Quách Ngọc Tuyên đưa vợ kém 16 tuổi đi thi tốt nghiệp THPT: Kết quả ngỡ ngàng

Nam diễn viên tiết lộ về việc sẽ phải "tốn tiền mua quà" khi bà xã biết kết quả điểm thi tốt nghiệp cấp 3.

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021 vừa qua, một thí sinh được nhiều cư dân mạng quan tâm chính là Thảo Hân – bà xã của nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên.

Thảo Hân sinh năm 2000, kém Quách Ngọc Tuyên 16 tuổi. Vì mong muốn thi vào đại học nên khoảng 1 năm qua, cô đã ôn thi và lên kế hoạch sau khi sinh xong em bé sẽ đi học tiếp. "Vi cá” Quách Ngọc Tuyên luôn ủng hộ vợ bởi anh hiểu bà xã vì mang thai, sinh con nên phải bỏ dở việc học tập.

Sau khi có kết quả của kỳ thi tốt nghiệp, Quách Ngọc Tuyên vui mừng thông báo: "Sắp tốn quà vì bạn ấy đã có kết quả điểm thi rồi. Tôi nên vui hay buồn đây?" – ngôi sao phim “Lật mặt: 48H” viết kèm theo loạt ảnh hạnh phúc bên vợ trẻ.

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ ảnh hạnh phúc bên bà xã, hé lộ việc Thảo Hân đã biết điểm thi tốt nghiệp

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ ảnh hạnh phúc bên bà xã, hé lộ việc Thảo Hân đã biết điểm thi tốt nghiệp

Dưới bài viết, nhiều bạn bè, khán giả chúc mừng vợ chồng Quách Ngọc Tuyên: “Đậu là vui rồi, 5 cũng như 10 không quan trọng. Bước ra đường đời thực tế mới biết ai tài ai giỏi. Chúc mừng bé Hân”; “Chúc mừng đại tỷ mua quà đi”; “Mua quà đi anh ơi, chúc cả gia đình thật nhiều sức khoẻ để qua được mùa dịch này nha anh Tuyên”; “Đại ca nói vậy có nghĩa là đại tỷ đỗ rồi, vậy tốt rồi”… Cư dân mạng còn dành lời khen ngợi nhan sắc của Thảo Hân: “Vợ anh càng ngày càng xinh nhỉ”.

Để làm rõ hơn thắc mắc của mọi người, Quách Ngọc Tuyên bình luận: "Tốn tiền mua quà rồi" khiến nhiều bạn bè cùng gửi lời chúc mừng, chung vui với vợ chồng anh. Dù không tiết lộ cụ thể điểm số nhưng qua đó cũng thấy hai vợ chồng nam diễn viên rất vui mừng với kết quả này.

Anh "Vi cá" đưa vợ đi thi tốt nghiệp THPT

Anh "Vi cá" đưa vợ đi thi tốt nghiệp THPT

Liên lạc với Quách Ngọc Tuyên, anh chia sẻ dự định của bà xã sau khi vượt qua kỳ thi tốt nghiệp cấp 3: "Ngay từ đầu, vợ chồng tôi đã ngồi tính với nhau theo hướng nếu Hân đạt kết quả tốt sẽ đi theo ngành truyền thông. Vì công việc của tôi là diễn viên, cũng mở công ty sản xuất phim, đợt tới còn làm dự án điện ảnh 'Vi cá' nên sau này bà xã học truyền thông sẽ hỗ trợ tốt cho tôi. Hiện tại bà xã cũng đang tập làm quản lý cho tôi như đặt show, lên kế hoạch...".

Chia sẻ về chuyện bà xã phải sắp xếp giữa việc học và chăm sóc con, Quách Ngọc Tuyên cho biết gia đình anh may mắn có bà ngoại ở chung. “Thời điểm trước khi dịch trở lại TP. HCM, tôi vẫn đi quay, bà xã đi học và chọn lịch học buổi tối. Sau này khi hết dịch, dù tôi có bận rộn đi quay phim và vợ bận học thì vẫn có bà ngoại ở nhà chăm bé Bào Ngư. Bé giờ cũng lớn hơn chút nên không còn quá vất vả như trước” – nam diễn viên chia sẻ.

Anh không tiết lộ cụ thể điểm số thi tốt nghiệp cấp 3 của bà xã nhưng thừa nhận kết quả khá khả quan, cao hơn mong đợi. Khi được hỏi về món quà tặng bà xã nhân dịp vợ đã “vượt vũ môn” thành công, Quách Ngọc Tuyên hài hước: “Giờ có Bào Ngư (tên ở nhà của con gái đầu lòng) rồi nên không biết có nên tặng bà xã Vi Cá hay không?”.

Bé Bào Ngư - con gái đầu lòng của hai vợ chồng Quách Ngọc Tuyên

Bé Bào Ngư - con gái đầu lòng của hai vợ chồng Quách Ngọc Tuyên

Anh muốn nhắn gửi tới bà xã Thảo Hân: “Chỉ mong 2 vợ chồng lúc nào cũng thương yêu nhau, tình cảm dành cho nhau giữ nguyên như thuở ban đầu mới yêu, không muốn bị phai nhạt. Mong là 2 vợ chồng sẽ cùng yêu thương, sống có trách nhiệm để lo cho bản thân và gia đình".

Quách Ngọc Tuyên cũng thừa nhận công việc bị ảnh hưởng nhiều do dịch Covid-19. "Ảnh hưởng lớn nhất là dự án 'Vi cá' điện ảnh của tôi. Mọi thứ đã được anh em trong ê-kíp chuẩn bị xong hết rồi chỉ chờ bấm máy thì đùng cái dịch bệnh nên tôi không đi chọn được bối cảnh, không thể đi tập võ cho diễn viên hay tổ chức casting được" - nam diễn viên tiết lộ.

Quách Ngọc Tuyên và Thảo Hân trải qua chuyện tình thú vị khi bà xã kém nhiều tuổi lại chính là người chủ động tiếp cận. Cả hai quyết định sau khi sinh con mới làm đám cưới. Cặp đôi chào đón con gái đặt tên ở nhà là bé Bào Ngư vào năm 2019. Khi con gái được 2 tuổi, Thảo Hân mới yên tâm ôn thi và đi thi tốt nghiệp cấp 3.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhan sắc ”đánh bật camera thường” của vợ sao nam Việt đi thi tốt nghiệp cấp 3

Gương mặt xinh đẹp của bà mẹ một con đi thi tốt nghiệp năm 2021 làm nhiều người chú ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN