Quang Hà chi hơn 500 triệu làm MV tình tay ba "Ai rồi cũng sẽ khác"

Chủ Nhật, ngày 23/06/2019 00:05 AM (GMT+7)

Trong trailer của MV Quang Hà vừa công bố có sự xuất hiện của Mai Ngô, Quang Sơn và Steven Huy.

Sự kiện: Ca sĩ Quang Hà

Trailer MV "Ai rồi cũng sẽ khác" của Quang Hà

Ca sĩ Quang Hà vừa tung trailer chính thức của MV “Ai rồi cũng sẽ khác”. Với vài giây chớp nhoáng, khán giả đặt ra nhiều nghi vấn xung quanh câu chuyện tình mà nam ca sĩ sẽ kể. Một Mai Ngô đầy tâm trạng, hay một Quang Sơn phong trần có phải là kẻ bội tình, và anh chàng điển trai Huy Steven đóng vai trò như thế nào?

Quang Hà chi hơn 500 triệu làm MV tình tay ba "Ai rồi cũng sẽ khác" - 1

Quang Hà chi hơn 500 triệu làm MV tình tay ba "Ai rồi cũng sẽ khác" - 2

Mai Ngô tham gia MV mới của Quang Hà

Theo đạo diễn Đinh Công Hiếu, nhân vật nữ của Mai Ngô sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đó là sự biến đổi đòi hỏi nét diễn tinh tế, một chút cảm xúc nhỏ trên gương mặt cũng được ghi hình cẩn thận. Vì thế, vài chục giây của trailer chỉ như một gợi ý nhỏ cho mối quan hệ phức tạp giữa Mai Ngô - Huy Steven - Quang Sơn.

“Ai rồi cũng sẽ khác” là dự án âm nhạc mà Quang Hà dành rất nhiều công sức, thời gian để anh thực hiện. Bài hát quá nhiều cảm xúc để Quang Hà tìm một cách thể hiện độc đáo nhất, và ê-kíp quyết định chọn câu chuyện tình yêu muôn thuở, nhưng số phận thường không cho ta được như ý, và rồi "ai cũng sẽ khác".

Quang Hà chi hơn 500 triệu làm MV tình tay ba "Ai rồi cũng sẽ khác" - 3

Nam ca sĩ dành nhiều tâm huyết cho sản phẩm mới

Trao đổi với chúng tôi, Quang Hà tiết lộ anh chi hơn 500 triệu để thực hiện MV “Ai rồi cũng sẽ khác”. Ê-kíp quay mất hơn 2 ngày để hoàn thành bộ phim.

MV “Ai rồi cũng sẽ khác” của Quang Hà sẽ ra mắt vào ngày 26.06. Đây là sản phẩm âm nhạc mở đầu cho nhiều sản phẩm tiếp sau đó của Quang Hà. Ngoài Live show thực hiện tại Hà Nội vào tháng 9, anh sẽ còn tung ra vài MV hứa hẹn tạo ra nhiều bản hit trong năm 2019.

Ngân 98 ”sởn da gà” khi ôm hôn, Quang Hà vẫn ”không cảm xúc”

Ngân 98 là người chủ động trong các cảnh quay tình tứ cùng đàn anh.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Quang Hà