Phương Mỹ Chi đi bán hàng rong gây náo loạn chợ: Sự thật bất ngờ

Thứ Ba, ngày 13/10/2020 10:00 AM (GMT+7)

Sự thật về việc Phương Mỹ Chi đi bán hàng rong, gây náo loạn chợ đã nhanh chóng được bật mí.

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Mới đây, trên Fanpage chính thức, Phương Mỹ Chi vừa chia sẻ video mới thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trong video, Phương Mỹ Chi đội tóc giả, mặc bộ quần áo bà bà, đội nón và mang khẩu trang che kín mặt đẩy xe hàng rong đi bán đồ. Điều này khiến khán giả bất ngờ và không khỏi tò mò liệu đây có phải là sự thật cuộc sống hiện tại quá khó khăn của "cô bé dân ca" hay không?

Phương Mỹ Chi đi bán hàng rong, gây náo loạn chợ

Tuy nhiên, trong video đã sớm tiết lộ hậu trường trang điểm của Phương Mỹ Chi. Hóa ra đây là cảnh quay trong chương trình "Nhật ký Celeb". Tình huống của chương trình mà Phương Mỹ Chi phải thực hiện là hóa thân thành người bán hàng rong ở chợ Thanh Đa.

Phương Mỹ Chi đi bán hàng rong gây náo loạn chợ: Sự thật bất ngờ - 1

Phương Mỹ Chi hóa thân thành người bán hàng rong trong bộ quần áo bà bà

Trong thời gian hóa trang, Phương Mỹ Chi rất lo lắng, hồi hộp vì "sợ bị đánh". Khi vừa vào chợ, Phương Mỹ Chi rất nhiệt tình quảng cáo, bán hàng. Cô bé liên tục nhảy nhót để thu hút sự chú ý của mọi người nhưng không mấy khả quan nên phải cầm đồ đi mời từng người. Thậm chí, vì bán ế quá nên Phương Mỹ Chi liên tục bày trò mua vui. Cô còn nói: "Họ tưởng tôi bị khùng, họ sợ quá nên đuổi đi".

Sau một hồi đi vòng quanh chợ gạ mọi người mua hàng, Phương Mỹ Chi thấm mệt và phải nghỉ chân uống nước. Cô ghé vào quán trà đá ven đường, ngồi cạnh một người đàn ông và cư xử rất tự nhiên, đòi cụng li với người đàn ông đó.

Ngay lập tức, cô bị phát hiện là Phương Mỹ Chi, nhưng vội chối: "Chú biết nhỏ đó hả? Ai cũng nói con giống nó".

Phương Mỹ Chi đi bán hàng rong gây náo loạn chợ: Sự thật bất ngờ - 2

Phương Mỹ Chi lộ diện khiến nhiều người bất ngờ

Tiếp đó, Phương Mỹ Chi lại đẩy xe hàng đi bán. Vì không bán được nên cô quyết định đổi hàng thấy đồ ở chợ, không lấy tiền nữa. Cụ thể, Phương Mỹ Chi đổi móc khóa lấy hoa quả, trứng. Vì đòi đổi quá nhiều trứng (một móc khóa đổi 10 quả trứng) nên người bán trứng không đồng ý đổi cho Phương Mỹ Chi. Sau một hồi kì kèo, cô ngồi bệt giữa đường để ăn vạ và lại bị nhắc nhở vì gây tắc nghẽn giao thông. Chiêu ăn vạ của Phương Mỹ Chi đã thành công đổi hàng.

Cuối cùng, Phương Mỹ Chi quyết định lộ mặt và cầm mic hát giữa chợ. Khi này, mọi người mới nhận ra Phương Mỹ Chi và xúm vào mua đồ cho cô.

Nguồn: http://danviet.vn/phuong-my-chi-di-ban-hang-rong-gay-nao-loan-cho-su-that-bat-ngo-50202013109583...

Hoa hậu từng bán hàng rong ở chợ trời, làm thuê tới kiệt sức là ai?

Quá khứ khó khăn và nghị lực, trải qua đủ nghề để nuôi sống bản thân của người đẹp vừa đăng quang Hoa Hậu Đại...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Phương Mỹ Chi