Linh bày tỏ thái độ bất ngờ và nhanh chóng nói lời từ chối: "Tấm lòng của anh, em cảm ơn. Nhưng đất thì em xin phép không nhận. Không phải em chê hay gì cả, mong anh thông cảm cho em".

Sau đó, vị khán giả quyết định quy lô đất ra tiền, nhờ Quang Linh mang về Angola làm từ thiện, giúp đỡ những người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi đăng tải, đoạn clip livestream này thu hút sự quan tâm từ nhiều dân mạng. Dưới bình luận, đa số ý kiến cho rằng Quang Linh từ chối nhận đất là đúng. Từ trước đến nay, chàng trai xứ Nghệ luôn tắt chức năng ủng hộ tiền và từ chối nhận quà trên mạng xã hội. Thay vào đó, anh kiếm tiền từ việc livestream bán hàng online. Bên cạnh dành ra một khoản để trang trải hoạt động công ty, anh và nhóm bạn châu Phi thường xuyên trích ra những khoản tiền lớn để làm từ thiện và giúp mọi người có công việc, thu nhập để phát triển cuộc sống.

"Quang Linh từ chối nghe đáng yêu quá", "Đi đâu, Linh cũng mặc áo thun quần cộc và đôi dép lê quen thuộc", "Này là đang đi chơi bỗng bị gọi lên tặng quà", "Tôi nghĩ Quang Linh từ chối là hợp lý, nhận rồi mắc công lắm. Lỡ có lùm xùm gì sau này, bạn ấy lại bị vướng tai tiếng", "Ai muốn ủng hộ nhóm châu Phi thì chỉ cần mua hàng thôi, đừng tặng hiện vật"... là một số bình luận của dân mạng.

Quang Linh Vlogs được fan tặng lô đất 140m2 ở Đà Lạt - 1

Quang Linh Vlogs và con trai nuôi vừa có chuyến du lịch Đà Lạt.

Quang Linh Vlogs, tên thật Phạm Quang Linh, là một trong những YouTuber nhận được nhiều sự yêu mến của giới trẻ. Đi xuất khẩu lao động tại Angola 6 năm, anh cùng nhóm bạn dùng kiến thức của mình hỗ trợ dân nơi đây làm nông nghiệp, phát gạo từ thiện, xây nhà tình thương, xây trường học... giúp mọi người cải thiện cuộc sống. Vừa làm vừa ghi lại những khoảnh khắc tại nơi đất khách rồi đăng lên YouTube, Quang Linh Vlogs ngày càng nổi tiếng.

Ban đầu, dù được quay trong điều kiện cơ sở vật chất thiếu thốn nhưng các video lại gây ấn tượng với khán giả nhờ sự mộc mạc, chân thực. "Mục đích ban đầu, tôi muốn đăng tải các video lên mạng không phải vì kiếm tiền mà chỉ muốn có chỗ lưu lại những kỷ niệm của bản thân ở nơi xa xôi, khác biệt hoàn toàn về văn hóa", chàng trai Nghệ An chia sẻ.

Sau đó, kênh YouTube nhận được sự ủng hộ từ khán giả và bắt đầu có doanh thu. Từ nguồn vốn này, Quang Linh kinh doanh và cùng mọi người mở nông trại 14ha. 

Nguồn: [Link nguồn]

Đây là một trong những lần hiếm hoi cơ ngơi ở quê nhà của Quang Linh được hé lộ với người hâm mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN