Quách Ngọc Tuyên nhiều lần "khất nợ" bà xã kém 16 tuổi vừa đỗ đại học điều này

Thứ Hai, ngày 02/08/2021 17:01 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên thừa nhận điều anh chưa từng làm đối với vợ trẻ.

Trong thời điểm giãn cách xã hội ở TP. HCM, nhiều chương trình truyền hình và các nghệ sĩ tham gia đã đổi hướng sang ghi hình online.

Mới đây vợ chồng nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên và vợ chồng nam diễn viên Tân Trề đã cùng ghi hình trực tuyến khi làm khách mời trong tập đặc biệt của Tâm Đầu Ý Hợp – Chuyện chưa kể. Đây là một hình thức ghi hình phù hợp với thời điểm dịch bệnh. Các cặp đôi sẽ được kết nối trực tuyến với chương trình thông qua ứng dụng video call.

Quách Ngọc Tuyên nhiều lần "khất nợ" bà xã kém 16 tuổi vừa đỗ đại học điều này - 1

Vợ chồng Quách Ngọc Tuyên, Tân Trề cùng tham gia ghi hình online với 2 MC Đức Thịnh, Lâm Vỹ Dạ

Ở tập này, 2 MC quen thuộc Lâm Vỹ Dạ và Đức Thịnh vẫn là MC chính. Các cặp đôi khách mời qua video call sẽ kể cho khán giả nghe về đời sống hôn nhân của họ. Có 3 phần trong Tâm Đầu Ý Hợp - Chuyện chưa kể, khác với những tập bình thường đã lên sóng trước đây.

Nếu như phần 1 là những khoảnh khắc chưa lên sóng thì trong phần 2, các cặp đôi cùng MC sẽ giao lưu trò chuyện ngay tại nhà và phần 3 là những câu hỏi đặc sắc đã được chọn lọc dành cho các cặp đôi.

Quách Ngọc Tuyên nợ bà xã một lời cầu hôn

Mở đầu chương trình, Đức Thịnh mong muốn được lắng nghe tâm sự của Lâm Vỹ Dạ về cuộc sống tại nhà trong thời gian giãn cách xã hội. Nữ diễn viên cũng thật thà cho biết: “Nếu kể chuyện vui thì kể 3 ngày, 3 đêm chưa hết vì thời gian nghỉ dịch trùng với lúc 2 con trai nghỉ hè nên 1 tuần trôi qua dài như 1 tháng. Suốt ngày quay cuồng với 2 con nhỏ để bày đủ trò chơi”.

Đức Thịnh vô cùng đồng cảm, bởi anh cũng ở trong hoàn cảnh tương tự: “Hai bé quậy quá trời quậy, cũng phải chiều lòng 2 con nhiều lắm. Dù vậy có thời gian quây quần bên nhau nên rất vui”.

Quách Ngọc Tuyên nhiều lần "khất nợ" bà xã kém 16 tuổi vừa đỗ đại học điều này - 3

Vợ chồng Quách Ngọc Tuyên, Thảo Hân và con gái Bào Ngư

Khi được kết nối trực tuyến với chương trình, Quách Ngọc Tuyên vui mừng cho biết trong tình hình này mà được gặp gỡ mọi người (qua video call) là một niềm vui. Cũng trong lần chia sẻ này, Quách Ngọc Tuyên hé lộ điều anh chưa từng làm và nhiều lần xin hoãn chính là cầu hôn vợ trẻ Thảo Hân.

Bà xã xinh đẹp Thảo Hân kém "anh Vi cá" 16 tuổi. Hai người đã có với nhau một bé gái đầu lòng rất đáng yêu, đặt tên ở nhà là Bào Ngư. Mới đây Thảo Hân vừa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia với số điểm đạt được vượt hơn mong đợi. Cô chọn học đại học ngành truyền thông.

Dù được sự động viên của 2 MC và vợ chồng Tân Trề nhưng Quách Ngọc Tuyên vẫn xin nợ lại lời cầu hôn để dành vào một dịp đặc biệt, long trọng hơn.

Quách Ngọc Tuyên nhiều lần "khất nợ" bà xã kém 16 tuổi vừa đỗ đại học điều này - 4

Tân Trề khi làm cha

Diễn viên Tân Trề thì lại khoe “thành tích trưởng thành” của mình, khi cho biết đã không còn đi đá bóng, rong chơi cùng bạn bè và dành thời gian cho gia đình, con cái nhiều hơn: “Sáng ngủ dậy việc đầu tiên chính là mở mắt ngắm nhìn gương mặt vợ con”.

Với tập đặc biệt này, ê-kíp chương trình lần đầu cùng làm đạo diễn, nghệ sĩ đảm nhận luôn kỹ thuật và quay phim. Việc ghi hình online trở thành một thử thách cũng là một trải nghiệm đáng nhớ của nghề truyền hình. Tâm Đầu Ý Hợp phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Nguồn: http://danviet.vn/quach-ngoc-tuyen-nhieu-lan-khat-no-ba-xa-kem-16-tuoi-vua-do-dai-hoc-dieu-nay-5...

Quách Ngọc Tuyên đưa vợ kém 16 tuổi đi thi tốt nghiệp THPT: Kết quả ngỡ ngàng

Nam diễn viên tiết lộ về việc sẽ phải "tốn tiền mua quà" khi bà xã biết kết quả điểm thi tốt nghiệp cấp 3.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái
Báo lỗi nội dung