Phương Thanh hát bài hit “Trống vắng” theo phong cách cải lương

Thứ Ba, ngày 19/02/2019 14:25 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ khiến cả khán phòng thích thú khi hát lô tô ca khúc hit "Trống vắng" theo phong cách cải lương.

Sự kiện:

Phương Thanh

Tối 18/2, Phương Thanh đã thu hút nhiều sự chú ý khi góp mặt trong chương trình “Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa” với vai trò giám khảo.

Ngồi chung ghế nóng cùng nữ ca sĩ là những đồng nghiệp tên tuổi trong nghề như NSƯT Hữu Quốc, ca sĩ Đoan Trang, diễn viên Khả Như. Đáng chú ý, trong đêm thi này, cách cầm cân nảy mực của Phương Thanh có phần đặc biệt khi quyết định ca cải lương để cho điểm các thí sinh.

Sau khi theo dõi tiết mục “Bệnh viện phụ sản” của đoàn Sài Gòn Tân Thời, vở diễn nói về ước mơ được làm mẹ của những người thuộc giới tính thứ 3, chị Chanh đã vừa cười vừa khóc vì quá xúc động.

Phương Thanh hát bài hit “Trống vắng” theo phong cách cải lương - 1

Sài Gòn Tân Thời là đoàn hát nhận nhiều lời khen từ giám khảo trong chương trình Lô tô show tối 18/2.

Phương Thanh hát bài hit “Trống vắng” theo phong cách cải lương - 2

Phương Thanh vừa cười vừa khóc vì quá xúc động.

Nữ ca sĩ nhận xét, đó là sự thành công về mặt cảm xúc của tiết mục. Còn về kịch bản, vở diễn này mang thông điệp nhân văn, phản ánh nạn phá thai mà xã hội đang lên án và đưa ra cách giải quyết vấn đề hợp lý.

Đồng quan điểm với Phương Thanh, Đoan Trang cho rằng cách diễn của nhóm Sài Gòn tân thời rất có duyên, tung hứng nhịp nhàng và không có sự chênh lệch giữa diễn viên hỗ trợ và diễn viên đoàn hát.

Cả bốn giám khảo đều dành điểm tuyệt đối cho nhóm Sài Gòn Tân Thời. Thậm chí, nghệ sĩ Hữu Quốc còn đề nghị Phương Thanh ca cải lương để cho điểm. Đáp lại lời gợi ý từ đàn anh, giọng ca “Trống vắng” đã khiến cả khán phòng bất ngờ khi hát lô tô bài hit cùng tên theo phong cách cải lương, đồng thời chốt câu bằng số điểm 10 cho Sài Gòn Tân Thời.

Phương Thanh hát bài hit “Trống vắng” theo phong cách cải lương - 3

Chị Chanh hát hit "Trống vắng" theo phong cách cải lương, Đoan Trang cũng đáp lại bằng câu tuồng cổ trong Lữ Bố Hí Điêu Thuyền.

Ở bên kia ghế nóng, Đoan Trang cũng không hề kém cạnh đàn chị. Cô tiếp nối câu hát của Phương Thanh bằng một câu cải lương tuồng cổ - Lữ Bố Hí Điêu Thuyền và khiến cả khán phòng thích thú.

Với số điểm 40 đến từ 4 giám khảo, Sài Gòn Tân Thời đã trở thành đoàn hát lô tô có số điểm cao nhất ở tuần này.

Nhã Phương trông khác lạ, lần đầu lộ diện sau 1 tháng sinh con

Nữ diễn viên thu hút nhiều sự chú ý khi lần đầu tiên lộ mặt công khai sau 1 tháng sinh con gái đầu lòng cho Trường Giang.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Phương Thanh