Mai Phương Thúy khoe body nuột nà khiến dàn sao Việt ùa vào bình luận

Chủ Nhật, ngày 01/08/2021 16:20 PM (GMT+7)

Người đẹp hoa hậu Việt quả khiến dân tình không thể rời mắt, thậm chí Lý Nhã Kỳ còn "xin ngất".

Mai Phương Thúy một lần nữa lại khiến dân tình xuýt xoa với body đẹp miễn chê. Không phải quá sexy hay hở hang, người đẹp diện chiếc váy bó khoe đường cong cơ thể.

Mai Phương Thúy khoe body nuột nà khiến dàn sao Việt ùa vào bình luận - 1

Mai Phương Thúy khoe đường cong cơ thể trong chiếc váy bó

Hoa hậu Việt Nam lấy ý từ lời một bài hát: “Vào mùa trăng đó” để đăng status. Đây cũng chính là lời hát trong bài Dĩ vãng nhạt nhòaMai Phương Thúy từng thể hiện vũ đạo gợi cảm.

Người đẹp từng thể hiện vũ đạo trên nền nhạc remix "Dĩ vãng nhạt nhòa"

Nhiều sao Việt để lại bình luận khen ngợi về bức hình Mai Phương Thúy mới đăng tải. Nam diễn viên Việt Anh vốn thân thiết với nàng hoa hậu, chỉ biết thốt lên: “Em tôi” khi nhìn thấy tấm hình. Trong khi đó, Lý Nhã Kỳ trầm trồ: “Chị ngất đây, xinh quá”, còn ca sĩ Lệ Quyên khẳng định: “Mỹ nhân” để nói về Mai Phương Thúy. “Body nữ thần”, “Đồng hồ cát đẹp quá”, “Thúy 16 tuổi”… là những bình luận dành lời khen cho tấm hình xuất sắc này.

Mai Phương Thúy khoe body nuột nà khiến dàn sao Việt ùa vào bình luận - 3

Mai Phương Thúy vẫn luôn nhận được những lời khen ngợi về body

Dù đó là một bức hình cũ hay mới cũng không thể phủ nhận sức hút của Mai Phương Thúy. Thời gian dịch Covid, người đẹp cho hay cô có phần tiền tích lũy nên không quá lo lắng mà vẫn thu xếp ổn thỏa được chi tiêu và tiền lương cho nhân viên. Trong một bài trả lời phỏng vấn gần đây, cô cũng tiết lộ từ trước tới nay luôn để dành sẵn một khoản tiền đủ tiêu xài cho bản thân, gia đình trong 3-4 năm mà không cần có doanh thu, bởi người đẹp sống và làm việc theo kế hoạch 5-10 năm. Cô luôn chuẩn bị cho các tình huống bất khả kháng.

15 năm sau đăng quang, nàng hậu “cao kều” với chiều cao 1m8 này chứng minh tài trí thông minh trong cuộc sống dư dả, khi biết đầu tư sinh lời. Thời gian ở nhà nghỉ dịch cô dành để chăm sóc cơ thể nhiều hơn. Trong một bức hình gần đây, cô từng chia sẻ nỗi lo khi bị rụng tóc khá nhiều, tóc kém suôn mượt, nhiều tóc bạc. Tự nhận bản thân không có sức khỏe quá tốt nhưng người đẹp rất năng nổ trong công tác thiện nguyện, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch ở TP. HCM.

Mai Phương Thúy khoe body nuột nà khiến dàn sao Việt ùa vào bình luận - 4

Mai Phương Thúy khoe body nuột nà khiến dàn sao Việt ùa vào bình luận - 5

Mai Phương Thúy tham gia đoàn tình nguyện hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại TP. HCM

Nguồn: http://danviet.vn/mai-phuong-thuy-khoe-body-nuot-na-khien-dan-sao-viet-ua-vao-binh-luan-50202118...

Khoe mặt mộc, Mai Phương Thúy tự tin, Ngọc Trinh bị chỉ ra điểm vô lý

Cùng để mặt mộc nhưng hai người đẹp này khác biệt nhau rõ rệt về cách thể hiện.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung