Quán quân "Giọng hát Việt nhí" - Quang Anh gây tranh cãi vì hình ảnh nổi loạn sau 7 năm

Thứ Hai, ngày 28/12/2020 05:20 AM (GMT+7)

Quang Anh gây chú ý vì hình ảnh trang điểm đậm theo phong cách nổi loạn.

Quang Anh từng lên ngôi Quán quân của chương trình "Giọng hát Việt nhí 2013" một cách đầy thuyết phục và được nhiều người yêu mến. Sau chương trình, Quang Anh hạn chế hoạt động nghệ thuật để tập trung cho việc học. Thỉnh thoảng, nam ca sĩ sinh năm 2001 cũng ra sản phẩm âm nhạc mới và đi diễn ở một số sự kiện tại trường...

Sau 7 năm, Quang Anh có nhiều sự thay đổi về cả ngoại hình lẫn giọng hát. Đáng chú ý, màn "lột xác" về phong cách và hình ảnh khiến nhiều người không nhận ra Quán quân "Giọng hát Việt 2013" ngày nào.

Mới đây, Quang Anh gây chú ý khi chia sẻ loạt hình ảnh phong cách cá tính, nổi loạn. Trong bộ ảnh với bộ trang phục mang hơi hướng unisex, nam ca sĩ trang điểm đậm, có phần lạ lẫm.

Quán quân "Giọng hát Việt nhí" - Quang Anh gây tranh cãi vì hình ảnh nổi loạn sau 7 năm - 1

Quang Anh gây chú ý với loạt hình ảnh trang điểm đậm, phong cách nổi loạn.

Hình ảnh mới của Quang Anh sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm và gây ra nhiều ý kiến tranh cãi. Hình ảnh hiện tại được cho là khác xa với vẻ ngây thơ, đáng yêu và có phần nhút nhát của một cậu bé từng đứng trên sân khấu "Giọng hát Việt nhí" 7 năm trước. Nhiều khán giả cho rằng, sự thay đổi và phong cách hiện tại là không phù hợp với Quang Anh. Không ít ý kiến lại cho rằng, hình ảnh này khiến nam ca sĩ sinh năm 2001 mất đi sự nam tính và vướng sự hoài nghi về giới tính.

Nói về sự thay đổi này, Quang Anh cho biết, anh luôn muốn bản thân thay đổi theo từng giai đoạn, thậm chí còn muốn khán giả quên đi Quán quân nhí ngày nào và thay vào đó là một Quang Anh Rhyder gai góc, mãnh liệt, máu lửa hơn khi đã trưởng thành.

Quán quân "Giọng hát Việt nhí" - Quang Anh gây tranh cãi vì hình ảnh nổi loạn sau 7 năm - 2

Quang Anh xây dựng hình ảnh gai góc, quyết liệt hơn khi trưởng thành.

Năm 2013, Quang Anh trở thành Quán quân mùa đầu tiên của "Giọng hát Việt nhí". Rời cuộc thi ở vị trí cao nhất, Quang Anh không tiếp tục đi hát mà dành thời gian để học tập và trau dồi kỹ năng. Giọng ca sinh năm 2001 cùng mẹ rời quê Thanh Hóa lên Hà Nội sinh sống để thuận tiện cho việc theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia. Đến cuối năm 2018, Quang Anh phát hành sản phẩm đầu tiên, đánh dấu sự trở lại sau nhiều năm im ắng. Đồng thời, giọng ca trẻ đổi nghệ danh thành Quang Anh Rhyder.

Quán quân "Giọng hát Việt nhí" - Quang Anh gây tranh cãi vì hình ảnh nổi loạn sau 7 năm - 3

Quang Anh thời điểm đăng quang Quán quân "Giọng hát Việt nhí" năm 2013.

Ngoài sự nghiệp âm nhạc, Quang Anh được quan tâm vì ngoại hình có nhiều sự thay đổi. Nam ca sĩ vướng tin đồn can thiệp "dao kéo" vì gương mặt khác lạ. Cho đến tháng 5/2019, anh thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Quang Anh cho rằng ngoại hình đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực âm nhạc anh đang theo đuổi nên đã quyết định chỉnh sửa với lý do xây dựng hình ảnh, thể hiện sự tôn trọng khán giả và tạo sự mới mẻ.

"Ngoại hình, gương mặt thay đổi - tôi cảm thấy đó là việc mình nên và cần phải làm. Đầu tiên là thể hiện sự tôn trọng của mình dành cho khán giả, tiếp theo là để những người yêu quý mình có cái gì đó mới hơn, tạo sự tò mò cho mọi người chờ đợi" - Quang Anh chia sẻ.

Quán quân "Giọng hát Việt nhí" - Quang Anh gây tranh cãi vì hình ảnh nổi loạn sau 7 năm - 4

Quang Anh có nhiều sự thay đổi sau 7 năm và thừa nhận đã can thiệp "dao kéo" để hoàn thiện bản thân.

Nguồn: http://danviet.vn/quan-quan-giong-hat-viet-nhi-quang-anh-gay-tranh-cai-vi-hinh-anh-noi-loan-sau-...

Quán quân Giọng Hát Việt nhí Quang Anh và Hồ Văn Cường ra sao sau nhiều năm?

Cuộc sống hiện tại của hai ngôi sao nhí đình đám một thời showbiz Việt khiến người hâm mộ tò mò.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám