Phương Mỹ Chi bị con nuôi Hoài Linh "vượt mặt"

Thứ Bảy, ngày 03/10/2015 07:28 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bé Ben trở thành người chiến thắng ngay trong tập 1 của "Gương mặt thân quen nhí".

Tối ngày 2.10, tập 1 của Gương mặt thân quen nhí đã lên sóng. Như dự đoán trước đó, 2 cặp đôi nổi bật nhất trong chương trình là bé Ben - Khương Ngọc, Phương Mỹ Chi - Nam Cường có cuộc "chạy đua" khá gay cấn.

Phương Mỹ Chi với sự huấn luyện của Nam Cường đã biến hóa trong hình tượng Jennifer Lopez với tiết mục Let’s get loud. "Chị Bảy" đặc biệt chú ý đến những đoạn gằn giọng, những câu nhả chữ nhẹ nhàng xen lẫn trong bài hát. Phương Mỹ Chi đã thật sự khiến ban giám khảo vô cùng ngạc nhiên, thích thú với sự “lột xác hoàn toàn” trong một hình tượng mới khi nhuộm da, để tóc vàng và thể hiện vũ đạo.

Phương Mỹ Chi bị con nuôi Hoài Linh "vượt mặt" - 1

Tạo hình lạ lẫm của Phương Mỹ Chi.

Hòa cùng không khí sôi động của phần trình diễn này, Ban giám khảo cũng bị cặp thí sinh thử thách phải nhảy cùng bài hát khiến không khí cả khán phòng sôi động hẳn lên.

Phương Mỹ Chi bị con nuôi Hoài Linh "vượt mặt" - 2

BGK lên sân khấu nhảy cùng Phương Mỹ Chi và Nam Cường.

Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: “Thật ngoài sức tưởng tượng của tôi. Tôi không thể tưởng tượng được chị Bảy Phương Mỹ Chi hát rất ngọt ngào nhưng hôm nay lại hát một vũ điệu Latinh cuồng nhiệt với một thần thái giống Jennifer Lopez”.

Hoài Linh chị cho biết, anh "dựng tóc gáy" khi xem tiết mục "lột xác" của Phương Mỹ Chi. Trong khi đó, giám khảo Hồng Vân nhận xét: “Cô nhận thấy tiềm năng của con sẽ còn vươn xa nữa. Những động tác của cô ca sĩ này rất khó và mệt mà con lại quen dòng nhạc dân ca. Vậy mà trong thời gian ngắn con đã làm được một tiết mục khó này. Cô biết con sẽ còn làm được nhiều bất ngờ hơn như thế này”

Video tiết mục của Phương Mỹ Chi và Nam Cường.

Bé Ben (Hoàng Quân) - Khương Ngọc hóa thân thành nhóm Toy-Box với tiết mục Tazan and Jane. Khương Ngọc tiếp tục thể hiện sự sáng tạo của mình vào chương trình khi xung phong làm xấu mình trong hình tượng một con khỉ đột khôi hài để phụ diễn cho bé Ben. Hai thầy trò đã tái hiện lại một khu rừng xinh đẹp với cuộc sống rộn ràng của muôn thú ngay trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí.

Phương Mỹ Chi bị con nuôi Hoài Linh "vượt mặt" - 3

Bé Ben diễn xuất và hát tốt trong phần hóa thân thành Tarzan.

Theo như nhận xét của giám khảo Hồng Vân, chị dành tình cảm cho tiết mục này rất nhiều và thấy yêu quý hình ảnh “bà ngoại khỉ đột tốt bụng”, một người bạn đồng hành luôn bảo vệ cho Tazan mà Ben đóng vai trong bài hát.

Phương Mỹ Chi bị con nuôi Hoài Linh "vượt mặt" - 4

Bé Ben và "bà ngoại khỉ đột" do Khương Ngọc đóng.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Cô rất thích Ben vì khi con biểu diễn, con hát, nhảy múa thì con coi đây là như là sân nhà của con vậy. Con không có chút ngượng ngập gì cả. Con làm chủ sân khấu và tôi cũng rất thích bà ngoại khỉ do Khương Ngọc đóng”

Kết quả tập 1, Bé  Ben - Khương Ngọc giành giải nhất show đầu tiên với 34 điểm vì phần biểu diễn tự nhiên, nhiều sáng tạo mà vẫn đảm bảo được độ giống bài hát gốc. Phương Mỹ Chi và Nam Cường về nhì với 34.

Video tiết mục của bé Ben và Khương Ngọc.

Cùng xem thêm hình ảnh các tiết mục khác và điểm số hiện tại của các cặp thí sinh:

Phương Mỹ Chi bị con nuôi Hoài Linh "vượt mặt" - 5

Các thí sinh nhí của mùa trước trở lại và hóa thân thành 3 giám khảo.

Phương Mỹ Chi bị con nuôi Hoài Linh "vượt mặt" - 6

Minh Khang - Lan Phương hóa thân thành Bruno Mars với tiết mục Uptown Funk. Cặp đôi ra về 3 với 29 điểm.

Phương Mỹ Chi bị con nuôi Hoài Linh "vượt mặt" - 7

Gia Quý - Khánh Ngọc hóa thân thành Elvis Phương với tiết mục Tôi muốn - Yêu đời yêu người. Hiện tại cặp đôi này đang ở cuối bảng với 22 điểm.

Phương Mỹ Chi bị con nuôi Hoài Linh "vượt mặt" - 8

Bảo Ngọc- Phan Ngọc Luân hóa thân thành NSƯT Thanh Ngân với tiết mục Miền Tây quê tôi. Cặp đôi được 27 điểm.

Phương Mỹ Chi bị con nuôi Hoài Linh "vượt mặt" - 9

Trang Thư - Thúy Uyên hóa thân thành giám khảo Mỹ Linh với tiết mục Tự Nguyện. Cặp đôi đứng áp chót với 25 điểm.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (danviet.vn)
sự kiện Gương mặt thân quen nhí
Báo lỗi nội dung