Phương Thanh "đá xéo" Hương Giang: Tham vọng thì tôi đã thi hoa hậu

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 07:45 AM (GMT+7)

Bị Hương Giang nhận xét tham vọng, Phương Thanh lập tức phản đối trên sóng truyền hình.

Phương Thanh "đá xéo" Hương Giang: Tham vọng thì tôi đã thi hoa hậu - 1

Hương Giang và Phương Thanh gây chú ý nhất tập 8 với nhiều phát ngôn trái chiều

Sự trở lại của Phương Thanh cùng 2 cố vấn mới John Huy Trần, Anh Tú đã mang đến cho tập 8 Người ấy là ai? nhiều màu sắc thú vị.

Xuất hiện trong tập 8 là Thùy Linh, cô gái sinh ra và lớn lên ở Đan Mạch. Ngay cái nhìn đầu tiên, Thùy Linh đã lập tức gây ấn tượng với vẻ ngoài dịu dàng, mong manh. Tuy nhiên khi nghe chuyện cô gái này từng có thời gian chịu đựng căn bệnh trầm cảm vì chuyện gia đình, ban cố vấn không giấu được sự thương cảm.

Lắng nghe nguyện vọng đến với chương trình để vượt qua bản thân, cũng như tìm thấy một người có thể cùng chia sẻ, Trấn Thành liền hỏi chàng trai có thể khiến Thùy Linh rung động sẽ là người thế nào?

Phương Thanh "đá xéo" Hương Giang: Tham vọng thì tôi đã thi hoa hậu - 2

Nhân vật chính của tập 8 là Thùy Linh - cô gái sinh ra và lớn lên ở Đan Mạch

Thấy Thùy Linh khá bối rối, Phương Thanh liền ra tay trợ giúp rằng đó phải là người nói nhiều: “Như Trấn Thành chẳng hạn!” – nữ cố vấn nhận định. Nghe vậy, Trấn Thành ngại ngùng cho rằng 1 người ấm áp có thể sẽ phù hợp hơn.

Khác với Trấn Thành và Phương Thanh, Hương Giang lại cho rằng với cô gái chưa mở lòng như Thùy Linh, 1 người kiên trì mới là ưu tiên hàng đầu.

Phương Thanh "đá xéo" Hương Giang: Tham vọng thì tôi đã thi hoa hậu - 3

Phương Thanh "đá xéo" Hương Giang: Tham vọng thì tôi đã thi hoa hậu - 4

Phương Thanh phản ứng bất ngờ khi Hương Giang nhận xét tham vọng

Màn đối đầu quan điểm này tiếp tục tái diễn khi Trấn Thành – Phương Thanh đồng lòng nhận định Thùy Linh “cần phải bầm dập 1 vài lần rồi mới biết yêu là gì!”, trong khi Hương Giang thì lập tức nhắn nhủ nữ chính: “2 anh chị này bầm dập vì họ luôn tham vọng những điều mới, còn em là người an phận, em chỉ cần một người một, từ đây đến cuối đời cũng được nữa”.

Trước nhận xét này của Hương Giang, Phương Thanh lập tức phản bác: “Tôi mà tham vọng tôi đã đi thi hoa hậu chuyển giới rồi…” khiến mọi người được phen bật cười.

Sau nỗ lực khích lệ tinh thần của ban cố vấn, Thùy Linh cuối cùng đã đầy tự tin đón chào 5 chàng trai lộ diện. Ngay khi 5 ứng viên vừa xuất hiện, Phương Thanh khiến mọi người được phen hồi hộp khi tuyên bố đã nhìn ra chàng trai được Thùy Linh chú ý nhất.

Phương Thanh "đá xéo" Hương Giang: Tham vọng thì tôi đã thi hoa hậu - 6

Anh Tú còn bị các cố vấn “lên án” bởi việc thay đổi kết luận trong chớp mắt.

Trong khi đó, Anh Tú lại gây bất ngờ khi nhận định: “Bạn này không phải màu tím, bạn này là người đàn ông…”. Nghe đến đây, John Huy Trần liền quay sang chất vấn: “Em nói anh này đàn ông vậy thì anh là gì?”. Bị bắt chẹt từ ngữ, nam diễn viên lắp bắp gỡ lại bằng kết luận: “Anh này là một người… ok”.

Không chỉ bị John Huy Trần làm khó, Anh Tú còn bị các cố vấn “lên án” bởi việc thay đổi kết luận trong chớp mắt. Cụ thể, vừa khẳng định chắc như đinh đóng cột: “Bạn này thẳng băng!” cho chàng trai thứ 2, nhưng ngay khi Hương Giang đưa ra nhận định trái ngược, Anh Tú liền đổi ngay bảng kết luận của mình theo nữ hoa hậu.

Phương Thanh "đá xéo" Hương Giang: Tham vọng thì tôi đã thi hoa hậu - 7

Những màn tương tác trên sóng truyền hình sẽ khiến khán giả thích thú

Tiếp đến, khi nghe những phân tích đầy cơ sở từ John Huy Trần, nam diễn viên lại tiếp tục lung lay có ý định đổi bảng. Chứng kiến việc này, Hương Giang đã phải thốt lên: “Tú ơi, chị cấm em bỏ xuống, em đổi bảng mấy lần rồi. Em không có chút chính kiến nào cả!”.

Chưa dừng lại, đến chàng trai tiếp theo, chứng kiến việc Anh Tú đưa ra loạt bằng chứng đầy chi tiết, Phương Thanh một lần nữa khiến mọi người bật cười khi thốt lên: “Tú ơi, phụ huynh bắt đầu nghi ngờ giới tính của Tú, đàn ông gì soi ghê quá…”.

Người ấy là ai? phát sóng lúc 21h thứ Sáu hàng tuần trên HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV.

Phi Thanh Vân nhắn nhủ Hương Giang ”gieo nhân nào thì gặt quả nấy” gây tranh cãi

Phi Thanh Vân - Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ đã dành một lời chúc rất dài dành tặng Hương Giang Idol...

Theo Thu Hằng (Dân Việt)
sự kiện Phương Thanh
Báo lỗi nội dung