Quán quân "Đấu Trường Tiếu Lâm" giận dữ, nghe lý do ai cũng bức xúc thay

Thứ Sáu, ngày 23/07/2021 16:15 PM (GMT+7)

Hành động của một số người khiến Quán quân "Đấu Trường Tiếu Lâm" bức xúc, phải đăng đàn "dằn mặt".

Sự kiện: Trấn Thành

Duy Khương được nhiều người biết đến sau khi giành giải quán quân "Đấu Trường Tiếu Lâm 2016". Anh thuộc đội Trấn Thành và là học trò cưng của nam MC. Sau cuộc thi, Duy Khương tham gia một số vai diễn nhỏ và chưa tạo được ấn tượng nhiều với khán giả.

Quán quân "Đấu Trường Tiếu Lâm" giận dữ, nghe lý do ai cũng bức xúc thay - 1

Duy Khương là học trò của Trấn Thành 

Mới đây trên trang cá nhân, Duy Khương đăng tải dòng trạng thái bức xúc thu hút sự chú ý từ cư dân mạng: “Em cho từ thiện và những mạnh thường quân phụ em cũng cho từ thiện, nên ai khổ mà xin thì em muốn đích thân cho hết. Còn lấy Facebook giả vô xin khùng xin điên rồi về bán như cái tạp hóa là em qua tới chỗ em đánh đó. Em không phải nghệ sĩ gì đâu, hết dịch em mới làm nghệ sĩ!”.

Bên dưới bài đăng, Duy Khương nói rõ thêm: "Bữa giờ Khương mới biết nhưng Khương không nói. Thế mà cứ lấy cái Facebook mới tạo 2, 3 ngày vô nhắn xin mình. Nay lên đọc đươc bài thì tránh tôi ra chứ không khổ mà xin vậy tội nghiệp bà con người ta không có ăn. Như vậy là tội lỗi lắm chứ không phải khôn lanh".

Quán quân "Đấu Trường Tiếu Lâm" giận dữ, nghe lý do ai cũng bức xúc thay - 3

Duy Khương tìm mua rau củ, lương thực thực phẩm cứu trợ bà con bị cách ly 

Thời gian này, vì dịch bệnh phức tạp nên Duy Khương dành tâm sức cho việc làm từ thiện. Anh tìm mua rau củ quả cùng nhiều lương thực phẩm thực phẩm thiết yếu để gửi cho bà con khu vực bị cách ly. Thế nhưng có một số thành phần nhắn tin xin xỏ đồ từ thiện rồi về bán lại khiến Duy Khương bức xúc đăng đàn "dằn mặt": "Xin gạo xong chạy đi bán lại cho người ta đi từ thiện chỗ khác, xin rau củ rồi đăng lên Facebook bán luôn", "Hết dịch tha hồ bán. Dịch thì giúp không được thì để người ta giúp. Nếu khó thì người ta cho, kỳ cục nhất là đi xin đồ người ta về kiếm lợi. Vậy thì tự đi mà mua”.

Bên dưới bài đăng của Duy Khương, nhiều người bức xúc thay cho anh: "Trời đất, dịch này không giúp được người khác còn đi xin rồi bán lại thì thật là không biết nói gì luôn", "Khổ thật em nhỉ", "Dịch mà ai chơi kì vậy, người không có ăn mà làm vậy tội",...

Quán quân "Đấu Trường Tiếu Lâm" giận dữ, nghe lý do ai cũng bức xúc thay - 4

Duy Khương chuẩn bị nhiều rau củ đi cứu trợ

Những ngày TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19, nhiều người dân rơi vào hoàn cảnh khó khăn vì thất nghiệp, người bán hàng rong rơi vào cảnh màn trời chiếu đất. Thấu hiểu và cảm thông với cuộc sống khó khăn của người dân, nhiều nghệ sĩ đã mua lương thực, thực phẩm thiết yếu hỗ trợ người dân ở khu cách ly, nấu cơm từ thiện cho người lang thang cơ nhỡ. Trấn Thành cũng liên tục nhờ quản lý đặt trứng, cá hộp, khẩu trang, đồ bảo hộ để gửi đi cứu trợ. Vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh mua rau xanh, củ quả phát miễn phí cho người dân… Hành động chung tay cùng nhau vượt qua dịch bệnh của các nghệ sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi và cảm ơn từ mọi người.

Nguồn: http://danviet.vn/quan-quan-dau-truong-tieu-lam-gian-du-nghe-ly-do-ai-cung-buc-xuc-thay-50202123...

Trấn Thành rò rỉ tin nhắn với quản lý, âm thầm làm điều này khiến nhiều người bất ngờ

Nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những hành động của nam MC

Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung