Phương Mỹ Chi khiến Hoài Linh "đau đứt ruột"

Vì vậy, "Chị Bảy" đã xuất sắc giành giải thưởng 100 triệu trong tập 9 Gương mặt thân quen nhí 2015.

Tập 9 của Gương mặt thân quen nhí vừa lên sóng tối ngày 27.11 đã chứng kiến sự bứt phá của Phương Mỹ Chi. Sau nhiều tuần không đạt số điểm cao, tối qua, với tiết mục hóa thân thành Hà Phương, "chị Bảy" đã xuất sắc giành giải nhất tuần.

Phương Mỹ Chi khiến Hoài Linh "đau đứt ruột" - 1

Phương Mỹ Chi gây xúc động khi diễn vai người mẹ già.

Phương Mỹ Chi và Nam Cường chọn thể hiện ca khúc Mẹ tôi khi hóa thân thành Hà Phương. Đây vốn dĩ không phải là một thử thách khó khăn với "chị Bảy" về phần âm nhạc nhưng diễn xuất lại là điều khiến "chị Bảy" phải lo lắng. Tiết mục này được dàn dựng thành một tiểu phẩm có nội dung gây nhiều xúc động cho khán giả.

Theo giám khảo Mỹ Linh, Phương Mỹ Chi đã mang hết những cơ cực tuổi thơ của mình vào vai diễn này. Giám khảo Hồng Vân cho rằng, cặp đôi đã làm những điều mà diễn viên chuyên nghiệp cũng khó làm được ngay từ những phút đầu tiên.

Giám khảo Hoài Linh cho biết, anh "đứt ruột" với màn biểu diễn xúc động của "chị Bảy": “Quá tuyệt vời luôn. Chú không thể tưởng tượng được con diễn kinh khủng đến như vậy. Sau cái tiếng Alo là chú bắt đầu đứt ruột, chú thấy đau kinh khủng. Riêng về phần hát, con đã làm rất tốt. Con sẽ còn làm được nhiều điều khác kinh khủng hơn."

Phương Mỹ Chi khiến Hoài Linh "đau đứt ruột" - 2

Phương Mỹ Chi giành giải 100 triệu đồng.

Video tiết mục biểu diễn của Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi khiến Hoài Linh "đau đứt ruột" - 3

Dù vượt lên đứng nhất tuần thứ 9 nhưng hiện tại số điểm của Phương Mỹ Chi - Nam Cường vẫn còn thua Bé Ben (Hoàng Quân) - Khương Ngọc. Trong đêm diễn vừa rồi, Hoàng Quân - Khương Ngọc hóa thân thành Mario Maureu với ca khúc Oh la new my love. Với tiết mục này, cặp đôi phải hát tiếng Thái. Khương Ngọc cũng nhuộm răng đen để làm cho vai diễn của mình càng thêm vui nhộn.

Phương Mỹ Chi khiến Hoài Linh "đau đứt ruột" - 4

Trang Thư- Thúy Uyên hóa thân thành Lady Gaga với bài hát Applause.Với tiết mục này, Trang Thư liên tục thay đổi tóc giả cùng các trang phục biểu diễn trên sân khấu. 

Phương Mỹ Chi khiến Hoài Linh "đau đứt ruột" - 5

Gia Quý-Khánh Ngọc hóa trang thành Trúc Nhân với bài hát Bác làm vườn và con chim sâu. Trong tiết mục này, Khánh Ngọc đóng vai con chim sâu với những điệu múa ngộ nghĩnh để minh họa cho tiết mục của học trò. Gia Quý đã tiếp tục chinh phục khán giả bởi giọng hát giống với ca sĩ Trúc Nhân. 

Phương Mỹ Chi khiến Hoài Linh "đau đứt ruột" - 6

Bảo Ngọc hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng với bài hát Ô kìa đời bỗng vui.

Phương Mỹ Chi khiến Hoài Linh "đau đứt ruột" - 7

Minh Khang và Lan Phương hóa thân thành EXO với bài hát Growl.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Gương mặt thân quen nhí Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN