Nhã Phương trông khác lạ, lần đầu lộ diện sau 1 tháng sinh con

Thứ Ba, ngày 19/02/2019 08:44 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên thu hút nhiều sự chú ý khi lần đầu tiên lộ mặt công khai sau 1 tháng sinh con gái đầu lòng cho Trường Giang.

Kể từ khi sinh con cho Trường Giang vào cuối tháng 1/2019, tới nay, Nhã Phương vẫn chưa xuất hiện công khai trước công chúng, ngay cả khi phim “Trạng Quỳnh” do nữ diễn viên đóng chính được công chiếu, cô cũng không tham gia quảng bá phim trong các chuyến cinetour va tiếp tục “lặn mất tăm” như nhiều tháng vừa qua.

Mới đây, hình ảnh của Nhã Phương đã được một nhóm bạn thân của nữ diễn viên đăng tải trên mạng xã hội. Theo đó, trong buổi tiệc họp mặt tân niên cùng người thân, bạn bè, bà xã Trường Giang búi tóc cao, diện áo sơ mi trắng giản dị. Tuy nhiên, khán giả cũng có thể phát hiện ra nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” đã gầy đi rất nhiều so với trước đây. Gương mặt của cô không còn tròn trịa, mũm mĩm như thời gian bị đồn mang thai con đầu lòng của Trường Giang.

Nhã Phương trông khác lạ, lần đầu lộ diện sau 1 tháng sinh con - 1

Nhã Phương trông khác lạ khi xuất hiện cạnh ông xã Trường Giang và bạn bè.

Dù vậy, nhan sắc của vợ Mười Khó vẫn nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Không ít khán giả cho rằng cô vẫn tươi tắn, xinh đẹp sau khi làm mẹ và bày tỏ mong muốn được thấy nữ diễn viên trở lại với bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Nhã Phương trông khác lạ, lần đầu lộ diện sau 1 tháng sinh con - 2

Sau khi có tin đồn đã sinh con hồi tháng 1, khi trang điểm gặp gỡ hội bạn thân, nữ diễn viên vẫn giữ vẻ tươi tắn, xinh đẹp.

Nhã Phương trông khác lạ, lần đầu lộ diện sau 1 tháng sinh con - 3

Đây là lần đầu tiên bà xã Trường Giang lộ mặt công khai kể từ khi sinh con vào tháng 1/2019.

Nhã Phương trông khác lạ, lần đầu lộ diện sau 1 tháng sinh con - 4

Sau đám cưới với Mười Khó, Nhã Phương gần như không xuất hiện ở những sự kiện giải trí. Nhiều khán giả mong cô sớm lấy lại vóc dáng sau sinh và quay trở lại nghệ thuật.

Cuộc sống của mỹ nữ U40 trải qua 2 đời chồng, 100 cuộc tình

Dương Yến Ngọc tin người chồng thứ 3 của mình sẽ cực kỳ giỏi vì lý do đặc biệt này.

Theo Tố Tố (Dân Việt)
sự kiện Nhã Phương
Báo lỗi nội dung