Phương Trinh Jolie tự đánh mất tình yêu trong MV mới

Sự kiện: Phương Trinh Jolie

Phương Trinh Jolie thử thách khán giả bằng chuyện tình yêu mâu thuẫn trong MV mới nhất của mình mang tên "Mất".

Phương Trinh Jolie tự đánh mất tình yêu trong MV mới - 1

Sau những sản phẩm âm nhạc khoe vũ đạo bốc lửa, Phương Trinh Jolie đã thực hiện album Hồi ức M&N với 2 ca khúc Mất và Nợ, cũng như thực hiện MV là câu chuyện tình yêu nối tiếp nhau đầy kịch tính, trắc trở.

Phương Trinh Jolie tự đánh mất tình yêu trong MV mới - 2

 MV Mất là sản phẩm đầu tiên trong dự án khá hoành tráng của nữ ca sĩ, MV Nợ là câu chuyện thứ 2 dự kiến sẽ được ra mắt vào giữa tháng 12 năm nay.

Phương Trinh Jolie tự đánh mất tình yêu trong MV mới - 3

Nữ ca sĩ đã mạnh tay đầu tư hơn 300 triệu cho dự án âm nhạc lần này, cả 2 MV đều được thực hiện tại Đà Lạt và chọn lọc những góc quay đẹp nhất của thành phố yên bình này. Từ khi trở lại với âm nhạc vào đầu năm 2015, Phương Trinh đã rất chú trọng việc đầu tư tối đa cho các sản phẩm của mình, bởi cô cho rằng đó chính là cách cô thể hiện sự tôn trọng với những khán giả đã luôn yêu mến, ủng hộ mình.

Phương Trinh Jolie tự đánh mất tình yêu trong MV mới - 4

Nội dung MV Mất là câu chuyện tình yêu đẹp giữa Phương Trinh và DJ Dũng, nhưng cái kết cuối cùng trong MV là việc Phương Trinh tự tay kết thúc tình yêu của chính mình. Chính điều này đã khiến không ít người tò mò và bất ngờ vì sự mâu thuẫn của câu chuyện tình cảm này, cũng như thấy khó hiểu với ý đồ mà Phương Trinh muốn gửi gắm đến khán giả.

Phương Trinh Jolie tự đánh mất tình yêu trong MV mới - 5

Lời lý giải cho câu chuyện tình cảm này sẽ được nữ ca sĩ bật mí tất cả trong MV thứ 2. Cô chỉ cho biết rằng: “Đây là câu chuyện tình cảm đã có mục đích từ phút ban đầu chắc chắn với cái kết bất ngờ và đầy kịch tính sẽ khiến không ít người ngạc nhiên. Đó chính là điều Phương Trinh muốn đem đến cho khán giả của mình, cảm giác mới mẻ, đầy bất ngờ trong từng sản phẩm mà Phương Trinh trình làng".

Phương Trinh Jolie tự đánh mất tình yêu trong MV mới - 6

Có thể nói năm 2015 là năm “vận đỏ” của Phương Trinh Jolie, sau khi thay đổi hoàn toàn từ phong cách đến âm nhạc trở nên năng động, cá tính và quyến rũ hơn, hiện nay cô gần như kín toàn bộ lịch trình đi diễn trong và ngoài nước.

Một tin vui khác vừa đến với Phương Trinh đó là cô đã được đạo diễn Charlie Nguyễn tin tưởng và trao cho vai diễn chính trong bộ phim điện ảnh sẽ ra mắt vào khoảng tháng 4/2016. Phương Trinh Jolie sẽ cùng đóng cặp với Johnny Trí Nguyễn và Thái Hòa, phim sẽ bấm máy vào khoảng cuối tháng 11.2015.

MV Mất của Phương Trinh Jolie:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Thuận ([Tên nguồn])
Phương Trinh Jolie Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN