Nữ danh hài giàu nhất VN nói một câu về gánh hàng rong khiến ai cũng tâm đắc

Thứ Năm, ngày 20/08/2020 06:00 AM (GMT+7)

Danh hài lớn lên nhờ hàng rong của mẹ, thành danh với vai buôn gánh bán bưng, giờ đây có một cuộc sống giàu sang.

Giữa những ồn ào một nam MC trên sóng truyền hình Việt Nam gọi những người buôn bán hàng rong là "kí sinh trùng", công chúng bày tỏ thái độ không đồng tình với cách dùng từ ngữ này. Phía nam MC và đài VTV đã lên tiếng xin lỗi vì "lỗi tác nghiệp nghiêm trọng".

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ quan điểm về những người buôn bán hàng rong. Dòng trạng thái này nhận được nhiều ủng hộ khi Việt Hương không công kích phát ngôn của ai, ngược lại cô hứa sẽ có chương trình để ủng hộ người bán hàng rong.

Nữ danh hài giàu nhất VN nói một câu về gánh hàng rong khiến ai cũng tâm đắc - 1

Việt Hương lớn lên nhờ hàng rong của mẹ

"Tui ít nói chuyện xã hội. Đây là nét đẹp lao động miễn chân chính là được, tui lớn lên nhờ hàng rong của mẹ, tui thành danh nhờ những vai diễn buôn gánh bán bưng, thương lắm. Sẽ có chương trình hỗ trợ cho những người bán hàng rong" - nữ nghệ sĩ viết. Việt Hương cũng chia sẻ loạt ảnh cô từng hóa thân vào những vai người lao động, bán gánh hàng rong.

Để tránh hiểu lầm, Việt Hương giải thích thêm về dòng chia sẻ của mình: "Tui không chỉ trích ai, ai cũng có tai nạn nghề nghiệp, tui thật sự thương cảm nghề bán hàng rong và có chương trình hỗ trợ thật, tại dịch chưa thực sự được nên không comment gây hiểu lầm".

Nữ danh hài giàu nhất VN nói một câu về gánh hàng rong khiến ai cũng tâm đắc - 2

Việt Hương chia sẻ hình ảnh trong một vai diễn người lao động

Nữ danh hài giàu nhất VN nói một câu về gánh hàng rong khiến ai cũng tâm đắc - 3

Nữ danh hài giàu nhất VN nói một câu về gánh hàng rong khiến ai cũng tâm đắc - 4

Nữ danh hài giàu nhất VN nói một câu về gánh hàng rong khiến ai cũng tâm đắc - 5

Nữ nghệ sĩ thành danh với vai buôn gánh bán bưng

Nữ danh hài giàu nhất VN nói một câu về gánh hàng rong khiến ai cũng tâm đắc - 6

Nữ danh hài giàu nhất VN nói một câu về gánh hàng rong khiến ai cũng tâm đắc - 7

Khán giả yêu quý Việt Hương qua những vai diễn chân chất

Được mệnh danh là "nữ danh hài giàu nhất", Việt Hương nổi tiếng ở sân khấu cả trong và ngoài nước. Những năm gần đây, nữ nghệ sĩ về Việt Nam tham gia làm giám khảo của nhiều game show truyền hình. Ở hải ngoại, cô sống tại một biệt thự trắng sang trọng. Ngoài ra cô còn có một cơ ngơi khác ở Việt Nam để thuận tiện cho công việc. Việt Hương cũng thường xuyên làm công tác thiện nguyện một cách lặng lẽ. Cô cũng là người thẳng thắn đưa ra quan điểm khi một số anti-fan dùng lời lẽ thiếu tôn trọng, chỉ trích cô trên mạng xã hội.

Trong một lần livestream, Việt Hương cho hay: "Tôi nói thật, bây giờ có ngưng làm tôi cũng không đói chết. Trời thương, mười mấy tuổi đã ra đường mua bán đất rồi, hôm qua mới trúng miếng đất lời 2 tỷ. Vậy nên tôi có nghỉ một ngày cũng không sao cả nhưng do tôi thích đi làm, không ai ép. Tôi đâu có làm gì ai mà các bạn lại dùng những từ vô cùng nặng nề để chửi tôi". Nhiều khán giả khuyên nữ nghệ sĩ không nên bận tâm đến những bình luận ác ý.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-danh-hai-giau-nhat-vn-noi-mot-cau-ve-ganh-hang-rong-khien-ai-cung-tam-dac-5...

Sao phim “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên”: Đau khổ vì bị “cắm sừng”, lạm dụng tình dục

Những nỗi đau mà 3 diễn viên chính ấn tượng nhất trong bộ phim kinh điển này không phải ai cũng biết.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao