Quang Hà đã làm điều này khiến vợ chồng Việt Anh lục đục

Thứ Năm, ngày 11/10/2018 05:00 AM (GMT+7)

Việt Anh xuất hiện ở nhiều cảnh giường chiếu nóng bỏng trong MV mới của ca sĩ Quang Hà.

Vào tối 9/10, Quang Hà đã cho ra mắt MV “Không thể thay thế” sau gần một năm im ắng vì mải chạy show đi hát. Nam ca sĩ cho biết, anh đã dành rất nhiều tâm huyết cho sản phẩm lần này, tuy nhiên, anh không tham gia diễn xuất mà mời cậu bạn thân là diễn viên Việt Anh đóng vai nam chính trong MV.

Được biết, trong sản phẩm lần này, Việt Anh sẽ đóng “cảnh nóng” và có rất nhiều cảnh ôm hôn táo bạo với bạn diễn nữ gợi cảm, sexy là Đới Bích Hạnh.

Cũng vì điều này mà cách đây không lâu, nam diễn viên từng tiết lộ rằng vợ anh đã ghen tuông và tỏ ra không hài lòng với cảnh giường chiếu của chồng. Cặp đôi từng cãi nhau gay gắt, thậm chí, vợ Việt Anh còn dọa sẽ ly hôn chồng vì anh đóng “cảnh nóng” quá đạt.

Quang Hà đã làm điều này khiến vợ chồng Việt Anh lục đục - 1

Một trong số những cảnh "nóng" táo bạo của Việt Anh và bạn diễn nữ trong MV của Quang Hà.

Là người gián tiếp khiến vợ chồng Việt Anh “cơm không lành, canh không ngọt”, tại buổi ra mắt MV, Quang Hà đã lên giải thích. Nam ca sĩ cho biết, vì gương mặt Việt Anh có nét sở khanh, phù hợp với hình tượng nhân vật nên anh đã mời nam diễn viên xuất hiện trong MV.

“Ghen thì phụ nữ nào mà chẳng ghen, họ có yêu nhiều thì họ mới ghen. Riêng với vợ của Việt Anh, cô ấy là một người rất thông minh và hiểu biết.

Sự ghen tuông ấy chỉ là vợ hờn dỗi đáng yêu trước mặt chồng một chút thôi, không căng thẳng đến mức lục đục ly hôn. Bằng chứng là tôi vừa dự một buổi tiệc tối cùng vợ chồng Việt Anh, cả hai vẫn đang rất vui vẻ, hạnh phúc bên nhau”, nam ca sĩ giải thích.

Quang Hà đã làm điều này khiến vợ chồng Việt Anh lục đục - 2

Quang Hà khẳng định vợ chồng Việt Anh vẫn đang hạnh phúc, không hề lục đục như nhiều người đồn đoán.

Quang Hà kể thêm, trước đây quen bạn gái, anh cũng từng nhiều lần bị người yêu giận hờn, ghen tuông khi có hành động thân mật với bạn diễn nữ.

Những lần như thế, bạn gái chặn luôn trang cá nhân của anh nhưng vài ngày sau, cả hai vẫn trở lại bình thường. Vì vậy, Quang Hà cho rằng ghen tuông là một trạng thái rất bình thường của những các cặp đôi yêu nhau.

Lý do diễn viên Việt Anh giấu vợ mối quan hệ với người đẹp Quế Vân

Sau những thông tin ồn ào những ngày qua, nam diễn viên đã lên tiếng giải thích và chia sẻ mối quan hệ bất ngờ giữa Quế...

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)

sự kiện Ca sĩ Quang Hà